Mumbai

Hết nhớt

Xe hơi
Biển số
OF-8077
Ngày cấp bằng
15/8/07
Số km
168
Động cơ
539,270 Mã lực
Tuần sau em có 2 ngày 1 đêm ở Mumbai, mà em các bác thì chưa đi Ấn Độ bao giờ.
Các bác cho em hỏi với thời gian ngắn như thế thì em đi chơi, shopping được ở đâu ạ? Các bác vành khuyên luôn giúp em vụ ăn uống nhé, em các bác tịnh không xơi được any Indian food luôn ý. Ở Mumbai thì nhà hàng Khựa hoặc Tây có nhiều không hả các bác?
Khách sạn em ở thì nằm trên đường Sahar Airport Road, từ đây đi lại trung tâm thành phố có tiện không hả các bác?

Việc bớt chút thời gian đọc bài và vành khuyên em (nếu có thể) của các bác là niềm vinh hạnh lớn đối với em và gia đình.


Em cảm ơn các bác.
 

lovewheels

Xe buýt
Biển số
OF-3258
Ngày cấp bằng
30/1/07
Số km
861
Động cơ
564,865 Mã lực
Kamthiputra

Thời gian bác ở Mumbai như vậy là đủ để đi một vòng Mumbai theo kiểu xem cho biết. Khu bác ở chăc là ở gần sân bay bên khu West New Land End. Bác nên để một ngày đi chơi cho biết, chứ mua sắm thì chắc là không có gì nhiều.
Bác nên đi như sau:

Từ khách sạn (đi taxi, đừng đi xe lôi vì chỉ taxi mơi vào được trung tâm) đi lên India Gate (nhớ nói taxi đi đường ra ven biển để xem Mumbai University và khu nhà giàu, xem gara ban Rolls) từ India Gate đi bộ quay lại để xem nhà ga trung tâm (Victoria Terminus) và các khi hành chính. Xem vùng này để biết giai cấp trên họ sống thế nào và khu thuộc địa Anh trước ra sao (1/2 ngày)

Lên xe đi khu ổ chuột (slump) và đi xem khu Kamthipura (là khu đèn đỏ lớn nhất Mumbai) để xem người ta khổ như thế nào, sau đó đi qua Grand Bazzar là khu chợ đồ cũ. Nếu bác có máu sưu tầm đồ cổ và những thứ để decor theo kiểu hơi đặc biệt thì ở đó tuyệt vời nhiều thứ hay. Thế là hết 1/2 ngày chứng kiến địa ngục ở trần gian. Tôi chưa từng thấy đô thị nào kinh khủng thế.

Ăn uống trong khách sạn, bên ngoài không thể ăn được do vệ sinh rất kém. Nên mang máy ảnh vì sẽ hoạt động hết công suất.

Chúc bác vui vẻ, sẽ rất ấn tượng đấy.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top