- Biển số
- OF-14218
- Ngày cấp bằng
- 23/3/08
- Số km
- 9,015
- Động cơ
- -113,676 Mã lực
Thông cảm với đám người này thì các cụ cũng nên thông cảm với bọn buôn ma túy ở ta. Ai mà chả có khát vọng làm giàu, đúng ko?
Chẳng liên quan,nếu cụ so sánh tụi buôn ma túy với tụi buôn người thì okThông cảm với đám người này thì các cụ cũng nên thông cảm với bọn buôn ma túy ở ta. Ai mà chả có khát vọng làm giàu, đúng ko?
Gái đẹp hơn nhé.Ở bên có sướng như ở ta không các cụ?
riêng cái này thì quên đi. đẹp không đến lượt mấy ông công dân hạng hai, chứ chưa nói đến mấy ông người rơmGái đẹp hơn nhé.
Nhưng đi công lạnh thì đúng là liều quá rồiHọ đi theo phong trào, nhà nhà, người người đi thì đi thôi. Ở nhà kiếm 7-8tr, đi kiếm gấp có thể lên 10 lần thì chẳng đi. Quê em không mấy người đi, có đi thì đi xlkđ hàn, nhật rồi về, nhà nào có người đi rồi thì anh em nhà đấy cũng đi. Rồi đi làm công nhân, thằng nào làm nông + chăn nuôi dù có kinh tế hơn gái nó cũng không lấy, thích anh công nhân trắng trẻo, thu nhập ổn định hơn.
Lên OF thì chỉ để chém gió chứ buôn bán gì ở đây đượcỞ nhà lên OF buôn bán lặt vặt tháng kiếm đôi chục củ cũng ngon![]()
Tìm tự lái và Bạch Ngọc Cường mà học kinh nghiệm nhá! Chăn gà béo mầm luôn.Lên OF thì chỉ để chém gió chứ buôn bán gì ở đây được![]()
Thế thích dân chủ thì sang Thái Lan ấy hoặc sang Bỉ,Pháp là bố của dân chủ rồi. sao lại cứ phải sang Anh.Em k nghĩ là làm giàu cụ ạ!
Họ phấn đấu,tìm đường để cuộc sống tốt hơn. Ở một nơi mà với họ thấy rằng họ được thực sự là 1 công dân...
cũng giống như vượt biện trong những năm 1975 ... hy sinh cũng nhiều đấy , cuối cùng là vịt cừu yêu nướcMột xanh cỏ, hai đổi đời![]()
Làm người ai làm thếTìm tự lái và Bạch Ngọc Cường mà học kinh nghiệm nhá! Chăn gà béo mầm luôn.
Thôi cụ ạ, ko từ một cách nào sang bằng được đó rồi làm những nghề phạm pháp để kiếm thật nhiều tiền, khi nào về thì ra trình diện là đc tống về nước. Qua kiểu đó làm đếch gì được công nhận là 1 công dân đâu, ốm đau bệnh tật đâu dám đi khám, bị cướp bị hiếp ko dám kêu thì sao mà "thấy rằng họ thực sự là 1 công dân"Em k nghĩ là làm giàu cụ ạ!
Họ phấn đấu,tìm đường để cuộc sống tốt hơn. Ở một nơi mà với họ thấy rằng họ được thực sự là 1 công dân...
Dạo này các cán bộ không chịu đến Anh công du ạSao ko đi nhờ máy bay cho an toàn nhỉ?