Sáng nay tầm 5-6 h tự nhiên tỉnh giấc vì cảm giác trong họng thấy cồm cộm, bì bì như có 1 lớp gì phủ lên, thở rất khó khăn như kiểu ng thiếu ô xy. Nằm chập chờn ko ngủ được, ý nghĩ trong đầu chợt loé lên " có khi phải quyết tâm bỏ thuốc lá thôi" và thiếp đi lúc nào ko hay, đến tận 8h, chuông đt báo thức hằng ngày, nhà cháu mới uể oải dậy.
Măm sáng về, pha cốc cà phê nhâm nhi lướt OF, lúc này thói quen sinh hoạt măm xong cứ phải rít 1 điếu thuốc nổi lên. Nhưng có lẽ quyết tâm bỏ thuốc của nhà cháu chỉ xuất phát khi bao thuốc hết sạch và hộp thuốc lào trống không, muốn tái nghiện cũng gặp chút cản trở nhỏ. Với kinh nghiệm đã vài lần cai thuốc lá thành công, nhà cháu sang bên ch bán tạp phẩm mua lấy hộp chewing gum Doublemint này:
Cứ lúc nào thèm thuốc lá thì lấy 1 cái ra nhai ( từ sáng đến giờ nhà cháu xơi 6 c rồi). Bao giờ hết phong kẹo 100c này thì cai được thuốc.