muốn xin dự án cũng được à cụ? Em hỏi thật vì ko biết ạ. vậy đó là một loại bùa chú à cụ?
Trẻ con khóc em thấy có con bé nhà em, khóc đúng từ đầy tháng đến hết cữ, khóc ghê lắm luôn. Sau bố em xin cái lá gì đó mang về đặt đầu giường thì nó thôi khóc. Con em con gái, sinh ngày rằm.
Trc mẹ em có mảnh đất bán mãi ko đc, ông thầy cũng cho món đồ gói gì đó dặn chôn xuống sẽ bán đc. Mẹ em bảo em mang đi, em mang ra sông vứt chứ ko dám để trong nhà. Mảnh đó sau vẫn bán ngon. Nhưng bán mảnh đó xong thì bố mẹ em có biến cố nhà đất.
Trc cơ quan em hay tổ chức lễ chùa đầu năm, em chỉ đi chơi thăm thú cầu bình an chứ ko dám khấn xin tiền tài gì cả. Cũng ko dám mang món gì trong chùa về nhà, càng ko để ban thờ khi ko đủ năng lực biết món đó là gì. Ban thờ nhà em cũng chỉ bày 7 món (bát hương, chóe, đĩa quả, ống hương, kỷ nước) đơn giản, không dán bùa chú, ko đặt đồ tâm linh hay món gì khác. Bố em bảo em giống bác em, ống hương 1 cái, bình hoa 1 cái, có chóe là 1 đôi gạo muối thôi.
Ngôi nhà đầu tiên em mua, em còn tự sắm bát hương tự khấn không mời thầy. Sau này mẹ chồng em bảo, mời thầy về cúng nhà mới cho cẩn thận, em mời chú gần nhà thân thiết với bố mẹ em cúng giúp. Chú này là người lâu nay lo giúp nhà em phần cúng bái các cụ.
Được ạ ! với điều kiện dự án mà người xin , ấp ủ phải là dự án mang lại lợi ích cho nhân sinh !
Nhiều người nghĩ rằng - Tôi không tiêu tiền này ( Tiền từ công việc kinh doanh không hợp pháp ) ví dụ vô tình được tiền ấy
Thì - Không có tiền đen , tiền bẩn
Cụ , Mợ hoàn toàn có thể sử dụng nó vào mục đích giúp những người khác , Mà đầu tư như vậy gọi là đầu tư khôn ngoan ,
Người biết đầu tư vào những điều tốt , giúp ích cho nhân loại , cho cộng đồng là tạo phúc lớn đó ạ !
Nhiều người cứ nghĩ - Vào Đền , vào Chùa không nên xin vật chất
Không phải thế đâu ạ - Theo em đuọc biết thì xin được . Các Ngài cho , mà cho không ít đâu ạ
Vấn đề là phải biết xin , và xin với mục đích tốt
Ví dụ ....con xin ....điều này , điều kia , .....vv con muốn có khoản tài chánh a, b, c để con trang trải dự án ....này nọ , để phát triển tốt hơn ... giúp đỡ những người xung quanh con , và xa hơn là giúp đỡ những người khác ....nhân sinh , Được nhé mợ
Các Ngài cho , mà còn cho nhiều nữa ạ