10 củ có đầy lựa chọn, cụ thử ghé Fugashin hoặc Cnes xem sao, đảm bảo ngon hơn Ecco nhà cụ nhiều
Cụ có chỗ nào ship giày Lloyd về không? Em cũng đang đi 1 đôi năm kia mua ở Đức, tầm này đang được giảm giá đấy.Em mới mua đôi này, thêm 20€ tiền ship về ... quá ưng ý luôn
![]()
Vinagiay đi cụ ơiEm mua một đôi Ecco ở Lotte gần 10 củ mà mới đi 2 năm đã vỡ nứt lung tung. Thôi đành tìm mua giầy Tàu hay Việt Nam mà tốt cũng được. Cccm chỉ em với nhé. Em chờ hầu rượu.
Bác mua Rockport ở đâu thế ? Nhãn này ít người Việt biết, hồi đó em mua cho sếp em 2 đôi, sếp đi mỗi ngày, đến nay chắc hơn 10 năm rồi.Em thì chuộng giày rockport đi cùng khaki đi làm, rất êm chân và bền. Em mua thêm cole haan mà không êm bằng.
Rockport em ship về, giờ VN em cũng có thấy bán đấy cụ.Bác mua Rockport ở đâu thế ? Nhãn này ít người Việt biết, hồi đó em mua cho sếp em 2 đôi, sếp đi mỗi ngày, đến nay chắc hơn 10 năm rồi.
Rockport vốn là nhãn hiệu thuộc sở hữu của Reebok, sau này adidas mua lại Reebok nên em ko rõ tình hình.Rockport em ship về, giờ VN em cũng có thấy bán đấy cụ.
Em hay đọc review của bọn Tây và thấy nó đánh giá cao Rockport, thêm yếu tố em hay dùng Adidas, cùng việc Rockport hợp cho casual mà em lại toàn khaki đi làm nữa nên đến với nhau thôiRockport vốn là nhãn hiệu thuộc sở hữu của Reebok, sau này adidas mua lại Reebok nên em ko rõ tình hình.
Cơ bản Rockport là nhãn hiệu nhỏ, cung cách làm việc bảo thủ, giày cũng dạng bảo thủ nên kiểu dáng hơi xưa cũ. Bù lại chất lượng giày hơi bị cao, da xịn đi êm chân rất lâu hỏng. Giá cả cũng ko phải là dễ chịu so với những mã giày nặng tính thời trang.
Do ít quảng cáo nên rất ít người Việt biết nhãn này, bác làm sao biết mà mua giày thế ? Em biết nhãn này vì hồi xưa chơi với đám bạn làm cho Reebok và Timberland, bọn nó là dân làm giày và rất hâm mộ Rockport.
Cụ thớt có thể tìm hiểu thêm 1 hãng giày rất lâu đời, mạnh nhất nhì tại Nhật đã có mặt tại HN - Regal hãng chuyên về giày da công sở, giá nhỉnh hơn các hiệu pt Clark - Ecco - Goex chút
E tưởng regal là fu gia công, không cho bán ở việt nam giống story et fall?Cụ thớt có thể tìm hiểu thêm 1 hãng giày rất lâu đời, mạnh nhất nhì tại Nhật đã có mặt tại HN - Regal hãng chuyên về giày da công sở, giá nhỉnh hơn các hiệu pt Clark - Ecco - Goex chút
Về VN r cụ, có 2 điểm ở HN sao đóE tưởng regal là fu gia công, không cho bán ở việt nam giống story et fall?
Cụ có chỗ nào ship giày Lloyd về không? Em cũng đang đi 1 đôi năm kia mua ở Đức, tầm này đang được giảm giá đấy.
Cụ có chỗ nào ship giày Lloyd về không? Em cũng đang đi 1 đôi năm kia mua ở Đức, tầm này đang được giảm giá đấy.
-Phải qua Tết Dương lịch thì nó mới giảm giá bác ợ!Đến ngày hôm nay thì lloydvaaxn ko thấy giảm giá cụ ạ.