- Biển số
- OF-126262
- Ngày cấp bằng
- 1/1/12
- Số km
- 49,653
- Động cơ
- 803,910 Mã lực
Đá rồi mà cân nhắc gì nữa? Toàn xúi bậyẦy da, thế mà bảo thật lòng. Mợ BL nhớ cân nhắc kỹ TH Ông Sư này nhé![]()

Đá rồi mà cân nhắc gì nữa? Toàn xúi bậyẦy da, thế mà bảo thật lòng. Mợ BL nhớ cân nhắc kỹ TH Ông Sư này nhé![]()

Đang thử lòng Sư đấy, Sư đừng buồn rồi BL sẽ quayĐá rồi mà cân nhắc gì nữa? Toàn xúi bậy![]()

Giống như đang suy bụng ta ra bụng người không bằngĐang thử lòng Sư đấy, Sư đừng buồn rồi BL sẽ quay![]()
![]()

Không, em đang cố vận dụng câu "người khôn ăn nói nửa chừng/ để cho kẻ dại nửa mừng nửa lo" nhưng vì năng lực hạn chế nên chỉ đến mức cần cù bù thông minh do đó giống ... tụng kinhSư còm như tụng kinh, phải giác ngộ rất cao mới hiểu đc![]()

Ơ tìm thấy chân ái của đời mềnh thì bỏ thế nào đc, trừ khi thấy cái có thể thay thếGiống như đang suy bụng ta ra bụng người không bằng![]()

Hàng tuyển nó phải khác hàng lô chứCho em mượn em dạo 1 vòng hồ cụ rùa nhé
p/s:câu trên em thắc mắc thật, hay do độ mạnh yếu của mã lực nhỉ, mà cái chữ Racing Girl xe kia cũng mảnh mai đến lạ![]()

Khổ, em cứ thích to to tý cho nó chắc tayHàng tuyển nó phải khác hàng lô chứ![]()

Tranh thủ thổ lộ tâm tư à?Ơ tìm thấy chân ái của đời mềnh thì bỏ thế nào đc, trừ khi thấy cái có thể thay thế![]()

Hàng to to nó xộp xộp cầm cái nó ra thành như chi chi ý màKhổ, em cứ thích to to tý cho nó chắc tay![]()

Lúc nào cũng chắc tay thì hơi khó vì ai nắm nổi từ sáng đến tốiKhổ, em cứ thích to to tý cho nó chắc tay![]()


Hàng to to nó xộp xộp cầm cái nó ra thành như chi chi ý mà![]()
Một khi đã thích thì từ ngày này qua ngày khác luônLúc nào cũng chắc tay thì hơi khó vì ai nắm nổi từ sáng đến tối![]()

Rõ thế mà còn phải hỏiTranh thủ thổ lộ tâm tư à?![]()

Thua, phải có khoảng lặng (nghỉ) chứ suốt thế thì mỏi ... chân lắm (đang giả sử nắm tay tư thế đứng cho nó nãng mạnMột khi đã thích thì từ ngày này qua ngày khác luôn![]()
)Hiểu câu trên rồi nhưng đến câu sau thì hãiRõ thế mà còn phải hỏi![]()

Tại quán ăn quý anh hay sao ấyNhiều nhân ngon thế anh![]()
Em đọc còm này xong vừa lo vừa mừngKhông, em đang cố vận dụng câu "người khôn ăn nói nửa chừng/ để cho kẻ dại nửa mừng nửa lo" nhưng vì năng lực hạn chế nên chỉ đến mức cần cù bù thông minh do đó giống ... tụng kinh![]()

Ăn sáng là ăn cho mình màUầy, bát bún ngon thế anh.
Em biết thừa lão muốn em vừa mừng vừa loEm đọc còm này xong vừa lo vừa mừng
Em dại thật rồi![]()

Cụ thấy tối chỗ nào, cụ phân tích cái sai cho em đi, sau đó sửa lại cho sáng đi, em rất mong chờ đây.Nào thì gạt yêu đương sang một bên, hôm nay yêu đương nhường cậu với cậu hanoi16 âu yếm
Còn tớ với cậu cùng học tiếng Việt:
Tớ đọc câu này (Cụ vẫn ko thay đổi, giống cái lần đầu em hỏi cụ nhưng cụ lại đi nghe em đi hỏi người khác ấy.)
Thấy nó trong sáng như đêm 30 ý, liệu tớ có cần phải giác ngộ cao như lão dưới nói mới hiểu