[Funland] Một số phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2016

anhchjnhnb

Xe đạp
Biển số
OF-360022
Ngày cấp bằng
25/3/15
Số km
16
Động cơ
1 Mã lực
Virus là nỗi lo chung của những người dùng máy tính, Virus gây nặng máy, hư hỏng phần mềm máy tính sẽ luôn chạy quá công suất và gây hỏng đến phần cứng. Không những thế, virus máy tính còn xoá các dữ liệu và đặc biệt là đánh cắp dữ liệu của chúng ta. Vậy chúng ta phải làm gì để phòng chống virus? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn một số phần mềm diệt virus máy tính hiệu quả.

Nếu kinh tế cho phép chúng tôi khuyên các bạn nên mua một phần mềm diệt virus bản quyền của các hãng lớn như BKAV, Kaspersky, Hay Avast. Tiền nào của nấy mà, đồ mua vẫn hơn đồ free chứ. Còn đối với những bạn sinh viên hoặc những người thích dùng hàng free thì chúng tôi sẽ giới thiệu một số phần mềm diệt virus sau.

1.Phần mềm diệt virus máy tính Avira Free Antivirus 2015
Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2015 là một sản phẩm của công ty bảo mật Avira Operations GmbH. Những sản phẩm diệt virus miễn phí của hãng này đều rất tốt. Riêng mình trước khi sử dụng trả phí mình toàn sử dụng miễn phí của thằng này. (Hiện tại mình dùng trả phí của Kaspersky)

– Ưu điểm của phần mềm diệt virus này là khi sử dụng phần mềm chiếm rất ít tài nguyên và điểm nổi trội của Avira Free 2015 chính là tặng bạn 5GB dung lượng để sao lưu dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra nó cung cấp thanh công cụ Avira Search Free Toolbar được cài đặt lên trình duyệt web của bạn, giúp bạn duyệt web an toàn hơn.


avira-free-antivirus-2014
– Link download: http://congnghe3s.com/download/download-avira-free-antivirus-2015-phan-mem-diet-virus-mien-phi/

>>> Xem thêm cho thuê máy tính, cho thuê laptop, cho thuê máy in và các thiết bị khác

2: Phần mèm diệt Virus máy tính miễn phí của AVG
AVG là thương hiệu diệt virus đã có từ rất lâu đời, không phải nói nhiều về phần mềm diệt virus này thì mọi người cũng biết đến công hiệu của nó như thế nào. Ưu điểm của phần mềm diệt virus miễn phí AVG Free 2014 chính là: chạy nhẹ, chiếm ít tài nguyên hệ thống, giao diện đẹp mắt hợp thời với phong cách Metro UI của windows 8. Một tính năng nổi bật của AVG Free 2014 chính là File Shredder – xóa dữ liệu triệt để không cho phép phục hồi hoặc hoàn tác.


Phần mềm diệt virus máy tính AVG 2014
Link download: http://congnghe3s.com/download/tai-phan-mem-diet-virus-avg-antivirus-free-2015/

3. Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus 2015
Dù tuổi đời của Avast không được lâu bằng 2 hãng phần mềm bảo mật ở trên nhưng chất lượng của nó lại không hề thua kém, và hiện tại Avast cũng góp tên mình trong những phần mềm diệt virus được sử dụng nhiều nhất.


Phần mềm diệt virus Avast
Với những tính năng nổi bật của phần mềm diệt virus miễn phí Avast! Free Antivirus 2015 là: Anti-spam (chặn email spam và mã độc trong email), Firewall (tường lửa chống lại các cuộc tấn công trực tiếp vào máy tính), và Remote Assistance (điều khiển máy tính từ xa). Ngoài ra với những tính năng được bổ xung trong phiên bản 2015 này như sau: eepScreen (giả lập máy ảo để chạy thử nghiệm các phần mềm không đáng tin), Cloud Scanning (Quét virus thông qua công nghệ đám mây giúp phát hiện và tiêu diệt ngay cả những loại virus mới ra đời.) Hardened Mod (Chế độ nâng cao dành cho các người dùng có kinh nghiệm) thì Avast! Free Antivirus 2015 là một phần mềm miễn phí xứng đáng được sử dụng.
Download: http://congnghe3s.com/download/avast-free-antivirus-2015-phan-mem-diet-virus-mien-phi/

4. Phần mềm diệt Virus Bkav Home
Đây là phần mềm diệt virus “Made in Viet Nam”, Theo tôi đánh giá thì phần mềm này cũng khá tốt, tuy là phần mềm diệt Virus miễn phí nhưng chức năng của nó thì không hề thua kém những phần mềm trả phí khác.


BKAV Home
Với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ, đưa các ổ đĩa mềm, đĩa CD, USB… vào máy, Bkav sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có. Ngoài ra Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)… Thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này mà không tốn một đồng nào cả.

Download phần mềm: http://www.bkav.com.vn/download.htm

5. Phần mềm diệt virus CMC AntiVirus
Lại là một sản phẩm nữa của người Việt Nam, phần mềm CMC AntiVirus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân, cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi: Virus, Spyware, Worm… bằng cách quét tập tin, thư điện tử, các trang web khi truy cập. Khả năng bảo vệ máy tính của CMC AntiVirus không hề thua kém bất kỳ một sản phẩm diệt virus trả phí nào.


CMC Antivirus
Download phần mềm: http://www3.cmcinfosec.com/downloads/setupCMCAV.exe

Kết luận: Đây là bảng xếp hạng những phần mềm diệt virus theo ý kiến cá nhân của chúng tôi vì quan điểm của mỗi người là mỗi khác vì thế chúng tôi không chắc chắn rằng ai cũng đồng quan điểm trên. Vì thế bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo để giúp mọi người có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Vì phần mềm diệt virus sẽ hoạt động trên máy với tất cả các thư mục và các file vì thế nên sẽ gây một số sự bất tiện nhất định cho người dùng vì thế hãy cân nhắc thật kỹ trước khi cài nhé. Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

tham khảo: chothuemaytinh.top
 

Uris

Xe hơi
Biển số
OF-383291
Ngày cấp bằng
18/9/15
Số km
110
Động cơ
1 Mã lực
Tuổi
39
Toàn miễn phí bác nhỉ
 

pvtmdt

Xe máy
Biển số
OF-409102
Ngày cấp bằng
8/3/16
Số km
99
Động cơ
0 Mã lực
Cháu toàn dùng avast.trong những thằng trên thấy ok mỗi thằng này (quan điểm của cháu)
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top