- Biển số
- OF-122555
- Ngày cấp bằng
- 30/11/11
- Số km
- 2,549
- Động cơ
- -148,042 Mã lực
Anh Ju bênh em nào đấyAi động đến e là a phải bênh, kể cả mặc dù nhất là bét luôn![]()

Anh Ju bênh em nào đấyAi động đến e là a phải bênh, kể cả mặc dù nhất là bét luôn![]()
Ai động đến e là a phải bênh, kể cả mặc dù nhất là bét luôn![]()
Rệp mùa này phát triển ít nhất trong bốn mùa, vậy nên không cần sợ rệp của các cụ đâuEm trẻ nhưng em có ngại rep các cụ già đâu. Em chỉ bị OCD thôi![]()
Giờ em mí biết Ju đẹp trai thích kiểu phụ nữ OCD. Thích cả mợ trẻ Mây và mợ ít trẻ Mưa!Anh Ju bênh em nào đấy![]()
A thích bênh phái yếu ấyAnh Ju bênh em nào đấy![]()
Riêng với OCD, rối não là quay vào ô mất lượtRối não thì là điều đáng mừng mà, tất cả mọi cái thích hay không đều từ não ra. Mà khi rối, biết đâu lại quay phải ô thích![]()
Ồ, kể cả quay vào ô mất lượt có khi lại là may. Quay vào ô ăn, nhưng ăn phải ông làm nghề thổi kèn đám ma con Giun thì còn nản hơn vào ô mất lượtRiêng với OCD, rối não là quay vào ô mất lượt![]()
Rối não quá. Em téỒ, kể cả quay vào ô mất lượt có khi lại là may. Quay vào ô ăn, nhưng ăn phải ông làm nghề thổi kèn đám ma con Giun thì còn nản hơn vào ô mất lượt![]()
A thích bênh phái yếu ấy![]()
Anh Ju rep cho e cái cm này đi. K thì xì hơi lốp ông xe đạp điện này e xem cũng đcCụ cứ bắt bẻ người yêu e là sao, lâu lắm e chưa xì lốp ai![]()
Rệp mùa này phát triển ít nhất trong bốn mùa, vậy nên không cần sợ rệp của các cụ đâuCòn khi trả lời bằng tay, bằng tay thì đâu cần phân biệt trẻ, già đâu
![]()
Chúc cậu ngủ ngon và trong mơ quay được vào ôRối não quá. Em té![]()
Mợ trẻ có nhất thiết tạo gió thổi vào chùm dừa thế không?Anh Ju rep cho e cái cm này đi. K thì xì hơi lốp ông xe đạp điện này e xem cũng đc![]()
Tiếng Việt có một cách hành văn đơn giản và quen thuộc là:Thực ra cái “nhé ạ” là chưa chuẩn, nhưng quan điểm cá nhân của em là chấp nhận được trong 1 vài tình huống.
Ví dụ: Tin nhắn nhóm: “Em vừa làm xong bản báo cáo này, nhóm mình xem giúp em ạ” (giống 1 câu lệnh), “….giúp em nhé” (trong nhóm có nhiều người hơn tuổi). Vậy “… nhé ạ” vừa nhờ vừa lễ phép =>> chấp nhận được!
E sửa nhé ạ.Mợ trẻ có nhất thiết tạo gió thổi vào chùm dừa thế không?
Tuổi Cụ Xuk chín tới và thích nước tăng lực Hổ Vằn và lúa thì con gáiHì hì...em Xúk Than 98 xin chào mc Mưa Than![]()
Có lẽ nào....Rối não quá. Em té![]()
Cho mờ cỏ và mây đến chỗ mà ng ta viết 1 câu đi cả 10cm màn hình đi anh ơiMợ mới biết 1 mà chưa biết 2 thôi, em ko phản biện vì sẽ có ng khác nói cho biết để cho khách quan![]()
Ah, cái này là lão Trần Đoành. Bú rịu say gặp bà 3 nên thành ra như xế chụy ạh.Như Kyson1 bị OCD bởi thanh niên Phục.
Cụ Xúk 98 mà được gọi anh ngọt thế mia thì em đoán Lão/Anh KS1 chỉ 2x “nhỉ”Cho mờ cỏ và mây đến chỗ mà ng ta viết 1 câu đi cả 10cm màn hình đi anh ơi![]()
Lão tiền bối Trần Đoành. giờ này đang phê thuốc lào rùi lão/anh. Khéo phê quá ngã sấp mặt íAh, cái này là lão Trần Đoành. Bú rịu say gặp bà 3 nên thành ra như xế chụy ạh.
Đem cái “chưa chuẩn, tạm chấp nhận” để so sánh với “chuẩn” thì không bằng rồiTiếng Việt có một cách hành văn đơn giản và quen thuộc là:
... được không ạ?
Thay cho chữ "nhé" bỗ bã dành cho người ngang hàng mình trở xuống