- Biển số
- OF-30794
- Ngày cấp bằng
- 8/3/09
- Số km
- 33,784
- Động cơ
- 723,077 Mã lực
Cả nớp em lói ngọng mỗi em lói thõiEm vào hóng vì môn trính tả ngày sưa em học rốt nắm ạ.

Vào OF chém nhiều giờ đôi khi ngọng níu ngọng nô núc nào k biết

Cả nớp em lói ngọng mỗi em lói thõiEm vào hóng vì môn trính tả ngày sưa em học rốt nắm ạ.


vâng cụ, e nói rõ là e ko viết hoa vì mất thêm thao tác ạ, nhưng các cụ ấy cứ nhấn mạnh vào đấy. cụ xem lại nội dung thớt e thì cụ hiểu.Viết lại cho đúng chính tả: Cụ nói rõ từ nào em sai lỗi chính tả ạ!
Hình như câu trên cụ vẫn saiThế thì phải xửa cách dùng từ cho đúng ngữ cảnh cụ nhỉ. Trước đây em rất cẩn thận viết đúng chính tả cho tới khi vào cõi of.![]()

Cụ nài ở đâu đấy? Em có lói gì cụ đâu ạ ???!!!Viết lại cho đúng chính tả: Cụ nói rõ từ nào em sai lỗi chính tả ạ!
Giữa các danh từ phải có dấu phẩy. Em fun tý cụ nhé.Các cụ ấy đã chỉ rõ lỗi của cụ mà sau đấy ko thấy cụ sửa, vẫn hỏi ko biết sai ở đâu thì chịu rồi, đơn giản là dấu chấm dấy phẩy dấu cách cụ ko sửa được cho mình thì sửa cho người khác cao siêu hơn thế nào được.
cụ thứ lỗi cho e vì cụ nhiều tuổi mà e không biết. kính cụ 1 ly ạCả nớp em lói ngọng mỗi em lói thõi
Vào OF chém nhiều giờ đôi khi ngọng níu ngọng nô núc nào k biết![]()

Em nghĩ nhiều người dùng sai thật chứ ko phải phăn. Nói chung nhiều khi dùng theo thói quen nên ko biết là sai, giờ có người nêu cho sửa thì sẽ dễ nhớ hơn.Mời cccm đóng góp ý kiến ạ
Cảm ơn cụ, nhưng thớt e tạo về vấn đề khác ạ, với lại e viết chẳng sai chính tả từ nào.Cách trình bày cũng là chính tả cụ/mợ ạ. Ngay như việc không viết hoa đầu câu đọc đã không thấy có cảm tình rồi. Đã mất công sửa thì thấy gì chưa đúng, sửa luôn đi.
ok thým, từ lay anh sẽ cố génTừ nào Fun, từ nào viết sai em cảm nhận được cụ a, e lập thớt để mong mọi người cùng tiến bộ thôi, vì thực tế là nhiều người viết sai chứ không Fun ạ, em không có ý gì khác
đề nghị cụ sửa lại luôn ạE thấy sai nhiều nhất từ “ xuất ăn” ở biển cơm nguoi đuòng. Tại sao bọn quảng cáo nó k biết nhi??
Từ nào Fun, từ nào viết sai em cảm nhận được cụ a, e lập thớt để mong mọi người cùng tiến bộ thôi, vì thực tế là nhiều người viết sai chứ không Fun ạ, em không có ý gì khác
E tạo thớt để sửa dần thôi cụ a. Nhiều thớt Fun thì không nói làm gì. Đằng này có những thớt kiểu: "nghành BĐS" thì em nghĩ không phải fun mà là viết sai ạ. Kính cụ
Thớt về chính tả mà câu cú không có dấu kết thúc gì cả là sao?E cũng biết thế, nhưng Fun thì cũng phải đúng ngữ pháp những từ dùng chuẩn, còn những từ lái nghĩa e không nói đến ạ. E thấy có những thớt không Fun chút nào cũng dùng từ, viết sai cách ạ/.
Từ và câu nó khác nhau cụ nhé, không nên bắt bẻ ạ. E sẽ tạo 1 thớt về câu chữ để cccm vào chém cho xôm.Thớt về chính tả mà câu cú không có dấu kết thúc gì cả là sao?
Phí lời. Em xóa cmt.Cảm ơn cụ, nhưng thớt e tạo về vấn đề khác ạ, với lại e viết chẳng sai chính tả từ nào.
Cụm "vô hình trung" đã bị biến đổi thành "vô hình chung" do số lượng người dùng sai quá nhiều, và dần dần được thừa nhận, em vẫn sử dụng "vô hình trung", nhưng chấp nhận "vô hình chung" và coi đó là một sự thay đổi không tránh được của ngôn ngữ.Em nghĩ nhiều người dùng sai thật chứ ko phải phăn. Nói chung nhiều khi dùng theo thói quen nên ko biết là sai, giờ có người nêu cho sửa thì sẽ dễ nhớ hơn.
Em ví dụ từ hay viết sai này: "Vô hình trung", rất nhiều người, kể cả báo chí em thấy viết là "vô hình chung". Một lần bên em gửi bài cho báo, họ sửa đúng chỗ 'Vô hình trung" thành 'Vô hình chung" đấy ạ.
nếu như cụ bắt bẻ em như vậy thì e hỏi cụ nhé: cụ viết "văn phòng tw" đã đúng chưa ạ?OF không phải Viện Hàn lâm, càng không phải văn phòng tw, "nà" nơi tụ hợp rất nhiều tầng lớp chung vui, nên cũng k quá quan trọng câu chữ, thậm chí các cụ còn cố tình viết sai đi cho fun. Nhưng thớt về chính tả thì cố viết cho đúng tí.
Thay dấu "!" bằng dấu "?" chứ cụ nhỉ?Viết lại cho đúng chính tả: Cụ nói rõ từ nào em sai lỗi chính tả ạ!
Cụ hay bắt bẻ e thì mời cụ vào trả lời giúp e.nếu như cụ bắt bẻ em như vậy thì e hỏi cụ nhé: cụ viết "văn phòng tw" đã đúng chưa ạ?