- Biển số
- OF-73831
- Ngày cấp bằng
- 25/9/10
- Số km
- 24,958
- Động cơ
- 622,256 Mã lực
Hôm nay thằng trọng tài có cố" cản VN vào vòng trong hay sao mà rút thẻ như mưa thế nhỉ
hai không rồi đấyDuyệt rồi, lão đợi tý thôi
hiệp 2 vỡ trận do ức chế, đến cả nhạc trưởng cuối hiệp còn mất bình tĩnh.Hôm nay VN chơi ko đạt kỳ vọng của em, những tình huống phản công của mình TL đọc và bắt khá tốt. VN cảm giác thể lực yếu hơn TL, đá sân nhà mà lép vế chút thấy ko thoải mái lắm. Trận này VN điểm cao nhất theo em là Văn Lâm, Văn Hậu và Ngọc Hải.
Mai cụ tĩnh tâm xem lại thì sẽ thấy cũng không phải là lép vế đâu cụ ơi. Trận hôm nay quá hay rồi. Tỉ số hòa là hợp lý cho cả hai bên. Ông Nishino xứng danh là kì phùng địch thủ với cụ Park.Hôm nay VN chơi ko đạt kỳ vọng của em, những tình huống phản công của mình TL đọc và bắt khá tốt. VN cảm giác thể lực yếu hơn TL, đá sân nhà mà lép vế chút thấy ko thoải mái lắm. Trận này VN điểm cao nhất theo em là Văn Lâm, Văn Hậu và Ngọc Hải.
Có thua đâu mà vỡ hả lão.hiệp 2 vỡ trận do ức chế, đến cả nhạc trưởng cuối hiệp còn mất bình tĩnh.
yếu tố trọng tài luôn làm nên chiến thắng
Nhờ cu Hậu với cu Lâm đó. Mà Thái dúi nó cũng cóng y như lượt điCó thua đâu mà vỡ hả lão.![]()
Thế những pha mình hãm thành nó thì sao? Nói chung trận này đẳng cấp rồi. Không còn gì để nói nữa! Quá tuyệt vời. Giờ chờ đến mai đội HLV Online và Thái nô vào chửi bới thầy Park và anh em tuyển thủ thôi.Nhờ cu Hậu với cu Lâm đó. Mà Thái dúi nó cũng cóng y như lượt đi![]()
Kết quả là mình đã hoàn toàn vượt qua Thái dúi. nấu cao nốt con hổ còn sót kia là xongThế những pha mình hãm thành nó thì sao? Nói chung trận này đẳng cấp rồi. Không còn gì để nói nữa! Quá tuyệt vời. Giờ chờ đến mai đội HLV Online và Thái nô vào chửi bới thầy Park và anh em tuyển thủ thôi.![]()
Tưởng là vậy thôi, nhưng tâm lý họ vẫn kém mìnhEm thù thấy TL đá hay hơn mình trận này
VN đã cởi bỏ được viên đá nặng mang tên tâm lý cửa dưới .
Cùng hy vọng chúng ta sẽ thịt TL
Công nhận bác thớt có cái nhìn rất nghề
Cụ có nhầm không, Tiến Linh sấp mặt khi bóng còn lơ lửng trên đầu, Duy Mạnh phá ra bằng gối, em chỉ thấy khả dĩ nhất là anh tài bắt lỗi Văn Hậu đẩy sau, nhưng lỗi đó cũng không đúng, chạm nhẹ thằng Thái ngã ra rồi. Quả cuối trận mình VH be 2 thằng đúng lăn xả lấy thân mình che gôn.Chạm tay Tiến Linh. Cu em mặt thất thần luôn.May anh có anh Lâm sửa sai cho.
![]()
Vậy thì lỗi chạm tay là khả dĩ nhất. Anh tài trận này bắt rắn vãi. Để mai em xem lại xem sao. Hôm nay cảm xúc quá.Cụ có nhầm không, Tiến Linh sấp mặt khi bóng còn lơ lửng trên đầu, Duy Mạnh phá ra bằng gối, em chỉ thấy khả dĩ nhất là anh tài bắt lỗi Văn Hậu đẩy sau, nhưng lỗi đó cũng không đúng, chạm nhẹ thằng Thái ngã ra rồi. Quả cuối trận mình VH be 2 thằng đúng lăn xả lấy thân mình che gôn.
Thái hôm nay họ thủ chắc đấy. Mấy pha mình toang là bị phản công. Nhưng hôm nay mình đá cống hiến thế là quá tuyệt vời. Mai tĩnh tâm lại em lại làm cái review xem sao.Trận này Thái đá tốt nhưng tâm lý thì không còn được như trước. Không phủ nhận Văn Lâm bắt rất hay, nhưng người Thái cũng không còn tự tin trong các pha dứt điểm như trước kia.
Em nghĩ chả có gì sai cảXong tổng kết trận, cái nhìn còn có nghề nữa không bác.