- Biển số
- OF-130800
- Ngày cấp bằng
- 14/2/12
- Số km
- 28,172
- Động cơ
- 1,653,671 Mã lực
- Nơi ở
- Đó đây, langthang
Măm mỗi mình mỏi mệtNay đỡ việc hơn nên em nấu cơm. Chả rươi mí rau ngót luộc, trời lại mát mát, ăn cơm vào quá
![]()

Măm mỗi mình mỏi mệtNay đỡ việc hơn nên em nấu cơm. Chả rươi mí rau ngót luộc, trời lại mát mát, ăn cơm vào quá
![]()
Thế thì như lão Lầm ahEm dự lão gõ mõ làng chỉ có lão Chuột với lão Ep nghe thấy vì các cụ mợ ở đây thích thưởng thức thạch online hơn![]()
Hii, mợ lại nói kheo khéo ai đó hình như có em rồi, dạo trước có đợt hơi hiểu lầm nhau tí em cũng bẩu là k đủ tuổi kết bạn với phần lớn các cụ mợ ở đây ồi, giờ vác mặt đi chỉ vì măm em vẫn ngại ngại là,thôi đành xin lỗi vì giờ ý em về còn con nhỏ cơm nước ạ, không chừng mấy tháng nữa em quên sạch cái ngại, ra ăn rầm rầm như quen đã lâu, các cụ mợ đừng chê cười nhé!Em dự lão gõ mõ làng chỉ có lão Chuột với lão Ep nghe thấy vì các cụ mợ ở đây thích thưởng thức thạch online hơn![]()
Ngon toá, Liễn cho iêm xin cái bát với đôi đữaNay đỡ việc hơn nên em nấu cơm. Chả rươi mí rau ngót luộc, trời lại mát mát, ăn cơm vào quá
![]()
Mợ đi ọp đê, có mợ Liễn đồng trang đồng lứa với mợ đấy !Hii, mợ lại nói kheo khéo ai đó hình như có em rồi, dạo trước có đợt hơi hiểu lầm nhau tí em cũng bẩu là k đủ tuổi kết bạn với phần lớn các cụ mợ ở đây ồi, giờ vác mặt đi chỉ vì măm em vẫn ngại ngại là,thôi đành xin lỗi vì giờ ý em về còn con nhỏ cơm nước ạ, không chừng mấy tháng nữa em quên sạch cái ngại, ra ăn rầm rầm như quen đã lâu, các cụ mợ đừng chê cười nhé!
Cụ mời đc mợ Liễn đi em ra ngay ý, nhà em chạy ra đấy tí thôiMợ đi ọp đê, có mợ Liễn đồng trang đồng lứa với mợ đấy !
Bác cũng ra nhéMợ đi ọp đê, có mợ Liễn đồng trang đồng lứa với mợ đấy !
Mời cả nhà ăn bữa cơm quê nhà với em.
Tranh thủ về quê, e sang nhà hàng xóm hái mớ ngọn mồng tơi về luộc ăn cho mát, có lý do hỏi chuyện cô láng giềng lâu không gặp ah
![]()
![]()
![]()
Chềng làng chềng chạ, xóm dưới làng bên, được sự đồng ý của Đảng, chính phủ, các ban ngành đoàn thể, các cháu thiếu niên, nhi đồng, ngày mai lúc 18h30 tại nhà hàng lẩu cua sông Trúc Viên - Mễ Trì Hạ sẽ tổ chức đám cưới VỊT, với thực đơn chính là món thạch vịt. Kính mời các cụ mợ sinh hoạt trong thớt này đến tham dự.
Mợ đi ọp đê, có mợ Liễn đồng trang đồng lứa với mợ đấy !
Cụ mời đc mợ Liễn đi em ra ngay ý, nhà em chạy ra đấy tí thôi
Ực ực, đúng món em thích.Chềng làng chềng chạ, xóm dưới làng bên, được sự đồng ý của Đảng, chính phủ, các ban ngành đoàn thể, các cháu thiếu niên, nhi đồng, ngày mai lúc 18h30 tại nhà hàng lẩu cua sông Trúc Viên - Mễ Trì Hạ sẽ tổ chức đám cưới VỊT, với thực đơn chính là món thạch vịt. Kính mời các cụ mợ sinh hoạt trong thớt này đến tham dự.
Thích thì nhích thôi.Ực ực, đúng món em thích.![]()
A sẽ cố gắng. Với việc đc gặp gỡ các mợ ở đời thường luôn là động cơ thúc đẩy mãnh liệt đối với a.Bác cũng ra nhé![]()
Em chỉ ngó nghiêng chứ chưa được sinh hoạt lần nào, ngậm ngùi ngồi nhá ngóChềng làng chềng chạ, xóm dưới làng bên, được sự đồng ý của Đảng, chính phủ, các ban ngành đoàn thể, các cháu thiếu niên, nhi đồng, ngày mai lúc 18h30 tại nhà hàng lẩu cua sông Trúc Viên - Mễ Trì Hạ sẽ tổ chức đám cưới VỊT, với thực đơn chính là món thạch vịt. Kính mời các cụ mợ sinh hoạt trong thớt này đến tham dự.
Em cũng vừa ở ngoại ô về, phát hiện ra đủ trình đọ chân toa (chứ hem phải dài) mí mợTrời dông nên gió mang theo hơi nước khiến ko khí dịu mát hẳn các cụ mợ nhề. Nay em về dưới nhà ngoại ô, em đi bộ loanh quanh mà bị bảo vệ nhầm nà trộm, cứ tò tò đi theo em kiểu muốn bắt quả tang
![]()
![]()
![]()
Thế lần này sinh hoạt thôiEm chỉ ngó nghiêng chứ chưa được sinh hoạt lần nào, ngậm ngùi ngồi nhá ngó![]()
Đáng yêu thế![]()
![]()
Em có 1 nguyên tắc. Tiếp khách dù sang hay hèn - say hay tỉnh. Về vẫn phải ăn cơm mẹ của con em nấu.
Bạn ấy vẫn để phần cơm em ntn.
Mỗi tội lười không rửa bát hihi