Vâng. Em thích lắm. Mợ xin phép cụ ấy đi ạ. Qua giờ chắc cụ ấy block em rồiNao mợ đến khu nhà em đi, hai chúng ta sang thăm biệt phủ nhà cụ ý luôn thể. Tìm hiểu luôn nhà cửa đường đi lối về![]()

Vâng. Em thích lắm. Mợ xin phép cụ ấy đi ạ. Qua giờ chắc cụ ấy block em rồiNao mợ đến khu nhà em đi, hai chúng ta sang thăm biệt phủ nhà cụ ý luôn thể. Tìm hiểu luôn nhà cửa đường đi lối về![]()

Shipper mà ăn sang quá ạ![]()
Em húp vội rồi bật app.
Chết rồi cụ Sứa. đã lọt vào tầm ngắmÝ đức vua là có đúng 9x ko đó mợ
Còn tính cách mợ kể, em đọc văn thấy cùng cảm nhận ạ![]()

Gọi Anh thế này chắc phải 8x rồi,không phải 9x như em nghĩ.Túm lại là một con người như nào nhỉ? giàu tình cảm và thú vị, yêu hoa, yêu cái đẹp anh Sứa. nhỉ?

Qua được khách tip cho 10k,nay chơi sang 1 chút còn có cái chụp.Shipper mà ăn sang quá ạ

Cho em bám càng với nhá.Vâng. Em thích lắm. Mợ xin phép cụ ấy đi ạ. Qua giờ chắc cụ ấy block em rồi![]()

Em gặp rồi, nhưng đừng nói chuyện tuổi với cụ ấy. Vì dù tuổi thế nào nhưng tâm hồn vẫn rất trẻ trung.Mợ gặp rồi cho em hỏi có đúng cụ Nộm 9x không?![]()
![]()
![]()
Em thu phí tour nhá, mỗi người 5 lít, thêm 5 lít cuối buổi đi uống bia nữa, tổng cộng 1 củCho em bám càng với nhá.![]()
Vậy là Nộm với Dừa ngược nhauEm gặp rồi, nhưng đừng nói chuyện tuổi với cụ ấy. Vì dù tuổi thế nào nhưng tâm hồn vẫn rất trẻ trung.
Thôi xong, ai lại quyết ko khai chú bộ đội đang nằm đống rơm thế nàyEm gặp rồi, nhưng đừng nói chuyện tuổi với cụ ấy. Vì dù tuổi thế nào nhưng tâm hồn vẫn rất trẻ trung.

Ui, em cảm ơn.Rủ em phải trước 5h30 nhá, rủ dư này hơi muộn
Lại kể chuyện vui, chiều qua em đi làm về có một anh vào thang máy rất thân thiện cứ nhìn em cười. Thế quái nào em lại nghĩ đến cụ Jôn sần chứ, kiểu chúc Zó một ngày tốt lành với dậy thể dục thôi Zó ơi!!!
Bỏ xừ......

Chụy giờ chắc như cua gạch nhá. Trêu chị quá chị thưởng cho cú trái tay lại ăn cháo cả thángĂn nhều mỡ cho bếu giống chị Lazi Mều.![]()

Nhanh niên 9x mà chững chạc phết. Em nể!
Em đang kể về sự thân thiện

Dừa 9x độc thân ạ? Em còn tưởng cỡ tuổi Chã cơ đấy.Vậy là Nộm với Dừa ngược nhau
Tiếc là vẫn chưa mảnh tình vắt vaiEm đang kể về sự thân thiện
Chứ đâu nói gì về đẹp trai đủ đức đủ tài![]()

15 năm trước em bằng tuổi Dừa đấyDừa 9x độc thân ạ? Em còn tưởng cỡ tuổi Chã cơ đấy.
Ồ, bác thì rõ quá còn dìVậy là Nộm với Dừa ngược nhau

Ok.em không hỏi tuổi nữa nhưng vẫn rất tò mòEm gặp rồi, nhưng đừng nói chuyện tuổi với cụ ấy. Vì dù tuổi thế nào nhưng tâm hồn vẫn rất trẻ trung.

Em đặt gạch luôn không hết slotEm thu phí tour nhá, mỗi người 5 lít, thêm 5 lít cuối buổi đi uống bia nữa, tổng cộng 1 củ
