- Biển số
- OF-424775
- Ngày cấp bằng
- 25/5/16
- Số km
- 7,152
- Động cơ
- 143,991 Mã lực
- Tuổi
- 44
Em là máy wonder 88 nhé cụcụ máy sục ozon loại gì thế
xem để cho e đi
Em là máy wonder 88 nhé cụcụ máy sục ozon loại gì thế
xem để cho e đi
Mai nhé, bây h e đọc dc thì lên giường rồiphiền cụ chụp cái ảnh cho em xem ạ
Cám ơn cụ

em mai chụp cụ ngắm thôi chứ em vẫn thích nó vì loa nón cũng ko phổ biến lắm.Cụ bán lại cho cháu đôi loa nón
Em cũng đang hướng đến lối sống này, thấy khá ổn, ổn nhất là tiết kiệm được khơ khớ tiền do bỏ được thói quen mua sắm vô tội vạNhà em hướng đến lối sống tối giản. Sau khi đọc quyển "Lối sống tối giản của người Nhật", "Nghệ thuật dọn dẹp nhà cửa của Marie Kondo", cộng với nghiền ngầm một loạt bài viết về lối sống này trên mạng, em đã thẳng tay vứt bỏ hàng đống đồ trong nhà; từ quần áo cả năm chả mặc đến nhưng vẫn để trong tủ đến những đồ dùng dự phòng không cần thiết (kiểu như em có hai cái bàn là, một cái đang dùng, một cái được tặng em đem cất phòng khi cái này hỏng sẽ có cái kia thay thế). Sau khi hàng túi đồ ra khỏi cửa, nhà trở lên gọn gàng, thoáng mát, dễ chịu, em cũng đỡ mất thời gian sắp xếp dọn dẹp. Một cách rất tự nhiên, thói quen mua sắm vô tội vạ cũng biến mất, vì muốn mua món gì cũng cần tính toán hiện tại có nhu cầu sử dụng không, sẽ để đâu để không phá vỡ sự gọn gàng, ngăn nắp trong nhà.
Em nghĩ các cụ có thể tham khảo lối sống này, miễn đừng quá cực đoan, để mang đến cho mình một cuộc sống chất lượng hơn, không phải làm nô lệ cho đồ đạc.

Còn đeo không mợ?Món này 2 vc nha em chỉ dùng đúng trong tuần đầu
E search rồi 50kEm còn 3 bình giữ nhiệt Elmich của Đức đấy ạ. Em có 4 bình, 3 bình chỉ xài 1 tháng do lúc trc e bán cf, sau đó thì ko xài nữa. Loại 500ml . Cụ search trên mạng xem giá cả đi ạ. Để tối e về lục lại hóa đơn xem sao.

, e tủi quá cơ
.Thích cái D7 của cụ. Để 1 chỗ phí thếNhân tiện có cụ hỏi có nên mua ghế matxa em định còm phát là mua làm éo gì cho phí tiền. cũng chợt nhớ ra một đống thứ hoặc vợ em mua hoặc em mua giờ để vứt xó không dùng, vừa chật nhà vừa bụi bặm...các cụ, mợ cùng em liệt kê những thứ mua về mà ít hoặc không dùng nhé.
Em trước: Máy chạy bộ, máy mat xa, lò nướng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy ảnh DSLR D7+ len vài cái, Karaoke, Ipad.
Quy ra tiền cũng vài trăm.
Cụ nhầm rồi nhé. Có mà vợ cụ mua phải ông chồng vô tích sự đam mê chém gió, giờ vất đi ko đc ấycách nay cũng mười mấy năm e mua 1 món: "ăn lắm + nói nhiều + mau già lâu chết, miệng kêu tiền tiền"
giờ e muốn vứt mà dek được nè

Thế thôi ! e chẳng bán đâuE search rồi 50k![]()

Mợ tl ipad cho e
cụ giả danh bạn trai cũ e huh? mà cái đó là ipod chứ ko phải ipad nhé.Cháu vẫn dùng nhưng ítNhân tiện có cụ hỏi có nên mua ghế matxa em định còm phát là mua làm éo gì cho phí tiền. cũng chợt nhớ ra một đống thứ hoặc vợ em mua hoặc em mua giờ để vứt xó không dùng, vừa chật nhà vừa bụi bặm...các cụ, mợ cùng em liệt kê những thứ mua về mà ít hoặc không dùng nhé.
Em trước: Máy chạy bộ, máy mat xa, lò nướng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy ảnh DSLR D7+ len vài cái, Karaoke, Ipad.
Quy ra tiền cũng vài trăm.

không phải hamgf ngày
mua để quẩy WOW với Doto mà do mạng mẽo toà nhà như nồi đành bỏ đấy lâu lâu làm việc lăng nhăngTi vi cụ còn dùng ko, bao nhiêu inch ?Nhà em thì dc cả 2 vc nên đồ nhiều vô thiên lủng: tai nghe, loa ko dây, máy xay, máy ép hoa quả, quẦn áo .! Cái tivi giờ cũng ít xem. Bán chat dc mấy đồng mua lại thì lại mất một mớ. Haizz
Em đang cần, em dùng cho cụ đỡ chán nhaEm có mấy cái nhà, mua xong vứt đấy chả dùng, chán![]()
