Chỉnh sửa cuối:
75 tỷ Cụ ah.Cụ thể căn này là bn tiền cụ? Cụ đưa giá ảo quá.
Cứ có đàn gà là đầy tiền Cụ ah. Căn này của em cũng là 1 con gà siêu trứng rồi đấy.Các cụ thật nhiều tiền

370m2 là tính diện tích như nào cụ?75 tỷ Cụ ah.
Rẻ 750 tỷ
Diện tích đất đó cụ. Ib e gửi thông tin cụ thể ạ. Số zalo em 0932165938370m2 là tính diện tích như nào cụ?
Cụ tích cóp rồi tìm hiểu đầu tư vào HDPE sang năm là đủ tiền mua.Em đi lắp wifi biết bao giờ mới mua được ...
Giá này so với tiềm năng của nó còn bị coi là chưa tương xứng cụ ah.Chủ thớt tung giá này không phải để khoe nhà đẹp, hoặc khoe nhiều tiền thì cũng để kéo giá cả khu là chính thôi. 3tr mỹ kim giờ như lá mít.
Vâng. Căn này mà Mợ trưng bày ghế masaga thì đóng hàng không kịp cho khách ạ. Lưu lượng khoảng 50k người qua lại mỗi ngày.Đẹp quá cụ nhỉ
Lá mít giờ khó kiếm hơn tiền tỷ cụ ơi.Chủ thớt tung giá này không phải để khoe nhà đẹp, hoặc khoe nhiều tiền thì cũng để kéo giá cả khu là chính thôi. 3tr mỹ kim giờ như lá mít.