Vâng, vì em ko ngoại trừ ở còm trước nên em mới xin lỗi cụ đấy ạ.Vậy à,xin lỗi cụ tôi cứ tưởng hỏi tùy mem.
Vâng, vì em ko ngoại trừ ở còm trước nên em mới xin lỗi cụ đấy ạ.Vậy à,xin lỗi cụ tôi cứ tưởng hỏi tùy mem.
Vậy à cụ,không sao cả.Vâng, vì em ko ngoại trừ ở còm trước nên em mới xin lỗi cụ đấy ạ.
TUYỆT VỜI!Rực rỡ kiểu cụ Vượng Vin
![]()
![]()
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng: ‘Làm việc khó mới thú vị’ - Báo VnExpress Kinh doanh
Xuất hiện sau 2 năm kín tiếng, ông Phạm Nhật Vượng chia sẻ với VnExpress về quyết định dừng xe xăng và những tham vọng khiến nhiều người đặt câu hỏi "Vingroup có 'too big to fail'".vnexpress.net
![]()
Tỉ phú USD Phạm Nhật Vượng: "Lỡ làm người rồi, không thể sống một cuộc đời phí hoài"
Trở thành tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup lọt vào top 500 người giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn...reatimes.vn
ông mặt trờiTUYỆT VỜI!
Dịu dàng mà không chói loá,ông mặt trời
Chị Hằng đấy giờ trồng cf mãi tận ĐL rồi mợ ơiDịu dàng mà không chói loá,
Là mặt trời, mặt trời...của Anh
Rực rỡ như này, chỉ mong có ánh trăng sáng dịu.
----
Ai là chị Hằng bên a Vượng ta :s

Chắc tiêu chuẩn rực rỡ của em như bài nhặt: sống lương thiện và giữ lòng mình không quá méo mó sau những va đập.Cho em hỏi thế nào là rực rỡ ạ?
Ví dụ hôm nay nắng chói chang, nóng bỏng rát, em hiểu đó là nắng rực rỡ.
Nhưng thế nào là sống rực rỡ, em muốn biết tiêu chí xong mí áp vào đối chiếu được ạ.

Nhìn lên ko bằng ai, nhìn xuống chả ai bằng.Bài nhặt trên fb, rồi chợt nhận ra mình chưa từng rực rỡ thì đã trung niên mất rồi mà cccm ofer thì cứ rực rỡ chói loà
Nếu không sống một đời rực rỡ thì sao?
Thời gian vừa qua, câu hỏi này xuất hiện khá nhiều trên Facebook. Đi đâu cũng dễ bắt gặp: Nếu không sống một đời rực rỡ thì sao? Rồi bên dưới là đủ kiểu câu trả lời, từ đầy nhiệt huyết đến rất nhiều tâm sự và chiêm nghiệm.
Giờ khi độ nóng của trend cũng đang dần hạ xuống, mình lại thấy thú vị ở một điều: có những trend đến rất nhanh rồi đi rất nhanh, nhưng thứ ở lại đôi khi không phải câu chữ, mà là những băn khoăn thật của mỗi người.
Mình cũng từng nghĩ về điều đó. Và nếu nói thật, mình không phải kiểu người có thể sống một đời rực rỡ. Có những giai đoạn, việc tồn tại thôi đã đủ vất vả rồi. Những ngày ấy, mục tiêu không phải tỏa sáng mà chỉ là không bỏ cuộc.
Nhưng rồi nhìn quanh, ngay trên Facebook mỗi ngày, có quá nhiều người rực rỡ. Người thành công, người giỏi giang, người sống đầy trải nghiệm, người lúc nào cũng tràn năng lượng và có vẻ biết chính xác mình muốn gì. Nhìn mãi đôi lúc cũng tự hỏi: Có phải mình đang sống quá bình thường không? Có phải mình đang đi quá chậm không?
Rồi nghĩ kỹ lại, có lẽ mạng xã hội vốn là nơi người ta đem những khoảnh khắc đẹp nhất ra ánh sáng. Còn phía sau mỗi cuộc đời rực rỡ ấy là điều gì, mình đâu thật sự biết.
Và mình cũng không biết nữa, có phải rồi ai cũng sẽ có một thời điểm rực rỡ của riêng mình, hay có những người chỉ lặng lẽ đi qua cuộc đời theo cách rất bình thường.
Chỉ là đến lúc này, mình vẫn mong có thể nuôi con lớn tử tế, chăm bố mẹ lúc già, đi làm rồi về nhà, sống lương thiện và giữ lòng mình không quá méo mó sau những va đập của cuộc đời. Thế thôi!
Nếu như thế cũng được gọi là sống tốt một đời, thì có lẽ như vậy cũng đủ rồi.
![]()

Người bình thường cũng có thể rực rỡ chứ nhỉKhông rực rỡ thì làm người bình thường.
Em rất thích bài hát “Người bình thường” của ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường.

Còn điều binh khiển tướng được, hô phát mấy vạn cấm quân xông pha nơi trận mạc là rực rỡ dồi cụ nhờNgoài kia, có người học vấn rất cao, cuối cùng vẫn làm xe ôm hay chạy shipper.
Có người chẳng bằng cấp gì, lại lái xe sang, mở công ty, làm ông chủ.
Có người xinh đẹp, 40 tuổi rồi, vẫn ở một mình.
Có người ngoại hình bình thường, thậm chí là không có gì nổi bật, thì đã sớm kết hôn, sinh con, vui vẻ với thực tại.
Có người rất giỏi giang, rất có năng lực, nhưng mỗi năm chẳng gặp được bố mẹ lấy mấy lần.
Có người thì bình thường thôi, lại được hưởng niềm vui gia đình sum vầy cả đời.
Có người hút thuốc, uống rượu, vẫn sống đến già.
Có người chăm chỉ làm việc, luôn nỗ lực hết mình, nhưng lại đột ngột ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ.
Vậy mọi người thử nói xem, rốt cuộc thế nào là rực rỡ? Sự rực rỡ của mình có nhất thiết phải giống của người sở hữu hàng trăm tỉ không?
Hoặc, giả như, sáng đá bát phở, chiều làm con lô, tối đi đá bóng, thì có rực rỡ hơn người đang ốm liệt giường không!?
Sống vui mỗi ngày là rực rỡ rồi!

Không biết đã trừ em chưa, em cứ liều phát:Vâng, vì em ko ngoại trừ ở còm trước nên em mới xin lỗi cụ đấy ạ.

Có câu nói kinh điển: "Riêng phần tôi thì làm một cái nhà nho nhỏ, nơi có non xanh nước biếc để câu cá, trồng rau, sớm chiều làm bạn với các cụ già hái củi, em trẻ chăn trâu, không dính líu gì với vòng danh lợi."Một căn hộ nhỏ trong khu có bể bơi, sân vườn, gần con cháu và có vài người bạn xung quanh….

Sợ nhất là đoạn rực rỡ trong vòng tay gia đình, bè bạn và người thân ợCòn điều binh khiển tướng được, hô phát mấy vạn cấm quân xông pha nơi trận mạc là rực rỡ dồi cụ nhờ![]()

Lúc đó gọi là cháy rồi mợ ạPhải có sản phẩm nữa thì càng rực.
Giờ thấy thèm 1 lần rửng mỡ phết đấy cụ!tầm này thì rực rỡ nhất là tuần vẫn được 2 cái
Đêm, đi tiểu dưới 3 lần
không ướt chân và không phải dùng vòi xịt vệ sinh lại bệt
Phỏng cụ![]()
