- Biển số
- OF-59286
- Ngày cấp bằng
- 17/3/10
- Số km
- 19,903
- Động cơ
- 605,910 Mã lực
Khổ hơn cái ông có 3 nhà cho thuê 2 và ở cái còn lại.Có 3 cái nhà đất cho thuê tháng dc hơn trăm. Đi thuê cc hết 15 trệu/ tháng. Theo các cụ là khổ hay sướng.
Khổ hơn cái ông có 3 nhà cho thuê 2 và ở cái còn lại.Có 3 cái nhà đất cho thuê tháng dc hơn trăm. Đi thuê cc hết 15 trệu/ tháng. Theo các cụ là khổ hay sướng.
Bọn showbiz nó còn chưa thế dc nữa là cụEm mà có nhiều tiền là em thuê hẳn 1 phòng khách sạn ở 5 sao , an toàn, tiện nghi, phòng lúc nào cũng sạch.

Mấy ông chưa phải là Elon Musk nên đừng so sánh nhá.Có sướng hơn Elon Musk không có cái nhà nào, suốt đời đi thuê không?
Mình phải cởi mở đầu óc thì mới hiểu được quan điểm của phía đối diện. Cuộc đời có rất nhiều lựa chọn, mình chọn khác người ta, nhưng không cần thương người ta "khổ". Ai cũng có cảm nhận riêng mà.
CEO MS là ai, tài sản bảo nhiêu? Đại diện gì cho đa số dân VN và các ốp phờ mà cụ dẫn làm j?CEO Masan ở thuê Intercon suốt đấy cụKhổ quá.
Cc thần tượng cái sự giàu có hoành tráng nên em cứ phải trích người giàu cho quan điểm có trọng lượng![]()
Cụ nhầm rồi cụ ơi. Cháu cụ là trẻ con nên mới phiền phức vì vướng bận giữa việc chuyển nhà và chuyển những gì mình cần thôi. Sau 2 lần chuyển nhà gần đây em đã rút ra kinh nghiệm là đội chuyển nhà hiện nay cực pro nên chuyển nhà cái 1. Còn chính cái tư duy cụ với việc chuyển gì và giá giảm thế nào mới làm khó họ thôi. Sau cả đời lo lắng về việc chuyển nhà thì hiện giờ em rất thoải mái khi dẫn đội chuyển nhà đến khảo sát là sáng mai ngáp phát là họ đã chuyển đồ xong. Rất êm ái.Bác nào bảo chuyển nhà dễ dàng ấy nhỉ?
Em có đứa cháu sinh viên chỉ chuyển chỗ thuê thôi mà gọi điện khản giọng xem có đứa nào cần đồ thì cho luôn.
Bác nó ( là em) mắt trước mắt sau chở đồ đi để vứt đây.
Đấy là chỉ một đứa nhóc con chứ gia đình thì phức tạp cỡ nào?
Còm tí cho vui thôiVì cc thích hoành tráng nên em dẫn thế cho có người nghe
Còn tầm ts 5-10t đi thuê có mà đầyCc khỏi dạy người ta thế nào là sướng.
Xong lại có cụ nhảy vào bảo, phải có 15t, trong đấy 10t đầu tư, 5t mua nhà mới gọi là sướng![]()

Cụ ảo vừa thôi, Elon Musk đang có kế hoạch lập khu dân cư trên Sao Hoả nên tuyên bố bán tất BDS ông ta có trên Trái Đất.Vì cc thích hoành tráng nên em dẫn thế cho có người nghe
Còn tầm ts 5-10t đi thuê có mà đầyCc khỏi dạy người ta thế nào là sướng.
Xong lại có cụ nhảy vào bảo, phải có 15t, trong đấy 10t đầu tư, 5t mua nhà mới gọi là sướng![]()
E lạy anhElon Musk giàu hơn Bill Gates màCác tỷ phú chọn khác nhau thì dân đen chúng ta biết bước theo con đường của ai
![]()
Vâng cụ. Nay em đưa vợ em đi mua cây qua Golden Westlake cũng phải khen tuy tòa nhà làm xong lâu rồi nhưng thiết kế kính nên rất hiện đại. Chỗ em đang ở tuy ko như thế nhưng cũng nhiều kính nên em thấy rất rõ việc thiết kế kính cường lực cụ ạ. Tuy nhiên, kính hay ko thì giá trị ở view chứ ko phải ở kính cụ ạ, nên cụ có làm nó đẹp đến đâu mà xung quanh ko có gì đáng kể thì cũng vứt thôi cụ ạ.- thông tin e dc biết việc cấp phép trong nội đô ngày càng khó, cụ đi đường nhìn dự án xây mới đếm dc ngay.
-việc có đất xây cũng khó vì cũng k dễ chuyển đổi như xưa, muốn xây phải mua ô đất dc quy hoạch đất ở xây chung cư
- thuế phí trên căn hộ giờ khá cao, thép xi măng vật liệu ngày càng đắt
Căn hộ mà chọn full kính, hoặc gần full kính thì e nghĩ cả 5-70 năm nữa cũng k lỗi thời (như Keangnam Lotte hay nhiều toà của vin, hoà phát vv) em đi rất nhiều nước họ cũng xây như vậy (như ở HQ ĐL Thượng Hải cc đâu 15 tỷ trở lên nếu đẹp)
Đó lý do sao e nghĩ 10 năm nữa cc xịn rất đắt, cc cũ vị trí đẹp cug rất cao, còn khi thiết kế hiện đại rồi cụ cứ thay nội thất 10-15 năm một lần là như mới ngay
Thế cứ giữ quan điểm ấy đi nhéEm không tin anh ý chả lẽ em tin cụ![]()
Lão nào nói chuyển nhà dễ dàng thì nghĩa là lão đó chưa bao giờ chuyển nhà của bản thân mình, hoạ chăng là đến khênh hộ dăm ba cái tủ lạnh với máy giặt rồi ngồi uống bia, chuyển nhà em đã từng thuê nguyên luôn đội vận chuyển và bốc vác, nhưng riêng khâu soạn đồ, phân loại đồ để đóng vào bốc đi, đến nơi dỡ đồ xếp vào cũng vỡ mie alo rồi.Bác nào bảo chuyển nhà dễ dàng ấy nhỉ?
Em có đứa cháu sinh viên chỉ chuyển chỗ thuê thôi mà gọi điện khản giọng xem có đứa nào cần đồ thì cho luôn.
Bác nó ( là em) mắt trước mắt sau chở đồ đi để vứt đây.
Đấy là chỉ một đứa nhóc con chứ gia đình thì phức tạp cỡ nào?
Ở tây thì em chịu ạ. Nhưng ở ta nếu cụ không phân loại thì chổi cùn dế rách, dép rách, xoong thủng chảo mẻ nhét hết vào bao và leen đương đến nhà mới. Em cũng ko rõ giờ đội ở vn có pro hơn ko chứ đận em thuê thì thôi, quần áo bát đĩa là người nhà tự xếp chứ ko dám để người ngoài mó vào ạNhà em vừa chuyển xong, bao gồm cả gói hàng và dỡ hàng luôn. Đồ đạc đâu để nguyên đấy, ngay cả chén bát cũng không động vào. Tổng giá gói dỡ chuyển (đến cảng, từ cảng) là 5k. Đấy là em chuyển ở Úc. Còn ở VN cụ cứ móc ra 10tr nữa em nghĩ chắc xong hết.
Thế mới là đời mà cụ, những ông bạn em chơi thì trừ 1 thằng giàu nhất có cái nhà mặt tiền 15m xã đàn và 1 thằng đang ở HH anh Thản là đang ở nhà riêng, còn lại đều đang thuê, tài sản hầu hết đều ko dưới 10 củ nhưng thuê vì tiền chưa đủ mua nhà và con cái học hành chưa ổn địnhNhững người 5 tỏi trở lên e biết thì tất cả ít nhất đều có 1 ngôi nhà. E chưa gặp ai 5 tỏi đi thuê nhà cả, có thể họ chỉ đi xe máy thôi, ko cần có ôtô.

Em bảo dễ đây, đồ nhà em cất hết kiểu này và khi đi thì chỉ bọc thêm đồ bếp là đội chuyển nhà học bốc đi. Đồ nội thất thì quá đơn giản rồi. Khi đi thuê nhà bao giờ ngoài phòng người ở em luôn tính thêm 1 phòng kho để nhà luôn gọn gàng.Bác nào bảo chuyển nhà dễ dàng ấy nhỉ?
Em có đứa cháu sinh viên chỉ chuyển chỗ thuê thôi mà gọi điện khản giọng xem có đứa nào cần đồ thì cho luôn.
Bác nó ( là em) mắt trước mắt sau chở đồ đi để vứt đây.
Đấy là chỉ một đứa nhóc con chứ gia đình thì phức tạp cỡ nào?
