- Biển số
- OF-785598
- Ngày cấp bằng
- 26/7/21
- Số km
- 1,099
- Động cơ
- -6,825 Mã lực
Thầy yêu bạn mến, quí trường quí lớp thì ở lại cho vui thôiChả bù cho mình, bố mẹ van nài mãi mới ra nổi trường![]()

Thầy yêu bạn mến, quí trường quí lớp thì ở lại cho vui thôiChả bù cho mình, bố mẹ van nài mãi mới ra nổi trường![]()

Em cũng bảo thế mà bố mẹ em không tin, khộ thế chứThầy yêu bạn mến, quí trường quí lớp thì ở lại cho vui thôi![]()
![]()
![]()

Tầm này thì ra tỉnh khác kiểu gì cũng phải có giấy xét nghiệm âm tính bằng pp PCR trong 72 tiếng.TH chỗ em cũng qui định giấy xét nghiệm rồi cách ly với người vùng vàng, vùng xanh gì đó. Cả NB, Thái Bình, Nam Định,... cũng áp dụng chung. Để lát em tìm lại link cách đây 3-4 hôm ý.
May Cò ko bảo trường muốn giữ hộ bằng của mình làm vật trưng bày nhờEm cũng bảo thế mà bố mẹ em không tin, khộ thế chứ![]()

Giấy tờ test thì xin nhanh, nhưng ngại cái vụ cách ly anh nhờ. Các nơi làm quá chặt vụ này luôn.Tầm này thì ra tỉnh khác kiểu gì cũng phải có giấy xét nghiệm âm tính bằng pp PCR trong 72 tiếng.
Hà Nội 15 thì tới nơi tự cách ly 14 ngày
Khéo tay thế hấp, nhìn ngon quá luôn, thiếu thìa sa tế cay xé miệng nhờ.![]()
Em mời cả nhà ăn bún Huế ạ
Em chỉ khéo ăn thôi Red ạ,đợt này e đang xì chét, em chả muốn làm gì cả, chỉ cắm hoa thuiKhéo tay thế hấp, nhìn ngon quá luôn, thiếu thìa sa tế cay xé miệng nhờ.
Hấp ăn bún để lại cho em miếng móng kia nhớ![]()
Em mời cả nhà ăn bún Huế ạ

Thồi, em ăn roi đủ nhắm dồiMay Cò ko bảo trường muốn giữ hộ bằng của mình làm vật trưng bày nhờ![]()
![]()
![]()

Kiếm được hoa mà cắm cũng là khéo rồi ý.Em chỉ khéo ăn thôi Red ạ,đợt này e đang xì chét, em chả muốn làm gì cả, chỉ cắm hoa thui![]()





Em phần Cò 2 miếng luôn,e chụp làm hàng nên bỏ bớt ra, chứ 1 mình em 1 cái cun luôn ýHấp ăn bún để lại cho em miếng móng kia nhớ![]()
Chả qua mình thương bố mẹ tổn thọ vì vác roi thôi nhờThồi, em ăn roi đủ nhắm dồi![]()

Cả con nhợn em thích cái móng nhất đấy, bữa nào đi ăn bún Huế, em xí chỗ cạnh Hấp nhéEm phần Cò 2 miếng luôn,e chụp làm hàng nên bỏ bớt ra, chứ 1 mình em 1 cái cun luôn ý![]()

Tưởng Cò bảo em thích ăn cả con lợn, thì em lại có bạn đồng ăn nhiều như mìnhCả con nhợn em thích cái móng nhất đấy, bữa nào đi ăn bún Huế, em xí chỗ cạnh Hấp nhé![]()

Vâng, xong Cò gọi nhìu tiết cho e nhaCả con nhợn em thích cái móng nhất đấy, bữa nào đi ăn bún Huế, em xí chỗ cạnh Hấp nhé![]()
Em đc cậu hàng xóm cho hoa cắm suốt tuần luôn, bạn cùng nhà em thì ra lườm vào nguýt bảo "rác nhà", đã vậy e càng cắm nhìu cho mắt lườm sang vành luônKiếm được hoa mà cắm cũng là khéo rồi ý.![]()
![]()
Đợt này mưa nhiều hồng nhà em nở tung toé mà em theo chủ nghĩa tự nhiên, để trên cây ngắm cho được lâu![]()
Linh đi theo bác Gầm mà vẫn chưa về bờ nhỉ, kèo sau em tặng 10 ngựa nháEm vào ngó xem tầng 39![]()

