- Biển số
- OF-785598
- Ngày cấp bằng
- 26/7/21
- Số km
- 1,099
- Động cơ
- -6,825 Mã lực
Bạn của hà mã có khi cũng biết anh ạThế cứ phải là hà mã thì mới biết à![]()

Bạn của hà mã có khi cũng biết anh ạThế cứ phải là hà mã thì mới biết à![]()

Bạn của hà mã... là hà mã, cũng như nhau cảBạn của hà mã có khi cũng biết anh ạ![]()
![]()
![]()




Anh là anh, liên quan gì đến hà mã sư tử đâu mà biếtƠ thế em tưởng anh là bạn của hà mã, sư tử, vậy chắc anh biết phải ko ợ![]()

Vậy em với anh ko phải bạn của hà mã nên ko sợ lúc hà mã hung dữ nhất anh nhờAnh là anh, liên quan gì đến hà mã sư tử đâu mà biết![]()

Trả lời trực tiếp câu hỏi đi nào, cứ đánh võng đi đâu đấy nhỉVậy em với anh ko phải bạn của hà mã nên ko sợ lúc hà mã hung dữ nhất anh nhờ![]()
![]()
![]()

Đỏ có biết Hà mã hung dữ trong những trường hợp nào ko
Em đi đọc truyện giải trí ngoài quán đã, có bác kia bế gấu 70kg bị sụn lưng và thả bịch bông rơi xuống sàn tím bầm. Đọc còm đau hết cả ruộtTrả lời trực tiếp câu hỏi đi nào, cứ đánh võng đi đâu đấy nhỉ![]()

Hi2, em cảm ơn anh ạCó người hôm nay sinh nhật mà chả thấy nói gì nhỉ, còn ít phút nữa là hết ngày rồi.
Hapxidau ui
View attachment 6522151
Hi2, tư tưởng của em khác nhá, cứ thêm 1 ngày để yêu thương đã là món quà rùi, gì mà phải buồnGià thêm một tuổi thì phải chia buồn chứ, chúc mừng thì khác gì đá xéo Hấp, Hấp không vào đâu![]()
Ờ thì đúng rồi, già thêm một ngày và nhất là già thêm một tuổi thì càng thèm, cần thêm yêu thương rùiHi2, tư tưởng của em khác nhá, cứ thêm 1 ngày để yêu thương đã là món quà rùi, gì mà phải buồn![]()

hi2, giờ em hiểu vì sao cụ cần đc yêu thương nhất nhà rùiỜ thì đúng rồi, già thêm một ngày và nhất là già thêm một tuổi thì càng thèm, cần thêm yêu thương rùi![]()
Không, tớ còn là em của chị Bông, chị Đỏ màhi2, giờ em hiểu vì sao cụ cần đc yêu thương nhất nhà rùi![]()

Hôm qua nhận được mấy ngàn nụ hôn hả Hấp???hi2, giờ em hiểu vì sao cụ cần đc yêu thương nhất nhà rùi![]()








Bé ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi...Không, tớ còn là em của chị Bông, chị Đỏ mà![]()





Vâng, để em xem nốt phút san rồi em khò nháBé ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi...![]()

Mấy ngàn nụ hôn cơ á. Thời áo xanh tớ viết thư cho người yêu, và cũng có một lá viết hôn em ngàn lần đấy. Lá đấy đến giờ tớ vẫn nhớ:Hôm qua nhận được mấy ngàn nụ hôn hả Hấp???
Tuổi mới luôn tràn ngập yêu thương, vui vẻ và hạnh phúc nhé!![]()
Phụ thuộc tuổi tâm hồn nữa cụ ạKhông, tớ còn là em của chị Bông, chị Đỏ mà![]()
Em cảm ơn Red nhé. hi2, hôn lại mệt nghỉ nên ko tính đc Red ơiHôm qua nhận được mấy ngàn nụ hôn hả Hấp???
Tuổi mới luôn tràn ngập yêu thương, vui vẻ và hạnh phúc nhé!![]()
Mãi mãi tuổi 20 ấy hả???Phụ thuộc tuổi tâm hồn nữa cụ ạ![]()

Tình hình sao rồi bác??? Cửa mình đi tiếp có sáng koVâng, để em xem nốt phút san rồi em khò nhá![]()
