- Biển số
- OF-128472
- Ngày cấp bằng
- 26/1/12
- Số km
- 11,754
- Động cơ
- 1,231,487 Mã lực
Kuu thức khuya và dậy hơi sớm.Kuu thức khuya dễ sợ luôn.
Kuu đang ở nơi sớm hơn VN 2 tiếng đấy. 3h sáng chỗ này bằng hơn 5h sáng VN 1 chút

Mà dạo này Kuu cũng ngủ ít lắm

Kuu thức khuya và dậy hơi sớm.Kuu thức khuya dễ sợ luôn.


Ko phải bông thì thôi chả hỏiĐi hỏi cái người đó đi chứ ...!!!

Em vừa search gmt+5 và đoán có khi Kuu ở đấy đang run lập cập vì lạnhKuu thức khuya và dậy hơi sớm.
Kuu đang ở nơi sớm hơn VN 2 tiếng đấy. 3h sáng chỗ này bằng hơn 5h sáng VN 1 chút
Mà dạo này Kuu cũng ngủ ít lắm![]()

Hehe 1 canh 2 canh lại 3 canh... Hôm qua em đọc thớt khủng hoảng tuổi trung niên, bỗng thấy mình trong đấyCậu thì ngủ sớm nhỉ, chắc chỉ 1, 2 tiếng nữa thì đã ngủ rồi![]()

Chuẩn rồi, lạnh hơn nhiều sự chuẩn bị của Kuu, phải mặc 3 lớp quần, áo mang theo không đủ ấm phải mua thêm. Bây giờ ngoài trời đang âm 3 độ, đêm sẽ âm gần 10 độ, ở đây đợt lạnh này sâu và dài hơn mọi năm, tuyết rơi 12 ngày liên tục rồi. Kuu chụp rất nhiều ảnh để dành khi về úp. Nếu không có gì thay đổi thì đêm mai sẽ có mặt ở sân bay Nội Bài, chưa biết sẽ phải cách ly ở đâuEm vừa search gmt+5 và đoán có khi Kuu ở đấy đang run lập cập vì lạnh![]()


Hihi tuyết đang rơi là vẫn còn đang ấm rồi, Kuu về ngay kẻo càng ngày ở đấy càng lạnh, nhất là lúc tuyết tan hic hicChuẩn rồi, lạnh hơn nhiều sự chuẩn bị của Kuu, phải mặc 3 lớp quần, áo mang theo không đủ ấm phải mua thêm. Bây giờ ngoài trời đang âm 3 độ, đêm sẽ âm gần 10 độ, ở đây đợt lạnh này sâu và dài hơn mọi năm, tuyết rơi 12 ngày liên tục rồi. Kuu chụp rất nhiều ảnh để dành khi về úp. Nếu không có gì thay đổi thì đêm mai sẽ có mặt ở sân bay Nội Bài, chưa biết sẽ phải cách ly ở đâu
Mà lạ cực, chưa bao giờ bị cái kiểu như thế này: Đi bộ ra ngoài trời 1 lúc chỗ hở ra thì lạnh cóng, chỗ mặc ấm thì lại toát mồ hôi, nó thấm ra ướt áo trong nên 1 lúc sau lại ngấm lạnh vì ẩm ướt, cứ như vậy...![]()

Đợi tháng nữa là biết ngay nhỉ, nhẽ sắp được mài răngEm về xem cụ chủ nhà đã chuẩn bị đi chơi Valentine chưa?
![]()

Tớ chỉ lo lúc ấy 2 vạch thành F0, cụ ấy lại tưởng….ngon dồiĐợi tháng nữa là biết ngay nhỉ, nhẽ sắp được mài răng![]()


Tớ chỉ lo lúc ấy 2 vạch thành F0, cụ ấy lại tưởng….ngon dồi![]()
dã man, làm tớ tí sặc 
Cậu đang đi chơi Valentine đấy à?dã man, làm tớ tí sặc
![]()

Tớ về từ sáng nay rồi, đợi tối nay thì đông lắmCậu đang đi chơi Valentine đấy à?![]()

Cậu kinh nghiệm thật đấy, đông thế tớ để tối mai, tối nay để cụ chủ nhàTớ về từ sáng nay rồi, đợi tối nay thì đông lắm![]()

Bọn mình cứ kính lão đắc thọ, tiến trước lùi sau nhường thế là phải rồiCậu kinh nghiệm thật đấy, đông thế tớ để tối mai, tối nay để cụ chủ nhà![]()

Tớ đồng ýBọn mình cứ kính lão đắc thọ, tiến trước lùi sau nhường thế là phải rồi![]()

Tớ chỉ lo lúc ấy 2 vạch thành F0, cụ ấy lại tưởng….ngon dồi![]()
Em lượn về xem ngày 14/2 có ai NN không?![]()
Tóm lại hai anh một chị cứ mài răng và thủ phong bì đi nhá. Đợt này thì giời định rồidã man, làm tớ tí sặc
![]()

Cảm ơn nhìu nhéHihi tuyết đang rơi là vẫn còn đang ấm rồi, Kuu về ngay kẻo càng ngày ở đấy càng lạnh, nhất là lúc tuyết tan hic hic
Mà mặc nhiều đồ quá ko tốt đâu vì sẽ bị như Kuu kể. Em, kể cả lúc âm 20 độ vẫn mặc bt, nhưng phải có giày ấm và cái khăn thật dày để trùm tai quàng cổ, thế là yên tâm chiến đấu.
Em tưởng bay về bây giờ được cách ly 3 ngày tại nhà rồi mà? Kuu về xong tình hình thế nào kể cho em nhé, để em còn chuẩn bị tinh thần.
.
