Chuẩn Cụ, phục Lei sát đất. Không tưởng tượng nổi 1 đội bóng "chả có gì" như Lei lại đứng thứ 2. Vãi thật, hy vọng mùa sau có thể giữ được đội hình, tránh bị xâu xé cầu thủ giỏi.Phục thằng Lei thật, phi thường. Hẳn là ban lãnh đạo của nó cực giỏi.
Chuẩn Cụ, phục Lei sát đất. Không tưởng tượng nổi 1 đội bóng "chả có gì" như Lei lại đứng thứ 2. Vãi thật, hy vọng mùa sau có thể giữ được đội hình, tránh bị xâu xé cầu thủ giỏi.Phục thằng Lei thật, phi thường. Hẳn là ban lãnh đạo của nó cực giỏi.
Với lối đá này, Dortmun sau vài mùa giải thăng hoa thì suy sụp do chấn thương quá nhiều. Nguyên nhân thì có thể do Klopp thiếu kinh nghiệm, đội ngũ y tế không tốt hoặc đơn thuần chỉ là không may. Klopp cần tránh lặp lại điều này với LIV.Xem Liverpool giờ đá hay thật , trận nào cũng máu lửa, rực rỡ .
Thời điểm này, Klopp là một trong những HLV tốt nhất rồi . Nhìn cái cách ông ấy nhắm, mua cầu thủ, phát hiện đào tạo tài năng trẻ và xây dựng đội ngũ ( Alisson, Robertson, Vẫn Dijk, Mane, Salah ) , truyền lửa và cảm hứng cho các cầu thủ, người hâm mộ mới thấy sự khác biệt của Klopp ( từ thời ở Dormun cũng vậy, nhưng chính sách ở Dormun là mua về để đào tạo và bán lấy lãi, ko có tham vọng nhiều nên ko phát huy hết đc khả năng của Klopp ) .
Ngày xưa 2005 em cầm Lei mua todorov, cerci, le tallec, thompson, diope, kakaloc, ... vể kill cả PL.. vui vãiChuẩn Cụ, phục Lei sát đất. Không tưởng tượng nổi 1 đội bóng "chả có gì" như Lei lại đứng thứ 2. Vãi thật, hy vọng mùa sau có thể giữ được đội hình, tránh bị xâu xé cầu thủ giỏi.

Kể ra họ viết thế cũng ko sai đâu cụ. Nhưng chuẩn phải là "Nhờ sự chính xác của VAR đã mang chiến thắng cho Liv" mới đúng.https://vnexpress.net/bong-da/liverpool-thang-nho-var-4034690.html
Live thắng nhờ var, bó tay mấy tay nhà báo.
Dortmund của Kloop chỉ khác Liverpool của Kloop ở chỗ có thằng Virgil Van Dijk thôi. Dortmund hồi đó bộ tứ vệ là 4 thằng phòng ngự xếp loại B và C. Tiền vệ Liv bây giờ tuổi gì = tiền vệ Dortmund thời đấy. Lí do là như thếVới lối đá này, Dortmun sau vài mùa giải thăng hoa thì suy sụp do chấn thương quá nhiều. Nguyên nhân thì có thể do Klopp thiếu kinh nghiệm, đội ngũ y tế không tốt hoặc đơn thuần chỉ là không may. Klopp cần tránh lặp lại điều này với LIV.

Dortmund thời đấy có thằng Hummels mà bèo vậy hả cụ ?Dortmund của Kloop chỉ khác Liverpool của Kloop ở chỗ có thằng Virgil Van Dijk thôi. Dortmund hồi đó bộ tứ vệ là 4 thằng phòng ngự xếp loại B và C. Tiền vệ Liv bây giờ tuổi gì = tiền vệ Dortmund thời đấy.
Bóng đá là môn thể thao khá phức tạp. HLV chỉ đạo nhưng cầu thủ mới là người đá. Thắng thua trong bóng đá về cơ bản và lâu dài thì phụ thuộc vào trình độ cầu thủ, đẳng cấp hlv là chủ yếu. Nhưng trong 1 trận đấu cụ thể thì đôi khi nó phụ thuộc nhiều thứ ất ơ: phong độ - thể lực cầu thủ, lịch thi đấu, toan tính lựa chọn các mục tiêu ngắn - dài hạn, may mắn... và cả sự đúng đắn - sai lầm chiến thuật của hlv trong trận đấu đó.Ko biết cụ có phải fan Liv ko, vạn lời lý thuyết ko bằng 1 kết quả thực tế cụ ạ, cụ nói cứ như là Liv có thể thắng Nap mà ko muốn thắng vậy. Thực tế trong năm 2019 Liv đụng Nap 3 lần thì 1 hòa, 2 thua. Đấy là bằng chứng hùng hồn nhất là cái đầu Klop chỉ ngang đến cổ Ance thôi cụ. Chẳng Hlv có danh dự nào cố tình thả cho đội bóng yếu hơn làm nhục vậy đâu cụ.
Liv cũng từng bị VAR từ chối bàn thắng chỉ vì vài cm rồi. Nhưng quan trọng là sau đó nó vùng lên để ghi bàn tiếp chứ không có kiểu lăn ra khóc nhè chè thiuVâng. Chuẩn. Quả từ chối bàn của Wolf đo rất kỹ chỉ mấy cm.

Vâng cụ ơi. Hồi ở Dortmund thủ đâu có gì hay. Hummels kể cả lúc sang Bayern cũng chỉ là mấp mé loại A chứ đã bao giờ là siêu sao đâu cụDortmund thời đấy có thằng Hummels mà bèo vậy hả cụ ?
Khi đã hiểu về bóng đá thì nó lại vô cùng đơn giảnBóng đá là môn thể thao khá phức tạp. HLV chỉ đạo nhưng cầu thủ mới là người đá. Thắng thua trong bóng đá về cơ bản và lâu dài thì phụ thuộc vào trình độ cầu thủ, đẳng cấp hlv là chủ yếu. Nhưng trong 1 trận đấu cụ thể thì đôi khi nó phụ thuộc nhiều thứ ất ơ: phong độ - thể lực cầu thủ, lịch thi đấu, toan tính lựa chọn các mục tiêu ngắn - dài hạn, may mắn... và cả sự đúng đắn - sai lầm chiến thuật của hlv trong trận đấu đó.
Như cụ nói thì mấy tay Lippi, Hidding nắm các đội tuyển của TQ thua suốt ấy thì là do đẳng cấp kém mấy tay hlv vô danh của các đội châu á đó à?


Em nghĩ là Klopp thất bại ở Dortmund do ban lãnh đạo thiếu đầu tư giữ chân cầu thủ, họ bán ngôi sao quá nhanh mà ko cho đội ngũ huấn luyện thời gian đào tạo cầu thủ mới. Nhưng Liv thì khác hẳn, do đó Klopp sẽ xây dựng một đế chế chứ ko phải một đội bóng mạnh chỉ có vài năm như Dortmund.Với lối đá này, Dortmun sau vài mùa giải thăng hoa thì suy sụp do chấn thương quá nhiều. Nguyên nhân thì có thể do Klopp thiếu kinh nghiệm, đội ngũ y tế không tốt hoặc đơn thuần chỉ là không may. Klopp cần tránh lặp lại điều này với LIV.
. Có ông Thái 15 tuổi đá hay như CerciNgày xưa 2005 em cầm Lei mua todorov, cerci, le tallec, thompson, diope, kakaloc, ... vể kill cả PL.. vui vãi![]()