Solsa làm gì có cửa so với các HLV còn lại.
Em lại ko nghĩ như cụ. Năm ngoái Liv vđ CL mà giữ nguyên dàn sao xây dựng lâu năm ko mất ai. Chiều sâu đội hình của Liv khiến Klop ko phải quá phụ thuộc ngôi sao nào. Ai cũng có thể tỏa sáng đúng thời điểm, đấy mới là điểm mạnh nhất ở LivNăm nay chức vô địch khó thoát khỏi tay Livepool nhưng sang năm chắc tan đàn sẻ nghé ngay , Mane , Salah dễ lượn qua Real hay Barca lắm .
Mou hết thời rồi, tư duy lạc hậu ko theo kịp bđ hiện đại. Còn dùng tốt thì Ars - Juve - Inter - PSG - Bayern... đã chốt từ đầu mùa. Mấy ô này đều đang cần hlv ngon. AC tầm này gặp Phố Hiến - Martin Lo còn khó ăn nói gì đá giải ItalyCụ chủ có vẻ Thần tượng Mou quá![]()
Ầy, cụ lại xát muối cđv Đỏ đen trong đó có em. Còn Mou hết thời thì em công nhậnMou hết thời rồi, tư duy lạc hậu ko theo kịp bđ hiện đại. Còn dùng tốt thì Ars - Juve - Inter - PSG - Bayern... đã chốt từ đầu mùa. Mấy ô này đều đang cần hlv ngon. AC tầm này gặp Phố Hiến - Martin Lo còn khó ăn nói gì đá giải Italy![]()
Đơn giản các đội kia hè vừa rồi không mặn mà với cầu thủ Liv lắm thôi , chứ hè năm nay lại là chuyện khác . Nếu mấy ông lớn còn thất bại ở CL thì em đố Liv giữ người nổi đấy !Em lại ko nghĩ như cụ. Năm ngoái Liv vđ CL mà giữ nguyên dàn sao xây dựng lâu năm ko mất ai.
Chiều sâu đội hình của Liv khiến Klop ko phải quá phụ thuộc ngôi sao nào. Ai cũng có thể tỏa sáng đúng thời điểm, đấy mới là điểm mạnh nhất ở Liv
Ko chèo kéo nổi chứ ko phải ko mặn mà. Suốt mùa hè bao nhiêu tin đồn Mane đến Real, Salah đến Barca và rồi có vụ chuyển nhượng nào ko cụ? Đơn giản vì dàn sao cũng hiểu Liv hiện tại đang mạnh nhất châu Âu, hlv giỏi thuộc loại top, ông chủ cũng chịu chi khi mua về các bom tấn bổ sung điểm yếu hàng thủ. Vậy nên họ ko việc gì phải đến các clb mạnh nhưng bất ổn kể trên. Klop lại rất mát tay trong việc mài dũa các viên ngọc thô để thành ngọc quý nên dù có mất vài cầu thủ cũng ko phải vấn đề quá lớn. Trước khi đến Li, cả Mane, Salah, Firmino ...chỉ là các cầu thủ dạng khá hoặc tiềm năng. Ko ngạc nhiên khi năm sau Klop lại giới thiệu vài ngôi sao mới tỏa sángĐơn giản các đội kia hè vừa rồi không mặn mà với cầu thủ Liv lắm thôi , chứ hè năm nay lại là chuyện khác . Nếu mấy ông lớn còn thất bại ở CL thì em đố Liv giữ người nổi đấy !
Em lại thấy khác Liv khoảng cách giữa đội chính và dự bị tương đối lớn .
Đồng ý với bác !Mou và Ance hết thời. Pep mùa sau sẽ biến. Sol thì chưa đủ trình và cũng có khả năng bị đuổi.
Em thấy chưa cạnh tranh lắm.
Và cậu này cách đây mới có 3 năm vẫn là một thằng nhóc vô danh tiểu tốt !Giờ hot nhất phải là ông em Trent Alexander-Arnold
Chưa bao giờ thấy một trận cầu đỉnh cao mà có một người in dấu giầy vào cả 4 bàn thắng trong trận đấu
Mou là HLV giỏi nhất TG như lời cụ dưới nhé.Mou hết thời rồi, tư duy lạc hậu ko theo kịp bđ hiện đại. Còn dùng tốt thì Ars - Juve - Inter - PSG - Bayern... đã chốt từ đầu mùa. Mấy ô này đều đang
cần hlv ngon. AC tầm này gặp Phố Hiến - Martin Lo còn khó ăn nói gì đá giải Italy![]()
Tot tiềm năng nên mới cần Mou để ko còn là tiềm năng. Hi hi.
Năm sau em dự đoán liver 1 tot 2 Pep 3.
Năm 2022 thì tot 1 pep 2 klopp 3.
Có quy luật đó cả cụ ợ![]()
Bác phán rất chuẩn !Pháo thủ sang năm vẫn không có cửa đâu cụ, chất lượng cầu thủ của Pháo giờ chỉ trên mức trung bình tí, tái thiết được còn phải yếu tố con người. Để mà trở lại được phải đi đúng hướng và 3-4 năm nữa nhá![]()
Em thấy Arteta mới qua Arsenal có 1 tuần mà đường bóng đã y hệt như MC rồi, tay này có vẻ ghê gớm hơn Lampard và Solsa rất nhiều !Dàn HLV cụ liệt kê em chả thấy ấn tường, đặc biệt 3 thanh niên Ateta, Lampard và Sơn Skyer![]()
Tin đồn chứ thực sự Real với Barca chưa hề đánh tiếng cụ ạ . Nếu họ thực sự quyết tâm mua thì chả biết điều gì được như Hazad mùa vừa rồi đấy .Ko chèo kéo nổi chứ ko phải ko mặn mà. Suốt mùa hè bao nhiêu tin đồn Mane đến Real, Salah đến
Barca và rồi có vụ chuyển nhượng nào ko cụ? Đơn giản vì dàn sao cũng hiểu Liv hiện tại đang mạnh nhất châu Âu, hlv giỏi thuộc loại top, ông chủ cũng chịu chi khi mua về các bom tấn bổ sung điểm yếu hàng thủ. Vậy nên họ ko việc gì phải đến các clb mạnh nhưng bất ổn kể trên. Klop lại rất mát tay trong việc mài dũa các viên ngọc thô để thành ngọc quý nên dù có mất vài cầu thủ cũng ko phải vấn đề quá lớn. Trước khi đến Li, cả Mane, Salah, Firmino ...chỉ là các cầu thủ dạng khá hoặc tiềm năng. Ko ngạc nhiên khi năm sau Klop lại giới thiệu vài ngôi sao mới tỏa sáng
đội đầu bảng hơn đội thứ 2 chục điểm thì cạnh tranh cái nỗi gì?Mou - Pep - Klopp - Ancelotti - Atetar - Lampard - Sol - etc...
Trẻ có, già có, toàn người khủng cả tụ hội. Chưa bao giờ em thấy NHA khủng như lúc này.
Về cơ bản. Em dự đoán mùa này Liver ăn nhưng mùa sau Mou của em sẽ làm loạn PL với 4 bản hợp đồng 2 mùa đông và 2 mùa hè
Đây là 2 con người làm loạn mùa tới. Pep hem có cửa chen vào
![]()
Giờ hot nhất phải là ông em Trent Alexander-Arnold
Chưa bao giờ thấy một trận cầu đỉnh cao mà có một người in dấu giầy vào cả 4 bàn thắng trong trận đấu
E thấy có HLV phát biểu đại loại như nhìn theo hai ông hậu vệ cánh của Liv đá đã thấy mệt rồi chứ chưa cần chạy theoVà cậu này cách đây mới có 3 năm vẫn là một thằng nhóc vô danh tiểu tốt !
Đúng là vận đỏ đến, ngã cũng nhặt được tiềnTheo em là vận nó đến thôi ạ.
Cụ cứ hưng phấn quáChưa bao giờ thấy một trận cầu đỉnh cao mà có một người in dấu giầy vào cả 4 bàn thắng trong trận đấu