- Biển số
- OF-61686
- Ngày cấp bằng
- 13/4/10
- Số km
- 4,154
- Động cơ
- 479,678 Mã lực
Chuẩn ko cần chỉnh.Ý cụ là có thể tắt cái mục này đi à?
![]()
Chuẩn ko cần chỉnh.Ý cụ là có thể tắt cái mục này đi à?
![]()
Này là hơn 1 tiếng rồi , cơ mà sao lẻ thế nhỉ
Thuế vAt mà các cụ. Dịch vụ là 8% thì phải...Thì block nhưng sao lẻ trăm đồng ý chứ
Của em nó như thế này là chưa kích hoạt, kệ thôi cụ nhỉ?Chuẩn ko cần chỉnh.
Tôi vừa nhấn vào xem thì của tôi còn chưa kích hoạt cái thanh toán tự động này, vẫn đi đường vào bãi đỗ sân bay đềuÝ cụ là có thể tắt cái mục này đi à?
![]()
Kể cả vào đỗ trong sân bay cũng không cần kích hoạt vẫn được, của tôi là vậy. Chắc tôi sẽ rút tiền ra khi không có kế hoạch đi qua trạm thu phí, chứ để thế lòng vòng nội đô nội thị nó quét hết nếu nó muốn à![]()
Em chưa kích hoạt Thanh toán tự động, thế này thì chắc ko cần kích hoạt tính năng này cụ nhỉ. Em vẫn thanh toán phí tự động khi qua trạm.
Em mò trên app VETC ko thấy chỗ nào tắt chế độ tự động thu tiền bãi đỗKhông cần nhé, 2 dịch vụ khác hẳn nhau, khi khoá mà bị quét sẽ bắn về app VETC của mình. Mình ấn chấp nhận thì mới thanh toán tự động và vẫn qua trạm thu phí tự động. Em đã trải nghiệm rồi nê chắc chắn![]()
Hình như các bãi đỗ liên kết tự nguyện như bão trông giữ xe vỉa hè, phủ tây hồ, viện 108 thì mới ở trong mục liên kết tự động. Còn các điểm thuộc quản lý nn, do NN bắt buộc dùng như cao tốc, sân bay thì nó đi theo tính năng mặc định, k cần bật cũng dùng đượcEm mò trên app VETC ko thấy chỗ nào tắt chế độ tự động thu tiền bãi đỗ
Nhưng nếu tắt được thì có phải bật lên khi vào bãi đỗ sân bay Nội Bài ko nhỉ? Tuần nào em cũng phải 2 lần đưa đón người đi làm ở SG bằng máy bay
Vào “Tất cả” rồi chọn cái này nhé cụEm mò trên app VETC ko thấy chỗ nào tắt chế độ tự động thu tiền bãi đỗ
Nhưng nếu tắt được thì có phải bật lên khi vào bãi đỗ sân bay Nội Bài ko nhỉ? Tuần nào em cũng phải 2 lần đưa đón người đi làm ở SG bằng máy bay
Cách này cũng đc nhưng không biết nó lại trừ thẳng vào thẻ NH liên kết vetc ko ạ hoặc cho nợKể cả vào đỗ trong sân bay cũng không cần kích hoạt vẫn được, của tôi là vậy. Chắc tôi sẽ rút tiền ra khi không có kế hoạch đi qua trạm thu phí, chứ để thế lòng vòng nội đô nội thị nó quét hết nếu nó muốn à

Tôi giống cụ, chỗ Thanh toán tự động chưa đăng kí gì mà bãi đỗ vetc quét vẫn auto trừ tiền trong tk mình có cần mình chấp nhận gì đâu cc nhỉ? Chỉ là em chưa gặp TH như cụ chủ đó là quét khi ko có mặt mình thôi..Mình chưa đăng ký tự động thanh toán mà noa soi vào tiền bay luôn thế nếu bấm vào đk tự động thì sẽ tự động kiểu gì nữa à cc
Diễn biến thế nào mong bạn chia sẻ để mọi người cùng tránh. Xe tôi không dky thanh toán tự động, nhưng mà như trường hợp bạn nói thì tôi chỉ nghĩ ra cách rút hết sạch tiền, hôm nào đi đâu có kế hoạch trươc thì nạp trướcXe em chưa kích hoạt thanh toán tự động vẫn bị bọn VETC lề đường trừ, dù mình không đỗ vào chỗ kẻ vạch.