- Biển số
- OF-126262
- Ngày cấp bằng
- 1/1/12
- Số km
- 49,415
- Động cơ
- 804,123 Mã lực
Hoa bưởi có ăn được đâu mà ngonHoa bưởi ấy, sáng em chọn một bó. Còn bát là bún ốc, rau trần. Hè hè, ngon không?
![]()

Hoa bưởi có ăn được đâu mà ngonHoa bưởi ấy, sáng em chọn một bó. Còn bát là bún ốc, rau trần. Hè hè, ngon không?
![]()

Đang bảo bún ngon. Ai bảo hoa bưởi không ăn được, mía nướng ướp hoa bưởi ngon thôi rồi nháHoa bưởi có ăn được đâu mà ngon![]()

haha vậy là hình ảnh chỉ mang tính minh hoạĐang bảo bún ngon. Ai bảo hoa bưởi không ăn được, mía nướng ướp hoa bưởi ngon thôi rồi nhá![]()

Em sẵn sàng bẻ một bông ăn ngay nhé, đừng trêuhaha vậy là hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ![]()

Không trêu nữa, ăn rủi có chuyện gì không ai chém gióEm sẵn sàng bẻ một bông ăn ngay nhé, đừng trêu![]()

Cùng lắm mọc đuôi chạy lên rừng thôiKhông trêu nữa, ăn rủi có chuyện gì không ai chém gió![]()




Em vừa google, “nấu canh vỏ nhãn nấu chè nhân ngôn” hả anh? Ý là vỏ nhãn còn nấu canh, nhân ngôn (thạch tín) còn nấu chè. Mà ví von thế thôi chứĐến " Nhân ngôn vỏ nhãn " còn ăn được nữa huống hồ hoa bưởi
Mà chắc ở đây cực hiếm người hiểu " Nhân ngôn vỏ nhãn " là gì![]()

Cái này em mới nghe, hiểu mang máng liên quan đến lời nói và con mắt phải không? Em tạm dịch : trong lời ngoài mắtĐến " Nhân ngôn vỏ nhãn " còn ăn được nữa huống hồ hoa bưởi
Mà chắc ở đây cực hiếm người hiểu " Nhân ngôn vỏ nhãn " là gì![]()

Em làm cùng các cháu 9x nên chúng nó chụp ảnh tai thỏ thế đấyhaha đùa thôi, mợ Tài nhìn trẻ quá![]()

em gg được vỏ nhãn là bài thuốc nhưng nếu dịch nhân ngôn là lời nói của người đi kèm với vỏ nhãn lại sai saiEm vừa google, “nấu canh vỏ nhãn nấu chè nhân ngôn” hả anh? Ý là vỏ nhãn còn nấu canh, nhân ngôn (thạch tín) còn nấu chè. Mà ví von thế thôi chứ![]()

Đây, hỏi nhà giáo nhân dân googleem gg được vỏ nhãn là bài thuốc nhưng nếu dịch nhân ngôn là lời nói của người đi kèm với vỏ nhãn lại sai sai![]()

Có xem cái này rồi nhưng vẫn nghĩ là lão kia chơi chữĐây, hỏi nhà giáo nhân dân google
https://m.rung.vn/dict/vn_vn/Nhân_ngôn
http://www.từ-điển.com/nhân ngôn

Em chỉ thấy hoa bưởi đặt lên đĩa chứ chưa thấy ai cắm hoa bưởiHoa bưởi ấy, sáng em chọn một bó. Còn bát là bún ốc, rau trần. Hè hè, ngon không?
![]()
Em cũng chịu ko hiểu.Đến " Nhân ngôn vỏ nhãn " còn ăn được nữa huống hồ hoa bưởi
Mà chắc ở đây cực hiếm người hiểu " Nhân ngôn vỏ nhãn " là gì![]()

Xem bao nhiêu phim vẫn thấy xúc động với Hương mật tựa khói sương nhất, đúng là câu chuyện đẹp, người đẹp, cảnh đẹp, tình quá đẹp. Chả xem phim thì thôi chứ xem là phim nên ảo tổng thể, tưởng tượng thì tưởng tượng luôn cho toàn phần
Em quyết đinh sẽ xem phim này theo lời giới thiệu của mợ.Giờ mợ thấy cắm hoa bưởi rồi đóEm chỉ thấy hoa bưởi đặt lên đĩa chứ chưa thấy ai cắm hoa bưởi
Em cũng chịu ko hiểu.
Rảnh quá em chẳng biết làm gì, giờ làm gì cũng bị ăn mắng hết trơn, ngồi không thì chán đời, đau khổ lắm![]()

Em thuộc danh sách không hiểu đây ạĐến " Nhân ngôn vỏ nhãn " còn ăn được nữa huống hồ hoa bưởi
Mà chắc ở đây cực hiếm người hiểu " Nhân ngôn vỏ nhãn " là gì![]()




Thanks 80Quán ở đâu thế chị![]()

Màu đúng một nửa đấyEm vừa google, “nấu canh vỏ nhãn nấu chè nhân ngôn” hả anh? Ý là vỏ nhãn còn nấu canh, nhân ngôn (thạch tín) còn nấu chè. Mà ví von thế thôi chứ![]()

Thực ra nó câu chửi của các bà hàng tôm hàng cá cách đây mấy chục năm trước, rủa ăn chất độc " Thạch tín " và rủa ăn cái của nợ mắm tôm của các bà ýCái này em mới nghe, hiểu mang máng liên quan đến lời nói và con mắt phải không? Em tạm dịch : trong lời ngoài mắt![]()

Con người sướng nhất làm gì cũng bị mắng và người ta giành làm cho đấyEm chỉ thấy hoa bưởi đặt lên đĩa chứ chưa thấy ai cắm hoa bưởi
Em cũng chịu ko hiểu.
Rảnh quá em chẳng biết làm gì, giờ làm gì cũng bị ăn mắng hết trơn, ngồi không thì chán đời, đau khổ lắm![]()

Tớ về có một ngày thôi và lên nằm đắp chăn đến giờGiờ mợ thấy cắm hoa bưởi rồi đó
Em đoán hoa sẽ tươi lâu hơn bỏ trên đĩa, phong tục ngày xưa là bỏ tầm 5 loại hoa lên đĩa bày lên cúng ạ.
Em thuộc danh sách không hiểu đây ạ
Chã vẫn ở quê chứ ạ?
Kuu: thế mùng 1 kuu ở đâu ạ?![]()
