Cháu đăng ký tháng 03/2021 (Tokyo), đến giữa tháng 7/2021 mới đến lượt tiêm mũi 1 (Pfizer).
Chủ topic mở thớt này nhằm đá xéo cp ta thôi.Bác nói chuẩn.mỗi nhà dạy con 1 kiểu.cái gì hay thì học thôi.chứ nói nước Nhật mà phong tỏa kiểu mình chắc dân họ k chịu nổi.bên này dù sao cơ sở vật chất,hàng hoá phục vụ cho dân tốt hơn mình.mình nghèo mình phải làm kiểu nhà nghèo thôi
Cháu đăng ký tháng 03/2021 (Tokyo), đến giữa tháng 7/2021 mới đến lượt tiêm mũi 1 (Pfizer).
Nhật nó thừa VX - cho sang VN, em biết là Astra ZC. Nghĩa là nó cẩn thận, ko tiêm loại đó, chỉ tiêm Pf nên mợ đăng ký mãi mới được tiêm phỏng ?Cháu đăng ký tháng 03/2021 (Tokyo), đến giữa tháng 7/2021 mới đến lượt tiêm mũi 1 (Pfizer).
1. Nhà có điều kiệnvừa xem vtv1, Nhật Bản chống dịch cũng có nhiều cái lạ.
nhiễm bệnh là bình thường. tự cách ly ở nhà. sốt cao, khó thở thì mới đến bv
vắc xin thoải mái.
xét nghiệm thì tự do. test kit bán trong siêu thị, dân mua tự test. cần xét nghiệm khẳng định mới vào bv
cấm tụ họp đông người, nhà hàng, rạp phim , gym... nhưng doanh nghiệp thì tự lo
nghe có vẻ hơi kém nhưng cũng tốt là không làm hệ thống y tế quá tải, hạn chế thiệt hại.
Cháu đăng ký tháng 03/2021 là đăng ký ở công ty (thứ hai). Lần đầu cháu đăng ký ở công ty (thứ nhất) sau khi ra trường là cuối năm 2020. Như vậy có thể nói thời gian đăng ký và chờ của cháu là ~ 08 tháng.Nhật nó thừa VX - cho sang VN, em biết là Astra ZC. Nghĩa là nó cẩn thận, ko tiêm loại đó, chỉ tiêm Pf nên mợ đăng ký mãi mới được tiêm phỏng ?