- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 35,715
- Động cơ
- 4,111,679 Mã lực
Em ăn đậu phụ nhà hay đậu phụ chùaChờ anh Hưng hungalpha chốt kèo ăn đậu phụ nào![]()
Em ăn đậu phụ nhà hay đậu phụ chùaChờ anh Hưng hungalpha chốt kèo ăn đậu phụ nào![]()
Có anh Dứa ngồi kế bên chắc là k say xe đâu emNgồi xe cung đường nào 3-4 tiếng thì tốt chị êi, hơn nữa em lại xin xe về giữa đường![]()
. Từ HN đi HG mất chừng 5 tiếng còn từ HG lên núi thì leo bằng xe máy cho nó phê 
Lại cứ tưởng vô hạiKhông được thì đâu phải sợ![]()

Nói thật tớ có một cái tính rất tệ, đấy là nhanh chán. Hôm qua tớ chờ cậu mãi ko thấy rep nên hết thích rồi, chờ khi nào tớ thích lại tớ báo nhé!Thực ra tớ biết cậu cũng chưa đến nỗi già lắm. Nhưng cũng đến cái tuổi một đập ăn quan rồi, nên việc đốt cháy giai đoạn cũng là tất nhiên thôi, nhanh gọn đỡ lằng nhằng![]()
Lâu thế lại quên mấtChốt kèo ở Hà Giang tầm tháng 9 đi các gái xuynh![]()
Sư hay trốn chùa vào làng, chắc hết đậu phụ chùa rồi anh ạEm ăn đậu phụ nhà hay đậu phụ chùa
Chủ quan quáLại cứ tưởng vô hại![]()

May quáNói thật tớ có một cái tính rất tệ, đấy là nhanh chán. Hôm qua tớ chờ cậu mãi ko thấy rep nên hết thích rồi, chờ khi nào tớ thích lại tớ báo nhé!

Ngồi vào lòng thì có tính là ngồi xe ko nhỉCó anh Dứa ngồi kế bên chắc là k say xe đâu em. Từ HN đi HG mất chừng 5 tiếng còn từ HG lên núi thì leo bằng xe máy cho nó phê
![]()

Vậy em hóng kèo đậu phụ chùa ạLâu thế lại quên mất
.Theo kinh nghiệm thì đậu phụ chùa ngon hơnSư hay trốn chùa vào làng, chắc hết đậu phụ chùa rồi anh ạ
Giả vờChủ quan quá![]()

Món ngon hết nhanh lắm anhTheo kinh nghiệm thì đậu phụ chùa ngon hơn
Chuyển say xe sang say ngườiUầy, hỏi khó thế![]()
![]()
![]()

Có cớ để không cần đề phòngGiả vờ![]()

Cuối cùng kiểu gì cũng phải sayChuyển say xe sang say người![]()

Đúng rồi, ghét lão ấy điNói thật tớ có một cái tính rất tệ, đấy là nhanh chán. Hôm qua tớ chờ cậu mãi ko thấy rep nên hết thích rồi, chờ khi nào tớ thích lại tớ báo nhé!

Có anh Dứa ngồi kế bên chắc là k say xe đâu em. Từ HN đi HG mất chừng 5 tiếng còn từ HG lên núi thì leo bằng xe máy cho nó phê
![]()
Xin phép các chị, ko phải em đi cùng anh Dứa mà đi cùng nym của em nha các chị êiNgồi vào lòng thì có tính là ngồi xe ko nhỉ![]()

Code kiếc kinh quá. Nào là nước ốc, nào là nym, loạn cào cào hết cả lênXin phép các chị, ko phải em đi cùng anh Dứa mà đi cùng nym của em nha các chị êi![]()
