- Biển số
- OF-613979
- Ngày cấp bằng
- 6/2/19
- Số km
- 3,379
- Động cơ
- 207,307 Mã lực
- Tuổi
- 44
Cơ bản đã rõ chân tướng, họ đã lên kế hoạch từ rất sớm để thổi phồng cho hiện tượng TMT với cái gọi là Đạo Nhân Quả. Đây là một dạng ma tăng dị giáo.

Sắp đi tế năng hết rồi mợ. Đoàn trưởng đang ỏng ẹo yêu sách không chịu vô trại tập trung, đòi phải có căn cứ riêng ở Ấn mới chịu.TÌnh hình đoàn vẫn ở Ấn độ ạ? lâu lắm rồi em chẳng xem youtube của ai nữa, thỉnh thoảng ngó vào topic cập nhật tin được tin mất. Nghĩ tới dạo trước u mê ngày nào cũng xem clip mà hãi hihi.
Đúng là u mê nào rồi cũng phải qua, chỉ là lâu hay chóng. Ai giờ này mà chưa dứt khỏi u mê cũng thuộc tuyp người chung thủy tột cùng há há
Sáng nay thấy có video đi dạo phố rồi cụ ơi, ngồi nhiều cuồng chân, thị phi quá nên đi lòng vòng cho thảnh thơi; công nhận tâm thế là sao sáng nên nhìn cũng khác kiểu lủi thủi xin ăn ngày xưa;Sắp đi tế năng hết rồi mợ. Đoàn trưởng đang ỏng ẹo yêu sách không chịu vô trại tập trung, đòi phải có căn cứ riêng ở Ấn mới chịu.
Đoàn trưởng An lạc đang lên yếu sách điều binh khiển tướngSắp đi tế năng hết rồi mợ. Đoàn trưởng đang ỏng ẹo yêu sách không chịu vô trại tập trung, đòi phải có căn cứ riêng ở Ấn mới chịu.
Xin tn ở Nepal thì phải, hội chăn có ý định lập hẳn 1 trại riêng.Sắp đi tế năng hết rồi mợ. Đoàn trưởng đang ỏng ẹo yêu sách không chịu vô trại tập trung, đòi phải có căn cứ riêng ở Ấn mới chịu.
Làm sao biết được họ có phương án thế nào, cùng lắm là ở trại có sẵn nhưng nhốt ở khu riêng.Xin tn ở Nepal thì phải, hội chăn có ý định lập hẳn 1 trại riêng.
Ma đế đòi phải có 1 căn nhà hoang, một trang trại hoang, 1 cái gì đó bỏ hoang chứ không được xây dựng sẵn cho ở. Làm vậy cho nó đúng "hạnh". Này em nghe TD nói.Làm sao biết được họ có phương án thế nào, cùng lắm là ở trại có sẵn nhưng nhốt ở khu riêng.
Cho vào trong nghĩa trang có tường bao là đúng hạnhMa đế đòi phải có 1 căn nhà hoang, một trang trại hoang, 1 cái gì đó bỏ hoang chứ không được xây dựng sẵn cho ở. Làm vậy cho nó đúng "hạnh". Này em nghe TD nói.
Đi tị nạn rồi còn đòi lấy tiếng thì em bó tay, cái bệnh viện đang ở cũng có phải bỏ hoang đâu.
Luật án mỗi bang mọt kiểu khôngk thống nhất đây lại ở khu du lịch tôn giáo có đo la thần trưởng chắc dễ hơn mà trưởng đoàn HM có làm được gì không.Với việc visa hết hạn thì chuyện bảo lãnh gần như vô nghĩa: ra ngoài sẽ ngay lập tức vi phạm luật di trú. Ko có visa thì ko thể thuê ks. Hiện nay Ấn Độ chưa thống nhất luật về vấn đề này. Có nơi thì họ gom về các trung tâm giam giữ cho người nước ngoài (chắc đk khá hơn đồn cs). Có nơi thì nhắm mắt cho du khách ở chui.
quả này bạn Lào đâm ngon vì tự nhiên có biển, tha hồ chén hải sản

Cháu công nhận là không có thông tin gì luôn, thỉnh thoảng các ytb có giật tít nhưng dần ngày càng thưa thớt, ko lẽ thôi? còn ytb bên kia vẫn nói là đang đợi hồ sơ bên Ấn hoàn thành rồi mang về đi bổ sung hồ sơ kiện ở nhà.Đợi mãi chưa có tin Thiên Báo bị bắt các cụ nhỉ