[Funland] Nguyên Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến qua đời

phohien035

Xe tăng
Biển số
OF-773528
Ngày cấp bằng
6/4/21
Số km
1,143
Động cơ
68,537 Mã lực
Tuổi
36
RIP anh Hoàng Nam Tiến.
Nhiều bác kì lạ thật, tôpic về sự ra đi của anh Tiến chả nói về anh mà cứ đi bình loạn về bệnh viện công mới tư mới bác sĩ này nọ.
Lại còn lo cho anh sao ko chọn BV có tiếng tăm .... Hết chuyện
 

Napolong

Xe điện
Biển số
OF-376965
Ngày cấp bằng
10/8/15
Số km
2,334
Động cơ
1,950,605 Mã lực
Kiểu thuật toán của fb giờ là cụ quan tâm đến cái gì nó sẽ phân phối bài viết theo y như nhu cầu của các cụ.

Thành ra nó mới thấy câu chuyện khóc online phổ biến như thế
Cụ nói đúng. Thành ra FB cá nhân cảm tưởng dồn hết về một sự kiện.
 

Napolong

Xe điện
Biển số
OF-376965
Ngày cấp bằng
10/8/15
Số km
2,334
Động cơ
1,950,605 Mã lực
Em có quan sát vòng tròn của a Tiến: FPT, bạn bè, thế hệ, xem từ những người thật, thì sự ra đi đột ngột này nhận được sự quan tâm và thương tiếc trước nhất là cho những cống hiến của a Tiến với FPT.

Anh Tiến chắc chắn là một phần quan trọng của FPT, nơi tạo ra văn hoá vươn lên và liêm chính hiếm có cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.
 
Biển số
OF-797820
Ngày cấp bằng
21/11/21
Số km
11,082
Động cơ
188,837 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Không rõ lúc đó có khoa CNTT hay chưa nhưng năm 1987 cháu đi luyện thi ở lò BK tại chính lớp của khoa Tin học và Toán ứng dụng mở, cháu cùng tuổi cụ Tiến. Ở quê thì giờ cùng xã nhưng cháu con nhà nông. Năm đó đậu thì là k32 nhưng cháu trượt tiếp và đi lính (không dám thi BK mà vẫn trượt)
Hồi đó chỉ có 1 đề khó vãi ctái. Cũng chỉ có một nguyện vọng. Trượt thi lại năm sau, trượt tiếp thì đi bộ đội
 
Chỉnh sửa cuối:
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top