Xưa Tây ghét lắm giờ k ghét mấy mợ ạEm tưởng Tây không biết ăn thịt bò xào![]()
.Em đang ăn chay

Xưa Tây ghét lắm giờ k ghét mấy mợ ạEm tưởng Tây không biết ăn thịt bò xào![]()
.
Đúng là lão Thánh thịtMời mời
![]()
![]()
![]()

Bãi biển y hệt Trà Cổ những năm 90's. Hồi đấy, dân Trà Cổ thi thoảng còn nhặt được những chai rượu mà tàu buôn lậu phi tang xuống biển bị đánh dạt vào bờ.Cháu về quê thăm mấy nhóc, tiện thể kéo cả nhà đi biển Quỳnh lưu, hoang sơ và rất thơ mộng, ăn uống ngon và rẻ vô cùng:
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Mề Gà xào nụ Mướpcó bác nào đoán được món này của em mới ăn tối nay không ạ
![]()
Em đi với một hội, mà lúc nào em cũng là đứa ăn ít nhất. Thế mà toàn mang tiếng. HaizzzĐúng là lão Thánh thịt![]()
phơi xong thì làm gì tiếp ạ, hình như hôm trước có Cụ nào đưa qui trình món này lên mà E tìm ko ra (Cụ Xe bo 4 banh thì phải)![]()
![]()
![]()
Trời nóng lại làm món thịt sấy thôi các cụ.
Lạnh tun tim nhờHôm kia nhà em đi nướng thịt còn 32 độ. Hôm nay có thế này thôi
![]()

Phơi 1 nắng xong cất ngăn đá dùng dần cụ ơi.phơi xong thì làm gì tiếp ạ, hình như hôm trước có Cụ nào đưa qui trình món này lên mà E tìm ko ra (Cụ Xe bo 4 banh thì phải)

thế bác có biết thịt đấy là thịt gì k ạĐọt bầu, quê em nhiều lắm ạ
nhầm rồi bác ơi thịt ếch của em đó em các thịt ếch nhìn giống cái mề gà bác lại bảo là mề gà vậy là chết em rồiMề Gà xào nụ Mướp



Ếch nhi đồng nên bé thế !nhầm rồi bác ơi thịt ếch của em đó em các thịt ếch nhìn giống cái mề gà bác lại bảo là mề gà vậy là chết em rồi![]()
Cụ lừa em. Vẫn nóng dư thườngỞ đây mát quá
![]()
![]()

đúng r bác ếch em bắt ngoài đồng thôi chứ k phải ếch muaẾch nhi đồng nên bé thế !
Ghê thật. Nhìn bác mực mì của cụ em mới nhớ hôm trước e có làm bát lẩu thập cẩm mìHoặc lão đi đão Vĩnh Thực, Móng Cái. Đây là đảo to nhất của MC r, chỗ này sướng nhất là sáng 5-6h ra chợ hải sản của dân, mua khoảng 3-4kg mực ống tươu rói, màu mực đang vẫn nhấp nháy, xong kiếm thùng bia lạnh, mực nướng than hoa vừa nướng vừa xơi, mực ngọt dầy, còn lại cho mực vào nấu mỳ tôm nữa. Ôi chao là sướng.
Đây là bát Mỳ Mực em tự nấu ở biển Móng Cái đây
![]()