- Biển số
- OF-448126
- Ngày cấp bằng
- 24/8/16
- Số km
- 4,830
- Động cơ
- 255,610 Mã lực
- Tuổi
- 48
Kuu mặc chắc chắn rộng.Áo nam Huế ơi, size to lắm. Áo nữ Kuu gửi tặng Huế ngay
![]()
Em đoán Kuu mặc size M châu Á và size XS châu Âu.

Kuu mặc chắc chắn rộng.Áo nam Huế ơi, size to lắm. Áo nữ Kuu gửi tặng Huế ngay
![]()
Áo đệp đới.
Thôi, đừng dụ em nha.Kuu vừa thử 1 lúc nên có hơi Kuu rồi, Bác có lấy không
![]()
Nếu Mợ mặc size M ổn thì cũng dễ.Em có một cái áo kiểu ấy rồi, chất vải khác, cổ áo hơi khác chút. Chuyên môn mặc với các loại loè xoè linh tinh diêm dúa, nhìn cũng được
Hôm nay em chui vào Size M thực đứng trước gương rồi, chắc là ổn. Em bê về em thử mà không đến nỗi nào em khoe![]()
...cức trâuThôi, đừng dụ em nha.
Các Cụ nhà em có truyền lại rằng: “gái gặp hơi zai như thài lài gặp ...”
Nên hơi Kuu e càng sợ![]()
Em về dỗ, em thấy ai khóc là em thương lắm chả đành lòng, nhất là lại khóc òa như baby thế kiaTrưa e về em xem ai ví ai là ...trâu
![]()
Mùa hè sẽ dễ mặc hơn Lý nhỉ? Phải cái áo nhẹ nhàng mong manh hè thì váy lại hơi nóngNếu Mợ mặc size M ổn thì cũng dễ.
Nhưng e hơi sợ một cảm giác nặng nề quá về kết hợp.
Nếu em nhất định chỉ mặc chân váy đó với áo bên trong đơn hoạ tiết, bó sát, gọn gàng (2 dây, cổ U bó) và áo vest trắng về mùa này.
Ví cái này là “Tốt” mờ. Có phải xấu đâu BácTrưa e về em xem ai ví ai là ...trâu
![]()
Mùa hè sẽ dễ mặc hơn Lý nhỉ? Phải cái áo nhẹ nhàng mong manh hè thì váy lại hơi nóng. Để em liều lần này nữa xem
À Intense Cafe với Chocolate Greedy đều rất nhẹ, chỉ bùng lên lúc ban đầu, còn sau phải sát sạt mới thấy; Cafe ổn hơn về độ bám cũng như toả hương. Chơi chơi thì em cũng thích nhưng để mua lại chắc là không. Dùng Intense cafe tốn gấp 3 thì Chocolate phải gấp 4-5 lần các mùi hương hoa cỏ.
Nói về nhì nhằng nặng nề thì hôm nay cũng nhì nhằng lắm đây
![]()
Em cũng vào khoe avatar mới nốt![]()
Em cũng vào khoe avatar mới![]()
Chẳng có nhẽ....Em vào khoe avatar mới![]()