- Biển số
- OF-209340
- Ngày cấp bằng
- 8/9/13
- Số km
- 671
- Động cơ
- 322,448 Mã lực
cụ nói hay quá. Em cungz chả thấy mấy thương hiệu nổi tiếng.Thương hiệu nổi tiéng mà phải tìm hiểu kỹ mới biết thì nổi tiếng ở chỗ nào
cụ nói hay quá. Em cungz chả thấy mấy thương hiệu nổi tiếng.Thương hiệu nổi tiéng mà phải tìm hiểu kỹ mới biết thì nổi tiếng ở chỗ nào
Cụ thớt tự xây dựng thương hiệu đê, mợ yến sáng nào cũng qua mở hàng đảm bảo buôn may bán đắt như vàng ...Cụ tham khảo chỗ Hàng Bạc chưa? Đông khách cả tây cả ta. E toàn mua ở đấy 26K/chiếc. Thương hiệu Bánh mỳ Hội An cụ ạ, nhìn bắt mắt tây mua nhiều lắm.
P/s: cụ ở ĐL có căn mặt phố vừa vừa tiền mách e với nhé.
Cứ theo tư vấn của cụ nây + cửa hàng ở ĐL kiểu j cũng ngonCụ thấy khách khứa tiềm năng thì xui bà xã tự làm đi.
- Bánh mỳ chọn loại đặc ruột, vỏ ròn nhưng khi bóp nhẹ vỏ bánh không rơi ra lã chã. Cầu kỳ thì đặt các lò bánh gần nhà theo yêu cầu.
- Pha tê thì gg rồi tự làm, vài mẻ là lên tay ngay.
- Giò, chả thì cũng đặt theo yêu cầu.
- Xá xíu cũng nhờ gg dạy thôi cụ.
- Dưa góp, mùi ta, tương ớt phở.
Đại loại, tiền mua thương hiệu đầu tư vào chất, giá vừa phải là khắc có khách mà.
GL cụ.
Em có quen một ông anh, có mấy cửa hàng bánh mỳ Hội An, cụ cần thông tin em giới thiệu ạHi các cụ, mợ. Em đi làm văn phòng cũng đc ngót nghét gần 10 năm, nay muốn đổi gió ra kinh doanh cho đỡ bí bách. Em có ý định nhượng quyền 1 thương hiệu bánh mỳ ở Hà Nội, nhà đã có sẵn cửa hàng ở Đinh Liệt rồi chỉ cần tìm được thương hiệu ổn là vào việc ngay. Các cụ, mợ có thông tin chia sẻ với em, rượu em rót sẵn rồi ạ.
Em thỉnh thoảng mới ăn thôi, tiền đâu ngày nào cũng ăn bánh mỳ có thương hiệu ở phố cổ thì chítCụ thớt tự xây dựng thương hiệu đê, mợ yến sáng nào cũng qua mở hàng đảm bảo buôn may bán đắt như vàng ...
Sợ nhất các sự cản đường của tư duy k nên làm gìThương hiệu nổi tiéng mà phải tìm hiểu kỹ mới biết thì nổi tiếng ở chỗ nào
Cụ có làm bánh mỳ kiểu nghệ an ko ạ, cực ngon, nhất là phần nước và nhân. Em đã từng mua rất nhiều lần cho ae ngoài Hn(mua nhân và nước, gia vị các loại kèm theo), thú thật, ăn đâm nghiện luôn cụ ạ. Cứ nghe tin em về quê cái là tụi bạn nó nhờ mua ngay, cả kẹo cu đơ nữaHi các cụ, mợ. Em đi làm văn phòng cũng đc ngót nghét gần 10 năm, nay muốn đổi gió ra kinh doanh cho đỡ bí bách. Em có ý định nhượng quyền 1 thương hiệu bánh mỳ ở Hà Nội, nhà đã có sẵn cửa hàng ở Đinh Liệt rồi chỉ cần tìm được thương hiệu ổn là vào việc ngay. Các cụ, mợ có thông tin chia sẻ với em, rượu em rót sẵn rồi ạ.
Quán này ngay cạnh Hùng Sơn điện đóm za zụng, e ăn thấy quá quá là btRa Phố Huế hỏi xem có nhượng quyền không?
Tiệm này ngày bán không dưới 500 cái bánh mì
( đơn giá: 25k/cái - bằng 1 bát phở )
Số liệu này chỉ ước lượng, tuy nhiên chỉ có tăng chứ không giảm vì bán cả ngày
Đối với cụ là bt nhưng với mọi ng là ngon.Quán này ngay cạnh Hùng Sơn điện đóm za zụng, e ăn thấy quá quá là bt
Trong nhà có mỗi vàng với kim cương, không có chỗ để đồ nữa mà còn giả nghèo hửEm thỉnh thoảng mới ăn thôi, tiền đâu ngày nào cũng ăn bánh mỳ có thương hiệu ở phố cổ thì chít
À vâng, cá nhân em thấy bt thui cụ ạ. Trc cquan em cũng gần gần đó nên hay kéo nhau ra ăn mà, 1 đi ko trở lạiĐối với cụ là bt nhưng với mọi ng là ngon.
Quán đông khách thường có 2 yếu tố: Ngon hoặc rẻ. Quán này không rẻ thì chỉ có ngon.
Nếu không ngon thì chả nhẽ những ng xếp hàng mua bánh mỳ họ ngu chắc?
Khẩu vị cá nhân mỗi ng khác nhau, cụ chê bt không có nghĩa là ng khác thấy bt.