Vâng, từ những năm 1965 - 1970 thì cũng khá lâu rồi. Ở đó có lũy tre chạy dọc chân đê mùa hè khá mát.E thì ko biết về lịch sử đấy ạ. Lúc e chuyển đến là đường TkC đã mở rồi ạ. Chưa mở thông từ ngã 4 Lò đúc thẳng ra đê Nguyễn Khoái thôi ạ.
Vâng, từ những năm 1965 - 1970 thì cũng khá lâu rồi. Ở đó có lũy tre chạy dọc chân đê mùa hè khá mát.E thì ko biết về lịch sử đấy ạ. Lúc e chuyển đến là đường TkC đã mở rồi ạ. Chưa mở thông từ ngã 4 Lò đúc thẳng ra đê Nguyễn Khoái thôi ạ.
Hồi đó nhiều hồ ao lắm cụ. Giặt giũ toàn đem ra hồ ao thôi. Nước ăn thì cả vài trăm hộ mới có cái vòi nước công cộng. Mùa hè xếp hàng cả ngày mới gánh được 7,5 gánh nước đổ đầy cái thùng phi 200 lít.Từ 65,70 thì HN chắc đâu đâu cũng thấy ao chuôm, ruộng rau và các ngòi nc , bờ bụi hả cụ. Em chỉ có nhớ đc ít hình ảnh quanh quanh 1 khu vực nhỏ mà còn vậy. Đó đã là 80 81 82 rồi .
Gọi là cuộc chiến tài nguyên cụ ạHồi đó nhiều hồ ao lắm cụ. Giặt giũ toàn đem ra hồ ao thôi. Nước ăn thì cả vài trăm hộ mới có cái vòi nước công cộng. Mùa hè xếp hàng cả ngày mới gánh được 7,5 gánh nước đổ đầy cái thùng phi 200 lít.. Học lớp 5 là em bắt đầu chuyên gánh nước cho cả nhà dùng rồi. Nhiều hôm vác đòn gánh phang nhau với bọn chen ngang. Em thuộc dạng gấu mèo ở xóm đó
. Không đi bộ đội chắc em cũng hư hỏng rồi.
Em na ná cụ, sa vào đây từ gần cuối Vol.7 xong giờ nghiện chưa cai đượcEm cũng như cụ, đọc thớt tìm mộ liệt sĩ xong lại tò mò sang đây rồi nghiện luôn. Em đang đọc vol7 nhưng vẫn hóng hớt bên này.
Lính cựu như em lang thang khắp chốn of mà đi qua đây cũng bị sa lầy đâyEm na ná cụ, sa vào đây từ gần cuối Vol.7 xong giờ nghiện chưa cai được![]()
Cụ được các mợ níu lại, còn em thì chai mặt tự ở lại, khác nhau nhiều đấyLính cựu như em lang thang khắp chốn of mà đi qua đây cũng bị sa lầy đây![]()
E cũng giống cụEm na ná cụ, sa vào đây từ gần cuối Vol.7 xong giờ nghiện chưa cai được![]()
Cụ/mợ giống em ở điểm nào?E cũng giống cụ![]()
E giới tính linh hoạt cụ ạCụ/mợ giống em ở điểm nào?
P/s: nick nữ tính thế này chắc là mợ rồi![]()
Theo dòng sự kiện, của em thì hơi thô lậu chân cẳng tí hí hí
Cuối năm nay em sẽ bói dạo trên thớt, hi vọng có nhiều cụ mợ ủng hộ, lúc đó em cũng mong cụ chia sẻ nhiều hơn về bùa chú ạĐêm nay em cũng hóng như cụ thôi, giờ còn phải tắm cho mèo đây![]()
Đề mô đi cụ. Em là cố nhân từ những vol đầu, cần em sẽ inbox giới thiệu lạiCuối năm nay em sẽ bói dạo trên thớt, hi vọng có nhiều cụ mợ ủng hộ, lúc đó em cũng mong cụ chia sẻ nhiều hơn về bùa chú ạ
Dạ, em chờ! Cho em order trước 1 slot ah.Cuối năm nay em sẽ bói dạo trên thớt, hi vọng có nhiều cụ mợ ủng hộ, lúc đó em cũng mong cụ chia sẻ nhiều hơn về bùa chú ạ
Em đang luyện dở nên chưa thực hiện được ạĐề mô đi cụ. Em là cố nhân từ những vol đầu, cần em sẽ inbox giới thiệu lại
2 năm nay đuội quá
P/S: Em là người mà từ vol này không còn được tag ở #1 nữa, hehe
Em đầu trọc, mắt bị censoredEm đang luyện dở nên chưa thực hiện được ạCụ PM hoặc đưa lên thớt thông tin của cụ có khi em đoán được đấy ạ
![]()
Hay .Để đề phòng những tên trộm chủ nhà thường sử dụng tường cao hàng rào an ninh để đề phòng, hoặc tấn công tên trộm, hoặc thỏa hiệp với bác trộm đẹp trai nhằm tìm ra tiếng nói chung về quyền lợi giữa đôi bên, hoặc nhờ đến sự trợ giúp của cô bé hàng xóm xinh đẹp hay anh công an khu vực đầy tốt bụng.
Song đó là cách đối phó với bác trộm ngoài đời thực, còn với bác trộm trong tâm, những biện pháp kể trên dường như không mang lại hiệu quả cuối cùng (rốt ráo).
Tường cao hào sâu ư? Ai đã mở khóa an ninh cho những tên trộm của tâm vào nhà? Chính cơ chế vận hành của tâm thức (bảo vệ và thỏa mãn cái tôi) đã thông đồng đưa thiệp kính mời các bác trộm tâm. Bởi vì năm (05) bác trộm kể trên rất phù hợp với nhu cầu của cái tôi đang ngự trị trong tâm thức, nhục dục ái tình mở cửa Si mê, lửa giận mời gọi Sân hận, tự cao tự đại vẫy chào Ngã mạn...
Tấn công trộm ư? Ngoài đời thực chúng ta sẽ phải đối mặt với sự xét xử hành vi của pháp luật, còn với tâm thức, nó đi ngược dòng với cái cơ chế vận hành kể trên khiến ẩn sâu trong mỗi người là một sự đấu tranh giằng xé. Chưa hết, mấy bác trộm tâm lại biến hóa khôn lường với đầy đủ những tinh vi và lý luận mà che dấu thân phận trộm của mình. Đạo cao một trượng, ma cao một thước.
Thỏa hiệp ư? Hết thanh củi này đến thanh củi khác mà lửa vẫn lan ra vô cùng, trùng trùng những ham muốn ngày càng phát sinh theo cấp số nhân khi những tên trộm này được thỏa mãn. Càng thỏa hiệp, các bác trộm càng đòi hỏi nhiều hơn cho chiếc túi không đáy của mình.
Nhờ cậy hàng xóm hay pháp luật ư? Bé hàng xóm nào nằm cạnh giừơng với ta mãi để canh trộm? Pháp luật nào 24/24 trấn áp tội phạm trong ngôi nhà của ta? Thần thánh nào phù hộ, bùa chú nào bảo trợ nếu mỗi người không tự thắp lấy chiếc đuốc của mình?
Lòng vòng câu chuyện đến đây sẽ có câu hỏi là cái thằng hâm này đang lảm nhảm những sáo rỗng ngôn từ mà chưa đi vào trọng tâm câu hỏi của bác Phong Lưu. Đến đoạn này em gặp khó khăn trong việc trình bầy chỉ với hình tượng những tên trộm nên chuyển sang những ngôn từ sáo rỗng về Game thủ để tiếp tục.
Em nhìn thấy cả cái bóng chủ nhân dưới nưới đấy nhé!Theo dòng sự kiện, của em thì hơi thô lậu chân cẳng tí hí hí
![]()