đúng là nghệ sỹ, câu chuyện này lại tốn giấy mực rồi,
Bờ dồ thấy cần thiết thấy thích hay quý CT hay hình tượng Nguyễn Thành Luân thì bờ dồ cứ việc ủng hộ hết hoặc 1 phần hoặc bao nhiêu tuỳ thuộc vào ngân sách và sự ủng hộ với cụ CT đến đâu .Mình đang có 15250000 đ và đang muốn ủng hộ bờ dồ Tín.
Để có quyết định cuối cùng là ủng hộ hay không ủng hộ bờ dồ Tín, mình rất muốn nghe tất cả các ý kiến về bờ dồ Tín.
Xin cám ơn các bờ dồ.

Lạ thật, mù không xem được clip mà lại đọc được cả báohttp://laodong.com.vn/van-hoa/hoa-si-thanh-chuong-vi-cai-tinh-nhieu-nghe-si-se-giup-chanh-tin-187273.bld
Các bác đọc bài này đi thì sẽ rõ, Chánh Tín ko xin tiền ai nhé, việc đưa số tk là do các nghệ sĩ public lên thôi

Em chẳng bênh cụ ấy về lĩnh vực kinh doanh hay đi xin xỏ, nhưng cả đời cống hiến vì nghệ thuật, không phải dân kinh doanh chuyên nghiệp nên thất bại cũng là điều dễ hiểu. Dân văn nghệ sĩ nhiều khi chỉ nổi hứng trên bàn nhậu là có thể về thế chấp nhà làm phim đấy cụ ạ, đừng rành rẽ quá. Thử đếm xem số nghệ sĩ thành danh như Chánh Tín được bao nhiêu ở cái nền phim ảnh VN? Thế nên có được hưởng chút đặc quyền đặc lợi hơn các công dân khác cũng la điều dễ hiểu, đừng so sánh họ với các mảnh đời dân thường khác nó buồn cười lắm.
Con về cái tâm lý đám đông đấy là sự thực, 100 người chửi này nọ thì cũng đến 99% số người ấy được định hướng bởi các bài báo trên mạng mà thôi, may ra được 1% dùng lý trí để phân tích (trong đó có em he he)
chúc mừng hai bờ dồ, đũa đã đủ cặp
Con về cái tâm lý đám đông đấy là sự thực, 100 người chửi này nọ thì cũng đến 99% số người ấy được định hướng bởi các bài báo trên mạng mà thôi, may ra được 1% dùng lý trí để phân tích (trong đó có em he he)
Cám ơn bờ dồ MoonMax đã góp ý. Mình sẽ mời bờ dồ nowhereland tham gia Cặp đôi hoàn hảo.Việc cụ tự xếp mình thuộc số ít người có lý trí để phân biệt với đám đông là chuyện hài thứ hai xếp sau chuyện hài của cụ Tín!
Cụ có lý trí nên bờ dồ bệnh Đao ĐỨNG cạnh cửa sổ mới cảm kích và muốn kết nạp cụ vào cùng một độichúc mừng hai bờ dồ, đũa đã đủ cặp
![]()
Khiếp, cụ điêu vãi.. Mà cụ thông cảm vì ngay bàn tay còn có ngón ngắn, ngón dài nên XH cũng thế, sẽ có người suy nghĩ thế này thế kia. Bản thân trong cuộc đời mỗi con người cũng có lúc suy nghĩ thế này, thế kia cơ mà cụ?Lạ thật, mù không xem được clip mà lại đọc được cả báo![]()
Cụ đang ở biệt thự vài chục tỷ rồi thì Cụ nên ủng hộ đi để chú Chánh Tín còn được ở Biệt Thự và dư ra chút làm cái restaurant nữaMình đang có 15250000 đ và đang muốn ủng hộ bờ dồ Tín.
Để có quyết định cuối cùng là ủng hộ hay không ủng hộ bờ dồ Tín, mình rất muốn nghe tất cả các ý kiến về bờ dồ Tín.
Xin cám ơn các bờ dồ.

Cá nhân tôi nghĩ bạn không nên ủng hộ vì đọc comment của bạn tôi thấy có điều gì đó thiếu sự tôn trọng người bạn có ý định ủng hộ.Mình đang có 15250000 đ và đang muốn ủng hộ bờ dồ Tín.
Để có quyết định cuối cùng là ủng hộ hay không ủng hộ bờ dồ Tín, mình rất muốn nghe tất cả các ý kiến về bờ dồ Tín.
Xin cám ơn các bờ dồ.
Cụ cứ suy bụng ta ra bụng người thếsỹ diện éo gì, giờ mà khóc lóc mấy hôm đc sáu trăm củ (e thấy báo thống kê thế) e chắc đầy cụ làm ngay.
cái chính là nhiều cụ mợ ở đây chắc tụt quần áo ra cả tháng cũng éo xin nổi dăm củ nên giờ thấy hậm hực với anh tín, cái tính đố kỵ nó làm mờ m ịa nó mắt nhiều cụ bần cố nông là vì thế.
. Trên OF có nhiều cụ phẩy ra là đầy 1 đống xèng. Mấy em Showbitch phát biểu lố lăng, khoe hàng cũng kiếm được 1 mớ cũng bị các cụ ấy chửi suốt, nhưng mà em chả nghĩ là các cụ ấy đố kị đâu. Em đây trên răng dưới cát tút mà cũng chả đố kị như cụ bảo.
Đói cho sạch rách cho thơm ư? Tư tưởng đấy chỉ tòn tại trong đám hủ nho và đám autochui mà thôi, thực tế thì đã đói ăn còn chẳng có thì làm íu gì có xà phòng mà tắm để cho sạch mới thơm? Vậy cái mất của cụ đang là những gì? Nhiều tiền lắm! Con cái cụ cày biết bao giờ mới ra, mà nổi tiếng, danh tiếng như cụ mới com cóp được bằng đấy thì con cái cụ danh không, tiếng không liệu có cái gì? Vậy phải bám, phải quyết cứu thôi, không làm bây giờ thì không bao giờ còn cơ hội, nhục cũng được miễn là lấy lại nước pháp. Mà thế nào là nhục? Nghèo là hèn mà đói là nhục, còn quỳ xuống lạy là muỗi, tay Hàn Tín ngày xưa còn chui háng đối thủ cơ nhưng có ai bảo hắn nhục đâu? Mà kể cả có nhục thì lo lấy lại cái nhà, có tài sản để cho con cái thì nhục thế chứ nhục nữa cũng chơi, mới lên báo vài hôm đã kiến được 600 củ rồi thì em tin rằng rất nhiều cái mồm autochui ở khắp nơi cũng chỉ mong một lần được nhục như thế, nhưng tuổi íu gì mà đòi so?Avatar là ảnh thật của bờ dồ đấy à? Hay bờ dồ lại đi mượn?Xin lưu ý bờ dồ. Nhạc sỹ P.L.H không phải là đối tượng nghiên cứu của thớt này.
Cám ơn bờ dồ đã góp ý. Mình cảm thông với khó khăn của bờ dồ Tín. Mình không tôn trọng bờ dồ Tín.Cá nhân tôi nghĩ bạn không nên ủng hộ vì đọc comment của bạn tôi thấy có điều gì đó thiếu sự tôn trọng người bạn có ý định ủng hộ.
Ảnh thật của mình bờ dồ ạ.Avatar là ảnh thật của bờ dồ đấy à? Hay bờ dồ lại đi mượn?