[Funland] Nơi chia sẻ những chuyện tâm linh trong đời.

công nông tàu

Xe điện
Biển số
OF-14292
Ngày cấp bằng
27/3/08
Số km
4,914
Động cơ
119,884 Mã lực
Nơi ở
nay đây mai đó
chào cụ. Cụ có địa chỉ nhà ông thầy ở Bắc Giang không chỉ em với. Có dịp em chở bà già ngoại về đó xem thế nào. Cám ơn cụ trước.
Cụ cho em xin địa chỉ và sđt của thầy với ạ? Em cảm ơn cụ
Em hỏi được cho các cụ số đt của thầy , các cụ tự liên lạc hỏi địa chỉ nhé.

0397050847 - Thầy tên là Nhỡ.
 

phuonghue1802

Xe máy
Biển số
OF-531802
Ngày cấp bằng
12/9/17
Số km
74
Động cơ
176 Mã lực
Nơi ở
ngõ 10 Láng Hạ
Dạo đầu năm nhà em có nhờ 1 ông ở Bắc giang tìm mộ. Lúc đầu là bà cô ruột ở quê muốn tìm mộ ông nội em. Nhà em cũng là chỉ làm theo ý cô vì bố em là con trưởng thì đã mất, ở quê còn mỗi cô nên muốn làm cho cô vui lòng chứ nhà em không tin mấy chuyện tìm mộ.
Lên nhà ông thầy ở Bắc giang đặt lễ. Ông ấy bảo nhà này có 5 ngôi mộ bị mất chứ không phải chỉ 1 ngôi là ông nội em. Ông ấy tả địa điểm, vị trí 5 ngôi mộ vanh vách dù ông ấy ở Bắc giang còn quê em ở Vân đình. Đến ngày hẹn ông ấy về quê em làm lễ và chỉ ra 5 chỗ y như hôm trên Bắc giang ông ấy đã mô tả. Có ngôi là mẹ của ông nội em khi chưa đào ông ấy đã nói : cái mộ này tiểu bị vỡ trong không còn gì, có ngôi thì bảo tiểu này không có nắp và được đậy bằng viên gạch. Chuyện này đc bà cô em xác nhận là khi xưa nghe các cụ nói lại là có lấy viên gạch lát sân đình để đậy lên. Lúc đào lên thì đúng như vậy. Tìm đc 5 ngôi nhưng ông ấy bảo chỉ di chuyển 3 ngôi về nghĩa trang thôi còn 2 ngôi là anh và em của ông nội em không muốn di chuyển.
Trong lúc đào ông ấy bất chợt bảo thằng cháu : bố mày cũng về đây này, đang đứng xem đấy. Dù không ai nói cho ông ấy biết là bố thằng cu cháu( ông anh em) đã mất.
Nói chung lúc tìm mộ và đào mộ có nhiều cái mà mình không lý giải được bà chị em từ lúc miễn cưỡng đi theo cầm tiền để chi trả cho công cuộc tìm mộ mà về sau cứ trầm trồ : hay lắm mày ạ .
Sau khi tìm mộ về ngồi ăn uống thì ông anh trai em về nhập vào ông thầy. Có bao nhieu uẩn khúc trong gia đình từ trước đến giờ ông ấy nói ra hết. Chuyện vợ ông ấy nhăm nhăm bán nhà lấy tiền , đối xử không tốt với mẹ chồng.... ông ấy nói ra hết . Trong khi chuyện ấy chỉ trong gia đình em biết.
Chi phí cho thầy đâu như 500k/1 ngôi , thêm tiền 1 mâm cơm hôm lên nhà thầy làm lễ, tiền xe cho thầy từ Bắc giang về Vân đình. Đâu như quãng 5 tr.
Cụ ơi cụ còn địa chỉ của thầy đó ko cụ? Nhà e cũng thất lạc mộ ông nội em năm mươi năm nay rồi. Đi tìm nhiều nơi, nhiều thầy rồi mà chưa dc
 

phuonghue1802

Xe máy
Biển số
OF-531802
Ngày cấp bằng
12/9/17
Số km
74
Động cơ
176 Mã lực
Nơi ở
ngõ 10 Láng Hạ

phuonghue1802

Xe máy
Biển số
OF-531802
Ngày cấp bằng
12/9/17
Số km
74
Động cơ
176 Mã lực
Nơi ở
ngõ 10 Láng Hạ
Tránh thì khó lắm cụ ah. Hầu như là không tránh được. Nhưng tử vi chỉ định chất, chứ không định lượng (trừ 1 số trường hợp đặc biệt). Tức là cụ gặp hạn nặng (nhưng nặng thế nào? nặng vừa, rất nặng, nặng ko thể qua khỏi thì tử vi ko định) và trong lá số có những sao có thể hoá giải hạn của cụ. Nếu cụ biết trước thì cụ có thể lựa làm theo các sao hoá giải để hoá giải 1 phần cái hạn của cụ và làm hạn nhẹ đi.
Hoặc là sắp tới cụ sẽ vào vận tốt, và cụ biết là vận này cụ sẽ phất về tiền bạc nhưng cụ sẽ nhìn ra được cụ thể năm nào đấy cụ có lộc từ đất cát thì cụ sẽ chuẩn bị tiền (cụ giữ hay gửi ai đấy) tới năm đấy cụ chơi lớn thì cái lộc của cụ nhận được sẽ nhận được nhiều hơn. Còn nếu cụ ko biết thì năm đấy do cơ duyên cụ vẫn nhận được lộc từ đất cát nhưng nhiều hay ít thì do cụ có may mắn hay ko.
Hoặc là nếu cụ biết trước năm tới cụ hao tán tiền bạc và có tín hiệu đau ốm thì đầu năm cụ bỏ ra luôn 1 khoản tiền lớn xây nhà hay mua oto hay mua sắm đồ đạc cho gia đình hoặc biếu bố mẹ cụ hay cho vay để hao tán tiền bạc đi thì cụ chỉ còn đau ốm thường thui. Nếu năm đấy tiền cứ về đầy túi ko hao tán thì kiểu gì cụ cũng sẽ bị ốm nặng hay gặp vận xui gì đấy để bị hao tán tiền bạc.
Tức là cụ vẫn làm đúng số, nhưng cụ chủ động làm thế nào để giảm nhẹ được hạn và làm thế nào để tăng được lợi cho cụ khi vận đẹp đến. Theo em đấy chính là cái hay của tử vị.
Cụ nói chuẩn quá !
 

Chamlai1p

Xe đạp
Biển số
OF-524922
Ngày cấp bằng
3/8/17
Số km
18
Động cơ
3 Mã lực
Tuổi
32
Họ hàng xa lắc thì đến làm méo gì.
 

Thích Đu Đủ

Xe điện
Biển số
OF-717283
Ngày cấp bằng
22/2/20
Số km
2,414
Động cơ
47,462 Mã lực
Tuổi
42
E cũng mong nó là ma nữ nhưng không phải mới chán. Hệ hệ
Lâu lắm e mới lại tìm đc mấy thớt này :)) đọc dải trí buổi đêm phết ạ.
Khổ đêm cứ mơ ma nữ ló đè mìn mờ chạ được. Buồn ơi nà buồn ;))
 

radiogaga

Xe điện
Biển số
OF-177394
Ngày cấp bằng
18/1/13
Số km
2,700
Động cơ
5,803 Mã lực
Thông tin thớt
Đang tải
Top