Để tui chỉ đạo mở 1 phiên tòa riêng, định tội đồng chí Tuấn về hành vi giữ lại 1.8 triệu Bi đần.Bị cáo Hoàng Văn Hưng: Hành vi của bị cáo là lừa đảo, vậy anh Tuấn là gì?
Sẽ mời cậu Hưng làm quan sát viên.
Để tui chỉ đạo mở 1 phiên tòa riêng, định tội đồng chí Tuấn về hành vi giữ lại 1.8 triệu Bi đần.Bị cáo Hoàng Văn Hưng: Hành vi của bị cáo là lừa đảo, vậy anh Tuấn là gì?
Ngay như ông vũ khoan đã mất, khi đi công tác nước ngoài được biếu 5000usd thời điểm 1991. Ông cũng sung vào công quỹ. . Em nghe thư ký kể vậy trên báo khi ông mấtTrước em còn nghe chuyện có cụ làm cấp dưỡng cho đơn vị đi mua cá rẽ qua nhà định mang cho vợ và mấy đứa con một ít nhưng bắt cá trên tay rồi lại bỏ vào sọt chạy về đơn vị , thời đó họ vậy chứ cứ hở ra là tiền và chấm mút thì làm sao thắng nổi .
xẹp như con gián chứ dám ngoáy?Năm ngoái thì "người ấy" chưa đủ lực, nhưng giờ tình thế khác rồi. Với lại "người ấy" dùng Hưng cũng không hẳn vì Hưng, mà để ngoáy team HY lên chơi. Thường trực mà lại không nắm CQDT nào.... Kỳ cục.
Lại vẫn xơi như thường cụ nhá, thế mới khổ.Đối với Hưng, không cần phạt tù giam.
Bắt Hưng phải điều tra tất cả các trường hợp khác, cứ mỗi trường hợp Hưng buộc tội được bằng các chứng cứ rõ ràng, lập luận chặt chẽ, giảm 2 năm án![]()
Có cụ ở đây nếu thấy vợ vào nhà nghỉ với bồ mà không bắt được quả tang đang giã cua thì theo quan điểm suy đoán vô tội chắc là tha bổngLại kiểu rủ vợ thằng khác vào nhà nghỉ để tư vấn công việc. Ko bắt đc nó đang chọc thịt vào nhau thì vô tội, hoặc giả nó đang chọc thịt thì nó cãi phải xét nghiệm ADN, nếu có ADN trong hang của con kia mới tính là gian phu dâm phụ![]()
Không được việc thì trả giá chứ ngu gì chỗ này.H khai mà không có bằng chứng thì có đc chấp nhận ko? Ko nhé mà còn là bằng chứng buộc tội H đã nhận tiền.
H sẽ ko ngu như Sơn, Hằng đi tố cáo người nhận tiền để ko đòi đc tiền mà thêm tội.
T thì buộc phải khai ra H để tránh tội lừa đảo chuyển sang tội môi giới
Nếu T và H khai ko đúng thì sao ? Dựa vào căn cứ nào để tin lời khai của T và H là đúng ?thuyết âm mưu linh tinh.
Hưng là trưởng phòng điều tra vụ án, là quan trọng nhất với vụ án rồi. đưa ra căn cứ gì, bắt ai, buộc tội gì là do Hưng viết ra trong klđt. chả cần chạy ai nữa.
1,8 tr thì tòa nói rồi. công nhận lời khai của Tuấn và Hằng là đã đưa cho Hưng. chỉ không buộc tội Hưng vì bằng chứng yếu. thế thôi. chứ không phải là chưa làm rõ.
kiểu gì thì chống lưng cho H chả có ông chú ông bác. nhưng em đoán chắc cỡ cụ Bát, cụ Trí... chả dây dưa đâu. nên chống lưng kia chỉ là muỗi
Xét tâm lý thông thường và logic của vụ án, việc gặp gỡ trao đổi, việc Hằng được hướng dẫn khai báo, hình ảnh nhận cặp… thì lời khai của T và Hằng là Có căn cứ!Nếu T và H khai ko đúng thì sao ? Dựa vào căn cứ nào để tin lời khai của T và H là đúng ?
Xét tâm lý thông thường và logic của vụ án, việc gặp gỡ trao đổi, việc Hằng được hướng dẫn khai báo, hình ảnh nhận cặp… thì lời khai của T và Hằng là Có căn cứ!
Cháu thấy bộ Hình ko có thứ thường trực là sao cụ?
Đúng là không thể kết tội được cụ nhé. Về tình thì cụ có thể bỏ vợ, đơn giản vì cụ cảm thấy không tin tưởng vợ nữa, nhưng về lý, dựa trên pháp luật, nếu không bắt được quả tang mà chỉ nhìn thấy vợ vào nhà nghỉ thì cụ không thể mang ra Tòa kiện vợ tội ngoại tình được.Có cụ ở đây nếu thấy vợ vào nhà nghỉ với bồ mà không bắt được quả tang đang giã cua thì theo quan điểm suy đoán vô tội chắc là tha bổng.
Thư ký của cụ Tuyển thì kể cụ ấy luôn đi xe chung, ăn chung cùng anh em. Nghỉ là trả lại nhà công vụ. Hai cụ này giống nhau thật.Ngay như ông vũ khoan đã mất, khi đi công tác nước ngoài được biếu 5000usd thời điểm 1991. Ông cũng sung vào công quỹ. . Em nghe thư ký kể vậy trên báo khi ông mất
Em đây làm tư nhân cạnh phòng mua hàng ngăn bằng vách kính rồi. Mà bên mua hàng rất ít khi ngồi trong phòng nói chuyện, đa số là phải ra hẳn ngoài Office chỗ xa xa, không có ai mới dám bàn việc nữa là cụ H và cụ T.Cần gì phải tra cứu bên Viễn thông, hơn 400 cuộc gọi thì chỉ cần 3% nội dung rơi vào tai của Lái xe thôi là xong mà...
Giờ hành chính trong Cơ quan sao dám alo việc kín.
Chơi chữÔng VKS vẫn áp đặt và chơi chữ: chắc chắn là ông Hưng ko thể thừa nhận là nhận cái cặp da chứa tiền 450.000 đô được.
Đang chờ xong vụ này đã cụ à.Có vụ kit test to hơn rất rất nhiều em thấy đang chìm rồi. Chả biết có lôi lên ko.
Vụ này ly kỳ, gay cấn bao nhiêu thì vụ Việt Á chắc toàn vâng, dạ, đúng ạ...Trình bày thêm chắc nói do China khoa học công nghệ mạnh hơn ta, nếu làm ra thì giá đắt hơn, chất lượng không bằng. Thôi thì tình thế cấp bách đi mua về rồi dập lại tem mác, bao bì made in Việt Nam cho nhanh.Em không xem nhiều nhưng thấy chủ toạ phiên toà điều hành rất hay, nắm kỹ hồ sơ vụ án, đúng mực, tự tin.
Hưng cũng có thái độ khôn ngoan, đúng mực, thận trọng và khá logic trong trình bày, tự bào chữa.
Em thấy quan trọng trong việc luận tội, định tội là đúng pháp luật, để tránh việc những chiếc cặp rượu chạy tới chạy lui nhiều trong tương lai.
Giả sử không đủ chứng cứbuộc tội a H, a T sẽ phải chịu trách nhiệm với toàn bộ số 800k còn lại, anh ấy sẽ phải bỏ tiền ra khắc phục (chắc anh ấy có khả năng), thì cũng là một khả năng anh ấy đã tính trước khi anh ấy làm việc này; hoặc S hay Hằng mất số tiền này, thì cũng là một khả năng họ đã phải biết từ trước và chấp nhận thì mới làm.
H rất hiểu pháp luật và rất khôn ngoan, đã khéo léo trình bày về việc có nên ghép 2 vụ làm một; sẽ có lợi cho ai. Nếu là tội lừa đảo thì phải có thêm yếu tố về hứa hẹn và lừa đảo, hiện chưa có thông tin về chứng cứ đối voi việc này, a H có hứa hẹn, mời chào, chủ động lừa đảo a T và c Hằng như nào? Hứa giúp gì..
nói chung là vụ này ly kỳ ợ.
Vợ vào nhà nghỉ với bồ thì 10 ông cả 11 ông kết luận luôn và ngay ngoại tình. Chả có khái niệm niềm tin với pháp luật gì cả. Án lệ là không cặp đôi bồ bịch nào vào nhà nghỉ mà không sex. Không thằng cha vơ chú váo nào nhận chạy án không công.Đúng là không thể kết tội được cụ nhé. Về tình thì cụ có thể bỏ vợ, đơn giản vì cụ cảm thấy không tin tưởng vợ nữa, nhưng về lý, dựa trên pháp luật, nếu không bắt được quả tang mà chỉ nhìn thấy vợ vào nhà nghỉ thì cụ không thể mang ra Tòa kiện vợ tội ngoại tình được.
Tương tự trong trường hợp này, với những chứng cứ như Tòa nêu, người ta có thể cho anh Hưng nghỉ việc, nhưng không thể kết tội anh ấy nhận hối lộ được. "Pháp luật" với "niềm tin" là hai khái niệm khác nhau.
Ví dụ thu thập được dữ liệu, bằng chứng rằng ngày T+0 chị Hằng đi mua 450.000 USD, sau đó ngày T+1 anh Hưng lại cầm 450.000 USD đi bán thì cũng khá thuyết phục rồi cụ. Chết nỗi là lại chẳng hề chứng minh được đường đi của tiền (hay là không muốn chứng minh, vì nó sẽ khiến mọi việc đi xa hơn?).
Thế nên tội phạm tham nhũng mới dùng tiền mặt.Ngày T+1, Hưng ở cơ quan làm việc tích cực, viết bài tự bào chữa cho mình.
Ngày T+5, phu nhân đồng chí phó Trùm Thị Cuối nào đó đem 450K ra Hàng Bạc, ý quên, đem 4 chai diệu ra đó, thì làm răng bác?
Kết luận ngoại tình là quyền của cá nhân bác, còn Tòa án và pháp luật không thể dựa trên việc vào nhà nghỉ để kết tội được bác ạ. Luật không cấm hành vi vào nhà nghỉ, còn để kết tội các hành vi khác thì phải có chứng cứ rõ ràng, cụ thể.Vợ vào nhà nghỉ với bồ thì 10 ông cả 11 ông kết luận luôn và ngay ngoại tình. Chả có khái niệm niềm tin với pháp luật gì cả. Án lệ là không cặp đôi bồ bịch nào vào nhà nghỉ mà không sex. Không thằng cha vơ chú váo nào nhận chạy án không công.