May là ấn độ, chứ gặp mỹ, phương tây là căng, trước có mấy thanh niên bóp vếu, vỗ mông e tây mạn âu cơ, bị xích ngay!
Nhiều khi có chồng hoặc người yêu hoặc bao nuôi. Giờ lộ ra kiểu này giải quyết loằng ngoằng lắm. Em gặp rồi. Còn e ngại gì em cũng như cụ. Mình chịu thôi.Có vẻ mợ chủ thớt e ngại điều gì đó, chứ CA họ đã nhắn thế là cách giải quyết nhẹ nhàng rồi, chứ muốn to chuyện ra, giấy mời chính thức thì khó gì đâu. CA ko làm việc qua điện thoại, tin nhắn là không trao đổi công việc qua kênh đó, chứ nhắn hay alo mời lên làm việc là việc khác. Trong khi mình đang sai vụ cho người NN ở lại nhiều hôm mà ko đăng kí lưu trú.
Có khi sai cả với chủ nhà cho thuê nữa. Em cho thuê nhà hợp đồng luôn yêu cầu có sự thay đổi người lưu trú nào phải báo cho chủ nhà, đồng thời tuân thủ mọi quy định của chính quyền địa phương, tổ dân phố. Cùng với nhiều điều khoản khác, vi phạm là coi như đủ điều kiện cho em đơn phương thanh lý hợp đồng.
Em đặc thù công việc tiếp xúc người nước ngoài và cộng đồng người nước ngoài ở VN nhiều. Em gặp tầm chục em gái VN rồi. Sau khi dùng hàng Tây thì chưa có 1 đứa nào yêu và lấy ck VN cả. À, có 1 đứa lấy ck là 1 ông hơn nhiều tuổi người VN vì tiền. Lấy xong cũng vẫn lén lút đi cặp với TâyBác nói thế là sao nhỉ? Nhưng cũng đúng đấy, bọn em gặp gái Việt cặp với Tây là mặc định em ấy suốt đời chỉ cặp Tây mới hợp, anh em Việt né ra cả.
Chỉ có 2 thứ: Tiền và Tình. Không cái này thì cái kia, hoặc cả 2.Ngoài chuyện 3 gang ra chắc cũng có nhiều lí do khác nữa chứ cụ/mợ?
Nói chung là, nếu đây là còm của một người đàn ông thì rất ko giống đàn ông. Ko biết đến bao giờ các anh OF mới có thể có văn hóa và văn minh hơn, ko đem những chuyện, nhất là về phụ nữ, đi comment khắp nơi buôn chuyện, ma cũng ko biết có thật hay ko.Em đặc thù công việc tiếp xúc người nước ngoài và cộng đồng người nước ngoài ở VN nhiều. Em gặp tầm chục em gái VN rồi. Sau khi dùng hàng Tây thì chưa có 1 đứa nào yêu và lấy ck VN cả. À, có 1 đứa lấy ck là 1 ông hơn nhiều tuổi người VN vì tiền. Lấy xong cũng vẫn lén lút đi cặp với Tây![]()
Vầng, nói vui thôi.Chỉ có 2 thứ: Tiền và Tình. Không cái này thì cái kia, hoặc cả 2.
Văn minh là bình đẳng giới mà nhỉ.Nói chung là, nếu đây là còm của một người đàn ông thì rất ko giống đàn ông. Ko biết đến bao giờ các anh OF mới có thể có văn hóa và văn minh hơn, ko đem những chuyện, nhất là về phụ nữ, đi comment khắp nơi buôn chuyện, ma cũng ko biết có thật hay ko.
Giống cụ Bách Béo, nói thật vừa kém văn hóa vừa kém văn minh.
Ko, văn minh ngoài bình đẳng giới, còn có cả ko nói xấu ban tan chuyện cá nhân, nhất là những chuyện riêng tư của người khác, ko bình luận thô bỉ về người khác cụ ạ.Văn minh là bình đẳng giới mà nhỉ.
Cụ ý biết gì nói đấy mà.
Cụ mợ biết anh ý nói dối à?
Ko, văn minh ngoài bình đẳng giới, còn có cả ko nói xấu ban tan chuyện cá nhân, nhất là những chuyện riêng tư của người khác, ko bình luận thô bỉ về người khác cụ ạ.
Nói chung là...Nói chung là, nếu đây là còm của một người đàn ông thì rất ko giống đàn ông. Ko biết đến bao giờ các anh OF mới có thể có văn hóa và văn minh hơn, ko đem những chuyện, nhất là về phụ nữ, đi comment khắp nơi buôn chuyện, ma cũng ko biết có thật hay ko.
Giống cụ Bách Béo, nói thật vừa kém văn hóa vừa kém văn minh.
Cứ ra phường khai báo thành thật, bạn tôi dạng 419 nên tôi cũng không biết thông tin.Các cụ mợ cho em xin lời khuyên về trường hợp này với ạ:
Chuyện là em đang thuê một căn chung cư, hợp đồng đứng tên em. Gần đây em mới quen một người bạn (người nước ngoài), thỉnh thoảng bạn ấy có qua chơi và ở cùng em vài ngày.
Hàng xóm tầng trên (người nước ngoài khác, quốc tịch Ấn Độ - làm việc ở VN) thường xuyên gây tiếng ồn. Em đã nhiều lần lên nói chuyện rất lịch sự, nhưng họ không hợp tác.
1 vài hôm trước, bạn em có say và do quá bức xúc, bạn ấy đã lên đập cửa nhà hàng xóm, lớn tiếng cãi vã, có xô đẩy, đấm người chồng trong nhà họ. Trong lúc đó, bạn em còn có những lời nói khá nặng kiểu đe dọa - họ có camera ghi lại cảnh bạn em đập cửa, chửi bới + đe doạ (I will kill you).
Hiện tại phía công ty chủ quản của người Ấn Độ đã trình báo công an phường. Họ nói không có thương tích nên không giám định, nhưng trình báo hành vi đe doạ giết người, có dùng bạo lực vật lý (dùng tay xô đẩy, đấm), hành vi cố ý phá hoại tài sản (đập cửa..). Họ nhắn tin cho em yêu cầu cung cấp thông tin của bạn em.
Em đã trả lời rằng người đó chỉ là bạn em, không phải người thuê nhà, cũng không phải người thân. Sau sự việc em cũng đã cắt liên lạc.
Công an phường đã bắt đầu nhắn tin cho em (gọi điện, nhắn qua lễ tân toà nhà), yêu cầu lên làm việc, nhưng chưa có giấy mời chính thức.
Hiện tại em rất hoang mang vì:
Mong các cụ mợ có kinh nghiệm hoặc hiểu biết pháp luật cho em xin lời khuyên thật tỉnh táo và thực tế. Em không muốn vướng vào pháp lý vì một việc mà em không gây ra. Cảm ơn mọi người nhiều ạ!
- Em có bị coi là liên quan hoặc chịu trách nhiệm gì không?
- Nếu công an gửi giấy mời, em có bắt buộc phải lên không?
- Giả sử sau này họ gửi giấy triệu tập (em đang đọc thấy là nếu chưa có khởi tố vụ án thì chưa có căn cứ triệu tập được), em có cần lo không?
- Hiện họ không có thông tin gì về người bạn kia của em, họ sẽ tiếp tục quy trình như thế nào ạ?
Em ko thấy cụ ý nói xấu, bàn tán, bình luận thô bỉ gì.Ko, văn minh ngoài bình đẳng giới, còn có cả ko nói xấu ban tan chuyện cá nhân, nhất là những chuyện riêng tư của người khác, ko bình luận thô bỉ về người khác cụ ạ.
Công nhận là đọc bình phẩm chuyện quan hệ nam nữ khó nghe và chạm tự ái.Em đã liên hệ với bộ phận pháp lý của công ty hàng xóm người Ấn Độ + CA phường. Người hàng xóm Ấn Độ thì muốn to chuyện, nhưng bộ phận pháp lý + CA đều muốn giải quyết nhanh theo hướng hoà giải cho đỡ rắc rối. Em cảm ơn các cụ mợ đã cho em lời khuyên.
CÒN ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC CỤ MỢ KHÁC bình luận chuyện hẹn hò Tây - Ta và tình dục hoá vấn đề, em nghĩ thật ấu trĩ và vô văn hoá, thế giới bây giờ đã rất phát triển rồi, các cụ mợ hãy nhìn nhận mọi việc và suy nghĩ văn minh, cởi mở hơn. Đừng hạn hẹp suy nghĩ ở cái đũng quần như thế ạ.
Cụ định hỏi địa chỉ ở đâu để đến tư vấn trực tiếp chứ dìChắc nhiều cụ cũng đang có câu hỏi giống em.
Chúc mợ đã dũng cảm giải quyết câu chuyện có kết tốt đẹp.Em đã liên hệ với bộ phận pháp lý của công ty hàng xóm người Ấn Độ + CA phường. Người hàng xóm Ấn Độ thì muốn to chuyện, nhưng bộ phận pháp lý + CA đều muốn giải quyết nhanh theo hướng hoà giải cho đỡ rắc rối. Em cảm ơn các cụ mợ đã cho em lời khuyên.
CÒN ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC CỤ MỢ KHÁC bình luận chuyện hẹn hò Tây - Ta và tình dục hoá vấn đề, em nghĩ thật ấu trĩ và vô văn hoá, thế giới bây giờ đã rất phát triển rồi, các cụ mợ hãy nhìn nhận mọi việc và suy nghĩ văn minh, cởi mở hơn. Đừng hạn hẹp suy nghĩ ở cái đũng quần như thế ạ.
Đúng thật. Đàn ông gì mà đi nói những lời nghe thiếu văn hoá và nhiều ganh tị như vậy? Kiểu cụ nào thường ăn nói như này đều rất tự ti về hoàn cảnh của mình: Thất bại, không thành công, YSL.Nói chung là, nếu đây là còm của một người đàn ông thì rất ko giống đàn ông. Ko biết đến bao giờ các anh OF mới có thể có văn hóa và văn minh hơn, ko đem những chuyện, nhất là về phụ nữ, đi comment khắp nơi buôn chuyện, ma cũng ko biết có thật hay ko.
Giống cụ Bách Béo, nói thật vừa kém văn hóa vừa kém văn minh.
Thật ra em ko muốn nói với cụ nữa vì em nghĩ mức độ hiểu của cụ chỉ đến thế. Càng nói công cộng người ta càng phải lịch sự cụ ạ, vì những điều mình nói ra sẽ có hàng trăm hàng nghìn người nghe. Cũng giống như trong 1 nhóm Zalo công cộng , trước khi mình nhắn gì cũng phải nghĩ bao nhiêu người sẽ phải đọc nó dù muốn hay ko, thế nên thông tin của mình liệu có làm phiền họ hay ko.Công nhận là đọc bình phẩm chuyện quan hệ nam nữ khó nghe và chạm tự ái.
Đã đưa công khai chỗ công cộng thì phải chấp nhận mợ ạ.
Mợ muốn nghe trôi tai thì phải vào group fb toàn các mợ kiểu webtretho ngày xưa ý.
Về tội của anh bồ, còn lâu tay ấn kia mới ăn đc tội mà mợ đã kể, may ra lắm thì bị gây rối trật tự, nhưng cấu thành tội này cũng phụ thuộc nhiều đk lắm.
gớm, theo dõi tay sư minh tuệ ở ấn thấy pháp luật, cảnh sát của ấn thì phải nói là nát, con dân vn đâm chém đánh nhau suốt ngày chả sao. Tay ấn độ kia chắc nghĩ mình thuộc loại tầng lớp trung lưu ấn nên có tý thể hiện.