Có tin gì mới chưa các cụ nhỉ
TT trở về cuộc sống của TT, thằng đệ đánh người thì tạm giam rồi. Cụ co nhu cầu ứng tuyển làm đệ TT thay cái thằng bị bắt rồi koCó tin gì mới chưa các cụ nhỉ

Nhảm quá cụ, có câu nào khá hơn ko ?TT trở về cuộc sống của TT, thằng đệ đánh người thì tạm giam rồi. Cụ co nhu cầu ứng tuyển làm đệ TT thay cái thằng bị bắt rồi ko![]()
Bên lề vụ hành hung, nạn nhân là con trai của chủ quán, gia thế giàu có, mẹ đeo nhẫn đeo túi vài tỷ, chắc bán quán cafe cho vui ? (vì quán cafe thu tiền lẻ vài chục nghìn/cốc, một ngày vài chục khách, đáng bao nhiêu). Nhưng sao họ lại để con làm thu ngân nhỉ? sao không nối nghiệp cha mẹ quán xuyến những việc lớn hơn để phát triển khối tài sản gia đình?
Thời gian có hạn, độ tuổi học hỏi của thanh niên cũng đâu có vô hạn? việc thu ngân quán cafe rõ ràng tốn thời gian cả ngày và lỡ mất cơ hội học hỏi các điều khác?
Cụ hỏi có vẻ ngây thơ, đơn giản quá, mỗi nhà có cách giáo dục con cháu khác nhau. Cụ xem mấy còm phía dưới ýCòn tùy chứ cụ, ví dụ một chủ doanh nghiệp BĐS đâu cần biết quét vôi, trát vữa.
Con đại gia thực thụ mà đời bố mẹ đi lên từ 2 bàn tay trắng họ rèn con kinh lắm. Em biết trường hợp chủ vài cái resort 5 sao tài sản cỡ ngàn tỷ cứ khi con được nghỉ hè là cho vào resort đào tạo , từ khâu vệ sinh wc đến khâu lễ tân, quản lý buồn phòng rồi bưng bê phục vụ trong nhà hàng..phải kinh qua hết. Con chủ tịch tập đoàn mà phải đi cọ toa lét cho sạch bóng như lao công luôn.
Vâng bác son.nguyen.1979 ,
Nhiều bác, nhất là loại giầu mới hay "chó nhẩy bàn độc" khi nghe bác nói "Con chủ tịch tập đoàn phải đi cọ toa lét cho sạch bóng như lao công luôn" chắc giãy nảy lên hay không tin, nên tôi cũng xin lỗi và nói luôn, là tôi biết 1 gia đình ở Sài Gòn, cha mẹ là chủ sân golf 9 lỗ bên quận 7, họ có tất cả là 3 cái sân golf ở VN và thường tham gia tổ chức nhiều giải đấu.
Họ có 2 gái 1 trai:
+Với cô con gái lớn, sau khi đi học ỡ Anh về, mới đi làm, không làm cho gia đình mà cho 1 chỗ khác, vì đại tiểu thư vẫn sống với gia đình, nên phải hàng tháng đóng tiền cơm, và tiền căn phòng nàng đang ở
+ Cậu công tử vừa mới qua Anh du học, thì trước khi đi, cậu phải làm 1 giấy vay tiền của cha mẹ để đi học, còn trước đó việc tự quét dọn phòng, và lau toillet, phụ việc cho sân golf, làm việc trong nhà thì mới có tiền mua sắm và cơm để mà ăn.
+ Còn cô tiểu thư út thì mới 7 tuổi nhưng cô phải tự quét dọn phòng, và lau toillet, phụ việc lặt vặt , làm việc nhà thì mới có tiền tiêu vặt (mua đồ chơi, búp-bê,.... ) và cơm để mà ăn.
Đây là một buổi triển lãm tranh của một họa sĩ nổi tiếng trong khuôn viên khu sân Golf này:
K biết xử lý sao rồi cụ nhỉQuả nhiên vụ tổng tèo rất nhanh chìm trong lãng quên, đệ tổng tèo nói đúng khi níu áo kéo tt đừng nhảy cầu..
Em ko rõ, có khi tới quán T6 làm ly cf hóngK biết xử lý sao rồi cụ nhỉ
Thế cu cậu bị đánh là cháu ngoại Trần Đình Long hả cụCon gái của chủ tịch HPG Trần Đình Long bán quán cafe đấy cụ ạ.
Gia thế khủng vậy àThế cu cậu bị đánh là cháu ngoại Trần Đình Long hả cụ
Ngày 3/10, N.V.T. (sinh năm 1998) - người từng gây chú trong vụ "khách ra lệnh đánh con trai chủ quán cà phê" ở Hà Nội - đăng tải nội dung trong chuyến thiện nguyện cứu trợ vùng lũ ở Hà Tĩnh.
"Hiện tại đoàn đã trao hết 50 phần quà và 50 triệu tiền mặt của các mạnh thường quân tới bà con xã Thạch Khê - Hà Tĩnh", T. viết.
Tuy nhiên, sau đó bà Đ.D.H., đại diện công ty tổ chức chuyến từ thiện, để lại bình luận dưới bài đăng với cảm xúc khá gay gắt: "Từ thiện cùng công ty chị thì phải ghi rõ công ty chị ra. Đừng làm như mình tự đi từ thiện".
Lại có chuyện…
![]()
https://baomoi.com/tong-tai-ra-lenh-danh-nguoi-bi-to-nhan-vo-tu-thien-c53405307.epi
https://baomoi.com/tong-tai-ra-lenh-danh-nguoi-bi-to-nhan-vo-tu-thien-c53405307.epibaomoi.com
Bản chất nó ăn vào máu rồi cụLại có chuyện…
![]()
https://baomoi.com/tong-tai-ra-lenh-danh-nguoi-bi-to-nhan-vo-tu-thien-c53405307.epi
https://baomoi.com/tong-tai-ra-lenh-danh-nguoi-bi-to-nhan-vo-tu-thien-c53405307.epibaomoi.com
Làm gì mà con gái nhìn già vậy, chắc ko phảiThế cu cậu bị đánh là cháu ngoại Trần Đình Long hả cụ
Không phải đâu cụ.Thế cu cậu bị đánh là cháu ngoại Trần Đình Long hả cụ
Làm việc tốt phải chụp đúng góc, chỉnh đúng sáng, thêm đúng hastagLại có chuyện…
![]()
https://baomoi.com/tong-tai-ra-lenh-danh-nguoi-bi-to-nhan-vo-tu-thien-c53405307.epi
https://baomoi.com/tong-tai-ra-lenh-danh-nguoi-bi-to-nhan-vo-tu-thien-c53405307.epibaomoi.com
Fake hay trật chỉ có trời mới biếtEm hỏi cái này khí khoing phải, có gì các cụ bỏ qua nhé. Cái đồng hồ 3 tỷ chị chủ quán ca phê đeo ấy có hàng fake ko ah.

Cụ đã thể hiện cho mọi người thấy rằng biết đọc tiếng Việt là 1 chuyện, để hiểu được tiếng Việt lại là chuyện khác.Thế cu cậu bị đánh là cháu ngoại Trần Đình Long hả cụ
Vụ nay xảy ra trước hay sau vụ trỏ tay hả cụ??Lại có chuyện…
![]()
https://baomoi.com/tong-tai-ra-lenh-danh-nguoi-bi-to-nhan-vo-tu-thien-c53405307.epi
https://baomoi.com/tong-tai-ra-lenh-danh-nguoi-bi-to-nhan-vo-tu-thien-c53405307.epibaomoi.com