Liên quan đến bác Hunter, em đã làm dịch vuk bên này. Khá hài lòng cụ ạ!
Dịch vụ của bác Hăn tơ thì ổn, em thấy hài lòng, vừa kiếm tiền vừa chia xẻ kinh nghiệm, rất hay ạ, nhưng em băn khoăn cái lỗi càng ý ạ, tại search google ko thấy chia xẻ kinh nghiệm nàyLiên quan đến bác Hunter, em đã làm dịch vuk bên này. Khá hài lòng cụ ạ!
Quác!!! Phán quả này có vẻ... hơi liều.Em vừa mua em Carens 11 Trường Hải, đi mấy hôm xe hơi nhao lái, tay lái hơi bồng bềnh, đem vào chỗ bác Hunter bem độ chụm và cân bằng động, thì bị phán là càng xe bị lỗi do nhà sản xuất, ko do dự em phang luôn mất 1500k cho vụ đập nắn càng xe, bác nào nhận định hộ em trường hợp này có bị nhiều ko ạ. Hơi hoang mang dần! Thanks!
làm bên bác Hunt thì em mới tin tưởng, lúc cân bằng động bánh sau em lệch xa lắm, bác Hunt giải thích là xe Trường Hải bị cái này nhiều lắm, chỉnh ko vào được, bản thân cái càng xe đã lỗi từ khi xuất xưởng, mà phải nắn vào, nắn xong chỉnh được luôn, lúc mua xe em cũng khám gầm kỹ, cả thợ thuyền đầy đủ, ko va quệt gầm, đụng chạm gì, nên mới quất ạ, bác No cũng phán thế này thì em càng lo và hoang mang hức hứcQuác!!! Phán quả này có vẻ... hơi liều.
Em ko rõ cái càng mà cụ đem ra đập mí nắn là cái càng nào, cơ mà liên quan đến hệ thống lái của kem thì cũng hem có j quá phức tạp. Em nghĩ cái càng cụ đang đập nó là càng A, nó cong vênh có thể là do chủ cũ phang vào đâu đó, chứ lỗi nsx thế dog nào đc.
Nếu là em thì em ko đập đập kiểu này, mà em thay mới. Càng A, thanh giằng. Chi phí cũng ko đắng đâu ạmà đảm bảo hơn nhiều.
vụ này em cũng nghe thấy lần đầu, có khi hôm nào ra Hà Hunter kiểm tra phát sem xaoAh, em tưởng càng a trước. Xe cỏ ko chỉnh đc bánh sau. Hồi xưa a e cũng hay lôi nhau ra chỗ cụ hà bếu chỉnh, có thấy lão bếu này phán j đến lỗi này đâu
em chỉnh ở mít pđ cũng ko thấy ý cò j.
Mà quan trọng là xe cụ đã được túm đc đúng bệnh, đã fixed xong, cụ thấy ngon, vậy là ok roài, a em lại có thêm 1 tí kinh nghiệm về vụ lệch chuẩn này
![]()
Ặc, lệch hai mấy độ thì nhìn bằng mắt còn thấy, cần j soi bằng máy. Cụ có nhầm ko ạ???bánh sau của em đo lệch hai mấy độ lận, mà bác Hunter phán là món này nghiên cứu và nhập máy tận bên Mỹ chuyên nắn cái này, Carens trong nước bị nhiều, CRV cũng bị nhưng chỉ thay mà ko nắn đc, em mới hoang mang, xe test thì đi ngon và chắc hơn, nhưng vụ nắn càng này thì lên đây hóng xen bác nào từng chơi cái này rồi
Cụ vào thớt trên đăng ký thành viên đi!Hội im ắng quá nhỉ! Có vẻ như các cụ thân nhau quá rồi nên họp kín!
Em có ý kiến là lập team KCC 2 dành cho các mem mới còn gà mờ.....
Đúng là nhìn bằng mắt cũng thấy đấy bác Nô ạ, choãi ra ngoài hẳn luôn, mà cho em hỏi phát cái thanh giằng mà em khoanh tròn đấy ngôn ngữ chuyên môn gọi là gì ạ?Ặc, lệch hai mấy độ thì nhìn bằng mắt còn thấy, cần j soi bằng máy. Cụ có nhầm ko ạ???