- Biển số
- OF-28482
- Ngày cấp bằng
- 6/2/09
- Số km
- 11,829
- Động cơ
- 576,720 Mã lực
K tìm dc việc ở HN thì về quê làm, bám trụ ở HN làm gì cho khổ.
cụ đã bao giờ ăn quả tỉ lệ 0% chưa, bên em hẹn pv 10 người, không 1 người nào đến dù hôm trước check lại chắc như đinh đóng cọc là mai chắc chắn em sẽ đến đúng giờHehe.. Phải có p/án dự phòng chứ cụ, kinh nghiệm của em mà tuyển 1ng em phải gọi 3 chục, trừ đi 50% ko tới, 30% ko đúng giờ, 15% ko đạt, còn lại thì đạt yêu cầu.
Với những thông tin cụ ấy show thì cụ ấy nên đi làm bốc xếp hoặc lao động chân tay ở đâu đó thôi. Em không thấy năng lực / nghiệp vụ nào của cụ ấy trong bài viết cả,.Cụ chủ thớt liên lạc với cụ này đi. Em nghĩ nếu cụ không ngại khó, không ngại vất vả và có tinh thần cầu tiến thì kiếm việc không khó.
Em có dự phòng mà cụ. Chỉ là hơi buồn với thái độ của bạn đi ứng tuyển thôi.Hehe.. Phải có p/án dự phòng chứ cụ, kinh nghiệm của em mà tuyển 1ng em phải gọi 3 chục, trừ đi 50% ko tới, 30% ko đúng giờ, 15% ko đạt, còn lại thì đạt yêu cầu.
Em có lần nói chuyện với 1 tốp sinh viên sắp ra trường, chuẩn bị đi tìm việc làm văn phòng - không phải hiện trường. Em hỏi có mấy câu :Nói thật chứ sv tốt nghiêp ĐH rồi mà cái căn bản nhất thuộc tin học văn phòng là gõ ký tự còn để lỗi như bạn thì thất nghiệp là đúng thôi. Trình bày vấn đề nghiêm túc mà cứ" hjhj" nghe chối quá
Cháu phải học khiêm tốn trước cháu ạ.Em đực chế ạ.
Có chứ cụ, hẹn pv hơn chục người mà ngồi mốc mép chả em nào tớicụ đã bao giờ ăn quả tỉ lệ 0% chưa, bên em hẹn pv 10 người, không 1 người nào đến dù hôm trước check lại chắc như đinh đóng cọc là mai chắc chắn em sẽ đến đúng giờ

Nhiều bạn giờ ảo tưởng sức mạnh lắm. Nói ra lại phân biệt vùng miềnEm có dự phòng mà cụ. Chỉ là hơi buồn với thái độ của bạn đi ứng tuyển thôi.
CV ccủa bạn cũng khá ổn nhưng thái độ bạn đó thể hiện ra thì em cũng hơi bi hài một tẹo.

giờ tuyển ng công nhận khó. lương thưởng thì rõ tốt hơn cả ae cũ, nói chung giờ quan trọng là mình có năng lực và tài thì vứt đâu cũng sống nên lo gì k xin được việcCó chứ cụ, hẹn pv hơn chục người mà ngồi mốc mép chả em nào tới
Nhiều bạn giờ ảo tưởng sức mạnh lắm. Nói ra lại phân biệt vùng miền![]()
Vâng, thấy giờ các trường mọc lên như nấm, chất lượng ra không biết có tốt không nhưng bằng của bạn nào cũng thấy giỏi - nên các bạn ý đòi hỏi mức lương tương đương với bằng. Mà khi phỏng vấn trực tiếp thì lại k biết mô tê răng rứa. Mà em thấy các bạn kêu ca k xin được việc, nhưng khi gọi điện hẹn phỏng vấn, vâng vâng dạ dạ cuối cùng chẳng ai đến cũng chẳng ai phản hồi lại cho nhà tuyển dụng. Cũng tại bị các bác ĐA CẤP làm ảnh hưởng ý ạ. Hi vọng các bác ĐA CẤP có chút ý thức tý.Căn bản là giờ học đh dễ như ăn cháo, điểm phẩy thì thầy cô cho tẹt ga (nếu có bồi dưỡng chút đường sữa), rồi sv cứ ngỡ mình cao siêu lắm, xong rồi mang bệnh hoang tưởng. Thế có khổ không cơ chứ!!
Làm FPT là chuỗi di động ấy cụ ạ!Trình oánh máy cao dư lày thì phải làm thơ ký cho bộ trưởng.không biết học tài chính ngân hàng trường nào.làm fpt 3 tháng chắc vi tính lập trình phải siêucụ nào thấy dấu phẩy của em rơi đâu k
![]()
Bác giống bên em rồi, không hiểu do nhà phỏng vấn kém hay do các bạn ý bị ảo tưởng nữa. Cảm thấy xấu hổ lắm ý ạCó chứ cụ, hẹn pv hơn chục người mà ngồi mốc mép chả em nào tới
Nhiều bạn giờ ảo tưởng sức mạnh lắm. Nói ra lại phân biệt vùng miền![]()

Ngại cái đo đỏ quáLậy hồn, nói xong vẫn y nguyên. Thôi tôi đi ra. Nguyên tắc cơ bản: sau dấu (.) phải cách 1 ký tự, viết hoa.
Nhưng mà hình tượng quáChỉ là dấu chấm thôi mừ![]()

Sorry mợ, đầu óc em đen tối nó quen rồicụ tưởng tượng đi đâu thế ạ?![]()
