- Biển số
- OF-823110
- Ngày cấp bằng
- 27/11/22
- Số km
- 530
- Động cơ
- -364 Mã lực
Ba Ngơ cụ vào góp biển kìa.Em quan tâm biển 99999.
Ba Ngơ cụ vào góp biển kìa.Em quan tâm biển 99999.
Phải đấu giá ở trang 1 cụ ơi, không copy thế này được đâu- Đặt giá: 800,000 VNĐ
- Biển số: OF-898
Cụ bỏ biển 535 rồi ah?- Đặt giá: 12,500,000 VNĐ
- Biển số: OF-9779
Em biển nào cũng được, cứ đẩy lên đã cụ ạ, mục đích là đóng góp là chính mà cụCụ bỏ biển 535 rồi ah?![]()
Cụ cứ xem trang 1 đi khắc rõ cụ ạ, em chơi OF có kiểu đùa bỡn đâuCụ thử đặt xem nó có hiện không?
Bác ý vẫn đặt được, nhưng thả giá thấp hơn 5 người trong bảng thì sẽ không hiện được trên bảng bác à.Cụ cứ xem trang 1 đi khắc rõ cụ ạ, em chơi OF có kiểu đùa bỡn đâu
Sao lại thế nhỉ, em tưởng đấu giá thì phải đặt cao hơn giá hiện có mới đấu được chứ, còm của cụ ấy mới tinh trong hôm nay, làm sao mà đấu giá được khi các cửa đấu giá đều cao đến trên 10 triệu từ chiều hôm qua rồi.Bác ý vẫn đặt được, nhưng thả giá thấp hơn 5 người trong bảng thì sẽ không hiện được trên bảng bác à.
Vẫn đặt bình thường bác à, chỉ có điều như Chã thông báo mấy trang trước là tuy đặt qua hệ thống sẽ có còm nổi trên thớt, có còm không. Nhưng trên hộ thống vẫn ghi nhận, nếu thấp không hiện, nếu cáo hơn 5 người trên bảng thì sẽ hiện.Sao lại thế nhỉ, em tưởng đấu giá thì phải đặt cao hơn giá hiện có mới đấu được chứ, còm của cụ ấy mới tinh trong hôm nay, làm sao mà đấu giá được khi các cửa đấu giá đều cao đến trên 10 triệu từ chiều hôm qua rồi.
Em không nói chuyện hiện còm hay không hiện còm, em đang nói là nếu đặt thấp hơn mức giá đấu hiện tại thì có ý nghĩa gì chứ, như thế không giống đấu giá, đấu giá chỉ có đấu lên chứ không có quay xuống, nếu giá đã lên ngưỡng 10 triệu vẫn cho tham gia đấu giá ở ngưỡng thấp hơn thì đấu giá loạn mất.Vẫn đặt bình thường bác à, chỉ có điều như Chã thông báo mấy trang trước là tuy đặt qua hệ thống sẽ có còm nổi trên thớt, có còm không. Nhưng trên hộ thống vẫn ghi nhận, nếu thấp không hiện, nếu cáo hơn 5 người trên bảng thì sẽ hiện.
Loạn sao được với hệ thống cập nhật (cao, thấp, max, min ...) tự động ahEm không nói chuyện hiện còm hay không hiện còm, em đang nói là nếu đặt thấp hơn mức giá đấu hiện tại thì có ý nghĩa gì chứ, như thế không giống đấu giá, đấu giá chỉ có đấu lên chứ không có quay xuống, nếu giá đã lên ngưỡng 10 triệu vẫn cho tham gia đấu giá ở ngưỡng thấp hơn thì đấu giá loạn mất.
Coi như còm đẩy thớt thôi bác, còn đặt thấp cũng không ảnh hưởng gì đâuEm không nói chuyện hiện còm hay không hiện còm, em đang nói là nếu đặt thấp hơn mức giá đấu hiện tại thì có ý nghĩa gì chứ, như thế không giống đấu giá, đấu giá chỉ có đấu lên chứ không có quay xuống, nếu giá đã lên ngưỡng 10 triệu vẫn cho tham gia đấu giá ở ngưỡng thấp hơn thì đấu giá loạn mất.
Thế đúng luôn ah sếp?Thôi bác nhỉ
Nghỉ thì nghỉ hẳn đi, bác nghỉ luôn để tập chung vào công việc mới nhé. Trân trọng!
![]()
![]()