Củ niễng à mợ?Em có món này, hôm nọ có cụ bảo là hành tây xào trứng
Thêm tí mùi ta là chuẩn vị.
Nay em cho F1 thực hành nên nhìn không đẹp nhưng ăn ổn, cơ bản dễ làm.
e![]()
Củ niễng à mợ?Em có món này, hôm nọ có cụ bảo là hành tây xào trứng
Thêm tí mùi ta là chuẩn vị.
Nay em cho F1 thực hành nên nhìn không đẹp nhưng ăn ổn, cơ bản dễ làm.
e![]()
Cho cơm ra bát, gắp miếng cá kho cho vào bát rồi chan canh cua vào, có khi hợp vị đới. Cậu thư xemE đc tặng bơ to ơi là to![]()
Em mời cả nhà ăn trưa![]()

Nhớ dai phếtEm có món này, hôm nọ có cụ bảo là hành tây xào trứng
Thêm tí mùi ta là chuẩn vị.
Nay em cho F1 thực hành nên nhìn không đẹp nhưng ăn ổn, cơ bản dễ làm.
e![]()

Vâng Mợ, xào trứng, rắc tiêu, hành mùi, ăn nóng, có thể chấm xì dầu nếu thích.Củ niễng à mợ?
Tức cảnh sinh tình ạNhớ dai phết![]()
Ăn cơm cá kho chan canh cua thì đã làm sao, ờCho cơm ra bát, gắp miếng cá kho cho vào bát rồi chan canh cua vào, có khi hợp vị đới. Cậu thư xem![]()

Người ta không có nên thèm đấy cụ nhỉ,Ăn cơm cá kho chan canh cua thì đã làm sao, ờ
Nay em cũng ăn cơm với canh cua, cá kho mợ Dancingwiththewind ạ
![]()
![]()
Thôi bơ nhà em chưa chín.Cho cơm ra bát, gắp miếng cá kho cho vào bát rồi chan canh cua vào, có khi hợp vị đới. Cậu thư xem![]()
Ăn cơm cá kho chan canh cua thì đã làm sao, ờ
Nay em cũng ăn cơm với canh cua, cá kho mợ Dancingwiththewind ạ
![]()
![]()
Trộn cá kho với cơm rồi chan canh cua thì ngon phải biếtNgười ta không có nên thèm đấy cụ nhỉ,
Thôi bơ nhà em chưa chín.

Mồm đắng thì kể mà có bát canh đầu cá nấu khế chua thì chắc không đắng nhỉEm cho cơm ra đĩa ăn cho nó đỡ chán, miệng vẫn đắng họng vẫn vướng như nhai rơm,
![]()


Bọn trẻ con nhà em rất thích kiểu xào rau bắp cải thái nhỏ và nhiều cà chua thế kia, cho thêm tí nước sâm sấp vào nó chan cơm nữa là xong bữaCòn mình chả có canh cua thì ăn tạm bắp cải sào với giò mỡ tự làm bằng tai, mũi, lưỡi, bắp giò vậy
![]()


Kiểu này đc sáng tác bởi mấy đầu bếp vụng cho đậm gia vị/nc mắm xong chữa lành = cách cho thêm nc và bẩu tiện thể làm canhBọn trẻ con nhà em rất thích kiểu xào rau bắp cải thái nhỏ và nhiều cà chua thế kia, cho thêm tí nước sâm sấp vào nó chan cơm nữa là xong bữa![]()


35 tiếng từ lúc muối. Dưa nhà em đã bắt đầu ngả màu vàng, vì thèm quá nên lấy 1 ít ăn, ôi cái cuộng cay sộc lên mũi phê quáEm cbi muối mẻ dưa![]()

Trình tự ăn dư nào cứ kệ người ta chứ lịTrộn cá kho với cơm rồi chan canh cua thì ngon phải biết![]()

Nay cụ nông dân làm việc lao lực mà ăn tí thế thôi àBữa ăn của nông dân làm vườn
![]()
