- Biển số
- OF-128
- Ngày cấp bằng
- 8/6/06
- Số km
- 58,397
- Động cơ
- 5,668,413 Mã lực
- Nơi ở
- Trạm sạc xe đạp điện
Anh Pumzen còn nhớ ảnh này năm bao nhiêu không. Vừa ngó ảnh thì thấy thế mà đã có hai ông đi về miền cực lạc rồi 






Ảnh này cuối năm 2013 thì phải(cùng lắm là cuối 2014). Nhớ mang máng quán này là bia Công trường hay có tên gì đó là lạ, chủ quán cũng là 1 ofer nhưng a quên mất nick rồi. Đây là lần giao lưu với Nhà đùa.Anh Pumzen còn nhớ ảnh này năm bao nhiêu không. Vừa ngó ảnh thì thấy thế mà đã có hai ông đi về miền cực lạc rồi
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Chính xác là 2015 anh àNhớ lần này là cuối tháng 12, OF chuẩn bị chuyến hành trình Sưởi ấm bản cao ngày 30-31/12 cuối năm như thường lệ. Buổi ọp này tầm 28 -29/12 khi đó có bác Tuấn Stent bs tim ở trỏng ra để đi cùng đoàn thiện nguyện OF. Có lẽ cuối năm 2014, đến đầu năm 2016 thì Hadicham đi, rồi 2019 đến lượt Sâu kèn.
Đây là hôm em gặp anh vụ bác sĩ Rắn ra HN. Dì Chậm lúc đó ngồi gần en giới thiệu nhà Bóng với em. Rồi anh cho xem ảnh mọi ng đá bóng, có các mợ đi cổ vũ. Nhờ đó em mới biết Nhà Bóng, tham gia NB từ đó.Ảnh này cuối năm 2013 thì phải(cùng lắm là cuối 2014). Nhớ mang máng quán này là bia Công trường hay có tên gì đó là lạ, chủ quán cũng là 1 ofer nhưng a quên mất nick rồi. Đây là lần giao lưu với Nhà đùa.
Hình như quán này gần Tirefun chỗ Trần Kim Xuyến phải không mình?Đây là hôm em gặp anh vụ bác sĩ Rắn ra HN. Dì Chậm lúc đó ngồi gần en giới thiệu nhà Bóng với em. Rồi anh cho xem ảnh mọi ng đá bóng, có các mợ đi cổ vũ. Nhờ đó em mới biết Nhà Bóng, tham gia NB từ đó.
Quán này là quán Công trường của lão Bánh thì phải ạ.Hình như quán này gần Tirefun chỗ Trần Kim Xuyến phải không mình?
Giờ a mới nhớ nick chủ quán là Biscuit.Quán này là quán Công trường của lão Bánh thì phải ạ.
Hôm ăn ở quán cụ Biscuit là Nhà Bóng giao lưu sau trận đá bóng ở phố Duy Tân, có cụ Mỳ Tôm ở Thanh Hoá ra đá cùng, có cả cụ XPQGiờ a mới nhớ nick chủ quán là Biscuit.
Lão Bánh Ngon và BS Sâu kèn liên kếtQuán này là quán Công trường của lão Bánh thì phải ạ.
Chơi món này ra giêng còn tái sử dụng nhỉ:Em ngại chơi đào, vì hoa nở rồi cứ rụng cánh đầy ra, cứ phải quét. Đến lúc hết Tết đi vứt đến khổ, ngồi ì ạch chặt nhỏ từng đoạn để dễ mang ra thùng rác.
Chơi lan được lâu, hết hoa lại treo lên tưới nước vài tháng sau lại ra hoa, ra hoa quanh năm. Đến lúc có hoa mới còn mang đi biếu tiếp được.
Mai này là thế hạ long nhỉ, dáng khá giống rồng cắm đầu bay xuống. Kiểu nay năm tới bố cháu lộc lá đầy nhà rồi.Năm nay em chơi mai, thay đổi tý
N![]()
Em thấy cây nào cũng xoắn quẩy như nhau cảMai này là thế hạ long nhỉ, dáng khá giống rồng cắm đầu bay xuống. Kiểu nay năm tới bố cháu lộc lá đầy nhà rồi.![]()