- Biển số
- OF-67297
- Ngày cấp bằng
- 29/6/10
- Số km
- 111
- Động cơ
- 433,900 Mã lực
Cụ inbox cho em thông tinh máy và giá nhé.
Đáng để trả nghiệm đó cụ

Cơ mà để mà có trải nghiệm, người ta lại phải trả bằng tiền cụ ạ

Cụ inbox cho em thông tinh máy và giá nhé.
Đáng để trả nghiệm đó cụ
tinhte có fix ok rồi cụEm đang dùng 6 lock đây, cầm tay từ nhật về. Chán chả buồn dùng, nhắn tin thì ok nhưng nó cứ ra 2 cột, cụ nào máu không. Mà cụ nào fix lỗi này không nhỉ. Của em 9.3.2
Vâng ạ. Em cũng vừa fix được rồi ạ. Cảm ơn cụ ạtinhte có fix ok rồi cụ![]()
Cụ fix full lỗi như cháu đây dùng như quốc tế cụ ạ. Cháu là trung thành với lockhàng lock dùng hơi bất tiện. e có 1 con, gửi tn đi chả đc, đã từng bị chởi vì nt k trả lời.
fix ra làm sao cụ?Cụ fix full lỗi như cháu đây dùng như quốc tế cụ ạ. Cháu là trung thành với lock![]()
Có tool đấy cụfix ra làm sao cụ?
https://tinhte.vn/threads/update-20-6-16-ios-9-0-9-3-2-wimax-mod-5-0-tool-fix-full-loi-iphone-lock-nhat-my-dung-sim-ghep.2570668/fix ra làm sao cụ?
hehe, oke cụ. Em sẽ nhớ pas nếu có ghé qua chỗ cụ. tks cụ rất nhiềuhttps://tinhte.vn/threads/update-20-6-16-ios-9-0-9-3-2-wimax-mod-5-0-tool-fix-full-loi-iphone-lock-nhat-my-dung-sim-ghep.2570668/
Cụ có thể theo bài này cụ ạ, hoặc cụ qua 63A phố Vọng bên em fix lỗi free cho cụ nhé
pass: bạn anh Long - cụ k đọc pass là mất phí em k chịu trách nhiệm![]()