- Biển số
- OF-711498
- Ngày cấp bằng
- 26/12/19
- Số km
- 129
- Động cơ
- 87,490 Mã lực
- Tuổi
- 37
Bố vợ ơi. Nhà bố vợ có mỗi 1 thị mẹt thế bố vợ gả con gái cho con nhé. Hii.
Em 74, con mới 15t.Bố vợ em sn 72 có cháu ngoại từ 5 năm trước![]()
Cảm ơn cụ, đã vodka cụCụ bằng tuổi em chúc mừng Cụ. Em giờ nhóc lớn mơid có 16,
Cháu vừa hỏi gấu nó bảo là con gai đi lấy chồng rồi ko liên quan cụ ạ
Chúng nó lớn nhanh lắm cụ ạ. Giờ em lại quay lại cái guồng quay chăm trẻ đây. Cơ mà bế cháu cũng có cái cảm giác riêng, khác hẳn bế con cụ ạ.Đù , cùng tuổi em mà đã có cháu ngoại , con lớn nhà em mới 11 tuổi![]()
Cảm ơn cụ, ông anh ra vẻ thần bí nên làm mình lo. Có khi lão lại lấy cớ gạ thêm bữa rượu để "chỉ dạy".Cái gái cụ lấy chồng thì theo nhà chồng kể cả cháu cụ,thì theo tiên tổ phần là chồng chứ,bạn cụ cũng khéo lo xa thế sao không phán luôn cho rồi,cứ ẩn với chả hiện.
Vâng, cũng hợp lý cụ nhỉ. Phải năm tai tháng hạn lại nằm lăn ra cả đàn thì cũng mệt. Em cảm ơn cụ. Có vodka cụ nhé.Nhà mỗi người 1 tuổi , năm nào gặp hạn xấu thì chỉ 1 người bị . Những người còn lại sẽ giúp đỡ cho phần nào . Kiểu không bỏ tất cả trứng cùng 1 giỏ ấy .
Chắc ý ông anh là như vậy .
À, cụ phải vả cho mấy phát thì ông ấy mới nói cụ nhé. Mấy thằng dị đoan hay tỏ vẻ nguy hiểm để hù người khác thì cứ phải thế chúng nó mới mở miệng cụ ạ.... hôm trước trà dư tửu hậu có ông anh chê là sao lại để nhà có 3 người ẩn tuổi như thế, rất kiêng. Hỏi mãi thì ông ấy không nói kiêng vì sao...
E tưởng mới 49Tức là cụ 50t đã lên chức ông ngoại.
Chúc mừng cụ.
Nhà cụ y như nhà tôi, chỉ khác là giới tính ngược lại : Tôi là nữ và tôi cũng mới có thằng cháu nội. Mà còn nữa, mẹ chồng tôi cũng hợi luônCác cụ ạ, em sinh năm 71, tuổi con lợn. Em lấy vợ sinh được đứa con gái đúng năm em 24 tuổi, nó cũng tuổi lợn. Nuôi nó ăn học ra trường, lấy chồng, năm nay nó 24 tuổi cũng vừa hạ sinh 1 đứa con gái, cũng vẫn tuổi con lợn. Như vậy nhà có 3 con lợn.
Bình thường em chẳng suy nghĩ gì đâu nhưng hôm trước trà dư tửu hậu có ông anh chê là sao lại để nhà có 3 người ẩn tuổi như thế, rất kiêng. Hỏi mãi thì ông ấy không nói kiêng vì sao. Có cụ nào rành món này chỉ dạy hộ em với?
Cụ bảo lợn giờ đang có giá,có khi cụ bảo bạn cụ đãi cụ bữa để cụ chỉ lại từ giá trị kinh tế,lẫn tinh thần cũng lên nhỉ.Cảm ơn cụ, ông anh ra vẻ thần bí nên làm mình lo. Có khi lão lại lấy cớ gạ thêm bữa rượu để "chỉ dạy".
Chắc em tính cả tuổi mụ.E tưởng mới 49![]()
Kiêng cái chồn, Lão cứ vả mồm tay thầy dởm ấy cho emCác cụ ạ, em sinh năm 71, tuổi con lợn. Em lấy vợ sinh được đứa con gái đúng năm em 24 tuổi, nó cũng tuổi lợn. Nuôi nó ăn học ra trường, lấy chồng, năm nay nó 24 tuổi cũng vừa hạ sinh 1 đứa con gái, cũng vẫn tuổi con lợn. Như vậy nhà có 3 con lợn.
Bình thường em chẳng suy nghĩ gì đâu nhưng hôm trước trà dư tửu hậu có ông anh chê là sao lại để nhà có 3 người ẩn tuổi như thế, rất kiêng. Hỏi mãi thì ông ấy không nói kiêng vì sao. Có cụ nào rành món này chỉ dạy hộ em với?
Thì tính cả tuổi mụ mới 49 màChắc em tính cả tuổi mụ.
2020 đến đuýt rồi cụ.Thì tính cả tuổi mụ mới 49 mà![]()
Hoặc do ẩn tuổi nên kiêngChắc kiêng vì ẩn tuổi![]()
em để cái ảnh minh họaĐù , cùng tuổi em mà đã có cháu ngoại , con lớn nhà em mới 11 tuổi![]()
Cái gái cụ lấy chồng thì theo nhà chồng kể cả cháu cụ,thì theo tiên tổ phần là chồng chứ,bạn cụ cũng khéo lo xa thế sao không phán luôn cho rồi,cứ ẩn với chả hiện.
Cụ bảo lợn giờ đang có giá,có khi cụ bảo bạn cụ đãi cụ bữa để cụ chỉ lại từ giá trị kinh tế,lẫn tinh thần cũng lên nhỉ.
nhà có điều kiện là đây2020 đến đuýt rồi cụ.![]()