[Funland] Rất nhiều người Việt lái xe quá chậm

XPQ

Xe lăn
Biển số
OF-25733
Ngày cấp bằng
13/12/08
Số km
14,846
Động cơ
557,711 Mã lực
Nơi ở
Trỏng
iHôm kia hôm kía em đi đoạn Trường Sa về cầu Đông Trù còn gặp một bạn lái xe tải Sít ta rếch căn thẳng đường chạy quãng 30 cây lô mếch ở làn ngoài cùng bên trái, kệ con cụ bọn đằng sau tự động mà vượt phải. Chạy ngang thấy ông mãnh đang hai khuỷu tay tỳ lên vô lăng say sưa nhắn tin hoặc lướt web.
Tự dưng khi ấy rất mong thằng Ủn trúng cử thị trưởng Hà Nội, loại đấy nó cho chặt con cụ tay đi nuôi làm cảnh.
 

minervehp

Xe máy
Biển số
OF-75084
Ngày cấp bằng
11/10/10
Số km
55
Động cơ
425,499 Mã lực
Xem trong đây mới thấy nhiều bác bình luận chỉ lo trách nhiệm, sợ thế này thế kia ...
Trước em vào SG thấy người ta đi hối hả, tranh thủ thời gian nhưng cũng không phải là ẩu.
Em cũng thấy nhiều trường hợp đi lò dò ngoài đường ở làn giữa, gặp xe sau không kịp phanh nên tông vào.
Em vẫn nghĩ nguyên nhân chính là do ý thức, ích kỉ, đi đường không nghĩ đến người xung quanh. Thêm nữa khi đào tạo thầy cô không nhắc, không yêu cầu phải quan sát, nhường nhịn ... Chưa kể nhiều mợ chỉ coi gương chiếu hậu là gương soi, nhiều bác không ngại ngần thay luôn cái gương đó bằng cái bé tý cho nó gọn, "thời trang" nên tự làm hẹp tầm quan sát của mình về phía sau.
Cái thói quen đang đi tạt ngang tạt ngửa mà không thèm xi nhan, em cho là do thói quen hồi trước đi ở đường làng, ngõ phố nhỏ hẹp không có nhiều làn xe nên cứ về đến gần ngõ nhà mình là đánh lái cua luôn vào. Nay đi ra đường lớn không bỏ được.
Nhiều bác hiểu lầm ý của bác chủ. Bác ấy không phê phán tất cả người đi chậm, mà chỉ chê những người đã đi chậm lại gây ảnh hưởng đến mọi người, làm ách tắc, nguy hiểm trên đường.
 
Chỉnh sửa cuối:
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top