- Biển số
- OF-293086
- Ngày cấp bằng
- 19/9/13
- Số km
- 3
- Động cơ
- 315,030 Mã lực
Bác cáo các cụ e có con Captival bị ăn dầu nhớt,khó nổ buổi sáng khi máy lạnh, đề cố có khói màu trắng xanh, mùi diesel. E đi kham thì bảo bị Hơi , mong các cụ hóp ý.
Thay xéc măng phớt ghít là hết thôi cụ ơi.Bác cáo các cụ e có con Captival bị ăn dầu nhớt,khó nổ buổi sáng khi máy lạnh, đề cố có khói màu trắng xanh, mùi diesel. E đi kham thì bảo bị Hơi , mong các cụ hóp ý.
Thì là thay xéc măng và phớt ghítCho em hỏi tý ạh! xéc măng phớt ghít là gì ạh, xéc măng là xéc măng, phớt ghít là phớt ghít chứ ạh; em chỉ biết cái phớt ghít là cái phớt ở đầu xu páp chứ chưa nghe nói xéc măng phớt ghít bao giờ!
Năm ngoái em cũng làm máy 1 em cap đời 2008 đấy cụ ạ .Nhưg mà theo em biết thì Captival ở VN cũg mới thôi, chắc khoảg đc 6 năm nay thôi, vậy mà đã thay xéc măg rồi sao??? Hay là Captival của cụ chạy taxi nhể! He!