- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 34,004
- Động cơ
- 4,116,219 Mã lực
Em vào sau Gét với Sứa thì phảiKhông, như trên là xếp theo biển số OF
Em vào sau Gét với Sứa thì phảiKhông, như trên là xếp theo biển số OF
Bác thơ ký sửa sau chút anh ạ!Cụ em thư ký xem lại
Anh thua tơi bời hoa lá, ko còn trên đỉnh bảng đc đâu
Anh vẫn còn cơ hội lớn có giảiEm vào sau Gét với Sứa thì phải
Anh mấy trận to rồi còn bày đặt trêu aiY như anh, cứ quật nhát to y rằng hỏng
Không theo được nghề này.
Toàn lin kin 1/2 max thôi, chứ tất tay thì anh thua từ "mấy trận" ấy rồi.Anh mấy trận to rồi còn bày đặt trêu ai![]()
4 này e mới vào bảng 2 cụ đầu đi có việc nên xót các cụ sau444444
Cảm ơn em.Bác thơ ký sửa sau chút anh ạ!
Anh vẫn còn cơ hội lớn có giải![]()
Rất đáng tiếc cho người chơi 0fer, BTC đã cân nhắc, & quyết định kèo cược của người chơi 0fer cho trận BK2 không được công nhận do muộn 7’ theo giờ vào kèo.
Hi vọng còn 1 trận cuối anh 0fer vẫn giữ phong cách về đích như những mùa trước.
Người chơi vui lòng vào kèo đúng giờ quy định của bác thơ ký, để tránh những đáng tiếc về sau.
![]()
![]()
A tưởng ăn vị 30 x 5, Anh thắng x 2.75, A đi tiếp x 1.8 chứ nhỉ?Nếu cụ anh 0fer vào đúng giờ là sẽ ăn 340 phỉnh ạ. Rất đáng tiếc!
Đấy, do diệu mà ra kèo chậm đấy e ạ. Kiểu này phải cai bia thôi.Tự nhiên vui như hội cụ anh 0fer![]()
Ok anh, em nhất trí. Còm hở mà đc phép vào sau còm kín thì sẽ mất đi tính bí mật.00h là để các còm kín và hở đều phải chốt. Để sau đó anh sẽ công khai luôn lên trên thớt. Mà 12h đi ngủ để 2 h đậy xem chứ ai như ông em 8h đi ngủ để 12h dậy![]()
Em nhầm ạ, nếu anh vào đúng giờ là ăn 440 đồng.A tưởng ăn vị 30 x 5, Anh thắng x 2.75, A đi tiếp x 1.8 chứ nhỉ?
Ối giời đất thiên hạ ơi!!!!! Tôi đi chết đây!Em nhầm ạ, nếu anh vào đúng giờ là ăn 440 đồng.
E trừ bớt đi 1 tý cho a đỡ buốt ruột...Hình như vẫn nhầm anh 0fer![]()
Anh chọn cái “trích dẫn” ở comt cần quất.Em xin phép hỏi cả nhà tí: làm thế nào để quote chung nhiều còm trong 1 post ạ?
A làm thử rồi. Nếu các còm cần quote nằm chung 1 trang thì a làm đc. Nếu nằm rải rác ở các trang thì a bó tayAnh chọn cái “trích dẫn” ở comt cần quất.
![]()
Bình thường mà anh, anh quất comt từ thớt khác cũng được ạ!A làm thử rồi. Nếu các còm cần quote nằm chung 1 trang thì a làm đc. Nếu nằm rải rác ở các trang thì a bó tay
A đang định còm " chân mệnh thiên tử" là có thật, thế mà ông ẻm vào muộn mất 7' tiếc quá. Hi vọng trận CK " của Caesar trả lại cho Caesar ".Ối giời đất thiên hạ ơi!!!!! Tôi đi chết đây!