Con cụ thi ở trường chuyên HL àEm đến trường lâu rồi. Giờ đi uc ngắm ái chờ thôi. Không hồi hộp như 3 năm trước.![]()
![]()
![]()
Con cụ thi ở trường chuyên HL àEm đến trường lâu rồi. Giờ đi uc ngắm ái chờ thôi. Không hồi hộp như 3 năm trước.![]()
![]()
![]()
Em vãn dậy 5h như mọi khi, đi bộ một vòng về nấu ăn sáng. 6h30 bố mẹ mới chở đi vì nhà gần trường lắm.Tưởng mợ đi sớm làm gì. Em 6g++ xuất phát mà vẫn kịp làm cuốc td như mọi khi.![]()
Đoạn này sau thư viện, bảo tàngChỗ này trông quen thế, cụ ở Hạ Long à, trông giống đường ven biển đoạn gần cầu Bài thơ 1, 2 gì đó.
Vâng em ko rõ lắm nhưng nhìn quen quen vì 5,6 năm nay năm nào em cũng về HL chạy giải Heratage và tham gia giải Aqua (bơi, chạy) cung đường chạy nó giống giống chỗ đấyĐoạn này sau thư viện, bảo tàng
Cung cá heo cụ ạhChỗ này trông quen thế, cụ ở Hạ Long à, trông giống đường ven biển đoạn gần cầu Bài thơ 1, 2 gì đó.
Vưng cụ.Con cụ thi ở trường chuyên HL à
Đúng rồi cụ, giờ em nhớ cụ thể rồi, vì cái quả núi đằng sau nó hơi giống chỗ cầu bài thơ 1,2 gì đấy. Chỗ này ngay gần chỗ phát Bib giải chạyCung cá heo cụ ạh![]()
Con thi năng khiếu gì cụ ơi? Năm sau con em chọn thi Mỹ thuật mà em đã lo lắng, hồi hộp từ năm nayBồi hồi phết các cụ ạ. Mặc dù con em ko quá quan trọng kết quả thi tốt nghiệp phổ thông vì con chọn nghành năng khiếu nhưng kết thúc ngày mai cũng là kết thúc 12 năm học phổ thông, dập dòm bước vào đời. Em cũng coi như kết thúc kiếp xe ôm đối với con, cũng xúc động và nhiều kỷ niệm ập về ấy.
Vâng vạch xuất phát tại đây ạ.Đúng rồi cụ, giờ em nhớ cụ thể rồi, vì cái quả núi đằng sau nó hơi giống chỗ cầu bài thơ 1,2 gì đấy. Chỗ này ngay gần chỗ phát Bib giải chạy![]()
Bài 4 điểm có theo em là khó vì phần lớn các cháu có ai quan tâm đến tình hình chính trị xã hội đâu.
Thấy conBài 4 điểm có theo em là khó vì phần lớn các cháu có ai quan tâm đến tình hình chính trị xã hội đâu.
Bố mẹ chơi ọp mà con k quan tâm chính trị xã hội là 01 thiếu sót rất lớnBài 4 điểm có theo em là khó vì phần lớn các cháu có ai quan tâm đến tình hình chính trị xã hội đâu.