- Biển số
- OF-67015
- Ngày cấp bằng
- 23/6/10
- Số km
- 1,339
- Động cơ
- 1,041,302 Mã lực
Cá nướng đấySao con cá đen thế ạ?

Cá nướng đấySao con cá đen thế ạ?
Có thông tin gì liên quan kỹ thuật hậu trường cụ chia sẻ nháTối nay em ngồi với các em nhà máy Vinfast
![]()
Có bia, nộm Sứa(!), cá dìa, ốc .v.v...![]()
Em chào cụ Chức ạ.Bữa cơm thôn dã nhà em, em mời ccm!
![]()
Em cũng xem Triều Tuyết Lục nhưng em ko khoái lắm. Việc điều tra án trong phim ko gây bất ngờ cho em, kiểu như đoán được vì quá dễ, Hơn nữa việc xét nghiệm tử thi cũng ko có j mới cả, các tập đều hơi giống nhau.Bọi
Bộ này em xem xong rồi mợ. Giờ đang dang dở bộ Triều tuyết lục.
Tóm lại cụ ít xem phim, có xem cũng toàn phim chán hoặc phim con heo nên yêu cầu ko cao nên em cũng thông cảm, cụ ko phải biện lý do này kia.Chả ai xấu hổ cả, ng ta xem phim lấy vui thì phải ngô nghê hài hước mới thích, phim tình cảm não nề chỉ tổ nó vận vào tym lại suy...![]()
Tôm đỏ đẹp quá, rau xào cũng ngon. Em cũng thích ăn tôm này hơn tôm to mà bọn trẻ con nhà em nó ko ăn, kiểu quen ăn tôm bóc vỏ nên bi h có vỏ là chê. Hồi xưa món em yêu thích nhất là tôm rang và nước rau muống luộc vắt chanh hoặc dầm sấu, me..Bữa cơm thôn dã nhà em, em mời ccm!
![]()
Nhà cháu chịu món tôm rang, ko biết làm sao cho nó giòn mà ko quá mặnBữa cơm thôn dã nhà em, em mời ccm!
![]()
Cho chút đường mía với ít rượu nấu ăn hoặc ít bia mx ơi.Nhà cháu chịu món tôm rang, ko biết làm sao cho nó giòn mà ko quá mặn![]()
Con tôm to/già em ăn cảm giác thịt nó không ngon bằng tôm bé/trẻTôm đỏ đẹp quá, rau xào cũng ngon. Em cũng thích ăn tôm này hơn tôm to mà bọn trẻ con nhà em nó ko ăn, kiểu quen ăn tôm bóc vỏ nên bi h có vỏ là chê. Hồi xưa món em yêu thích nhất là tôm rang và nước rau muống luộc vắt chanh hoặc dầm sấu, me..
Xem bộ Mộng Hoa Lục có Thần tiên tỷ tỷ đóng hay hơnBọi
Bộ này em xem xong rồi mợ. Giờ đang dang dở bộ Triều tuyết lục.
Tối nay em ngồi với các em nhà máy Vinfast
![]()
Có bia, nộm Sứa(!), cá dìa, ốc .v.v...![]()
Lây nhiễm trend PCCCSao con cá đen thế ạ?
Kế này hay đấy chị, lần sau em đi ăn cưới em sẽ triển khai
Nhưng mờ lâu lắm rồi chả ai cưới gì cạ
E vô hóng xem họ cưới nhao.Bếp mình sắp có đám cứoi dồi my.eb
Bộ này em xem lâu lắm rồi cụ ơi. Hồi mới ra xem mà em chết mê chết mệt với tài nghệ pha trà của Phán Nhi cô nươngXem bộ Mộng Hoa Lục có Thần tiên tỷ tỷ đóng hay hơn![]()
Ơ...tiệm cà phê này có tone màu đúng guu em này
Em đang xem Yếm Xuân HoaBộ này em xem lâu lắm rồi cụ ơi. Hồi mới ra xem mà em chết mê chết mệt với tài nghệ pha trà của Phán Nhi cô nương
Tối qua xem lại film này, bản 1992, sau hơn 20 năm, gúc thử có 1 bài bình cũng khá hay![]()
Tân Long Môn Khách Sạn (Thuyết Minh + Vietsub) Tập 1-40
Tân Long Môn Khách Sạn lấy bối cảnh cuối thời Minh loạn lạc, Chu Hoài An liều mình bảo vệ vương gia, đối đầu Đông Xưởng và hải tặc tàn bạo.fptplay.vn
Bản 92 là film lẻ có Trương Mạn Ngọc, Lâm Thanh Hà, Lương Gia Huy, Chân Tử Đan ...toàn diễn viên hàng đầu đóngTối qua xem lại film này, bản 1992, sau hơn 20 năm, gúc thử có 1 bài bình cũng khá hay
![]()