- Biển số
- OF-74392
- Ngày cấp bằng
- 1/10/10
- Số km
- 5,130
- Động cơ
- 327,944 Mã lực
Xem tính mạng như một trò đùa, chỉ cần đen cái thôi là nát xác.
yamah r1 cụ ạ
Đâu đó 200 mã lực ạXe này là bao nhiêu k phân khối cụ? Chứ xưa chạy Cb 400 lên hơn 100 là bình thường nhưng lên tầm 160 là phải chạy cẩn thận không thì oẳng ngay lập tức. Bọn này đóng lên 300 mà xe mới số 5 thì hãi thật.
Đâu đó 200 mã lực ạ
Giá như nó mà fake thì cũng đỡ nguy hiểm cho cộng đồng khi than gia giao thôngHàng fake mà các cụ ộp phơ cũng tin ah.
Chả ảo đâu, ngày xưa nhảy lên FX, RGV tưởng hay ho, đến khi ngồi lên PKL thực sự, mới thấy khác biệt thế nàoEm tra gg thì thấy MotoGP kỷ lục tốc độ ("có lúc đạt được tới" - top speed) là 356.4 km/h cho dòng xe 500cc (4 máy 125cc - không biết có đc gọi là PKL chưa không nữa?).
Thế nên lái amateur mà lên được 300 thì ảo quá.
Video này làm em nhớ đến game đua moto trên PC ngày xưa. Cảnh giống, tốc độ cũng giống.ban ngày chúng nó chạy ở đèo Omega ( khánh Vĩnh) đây ạ
120 km là đèn đường, vạch gãy ở đường sẽ nhìn thấy loang loáng rồi. Còn nhìn rõ ràng thế kia thì tốc độ thực chỉ tầm 40-50 km thôi cụ ạ. Về sau lúc nó vít lên 300 km/h (theo đồng hồ) thì tốc độ thực tế tầm khoảng 140, 150 km (tốc độ này là thấy cực chóng mặt nếu kg có kính giảm tốc rồi). Còn 300 km/h thì nói luôn cho nhanh là không tưởng!Đoàn của nó kéo với nhau đó cụ. Lúc đầu e cũng bảo sao thấy mấy xe vượt nó lúc hơn trăm.
Xe PKL của nó chạy là loại siêu xe thuộc tọp đầu bảng, có kính chắn giảm tốc, còn camera xịn chống rung nó gắn cố định sau kính lái nên hình ảnh nó mới nét căng và ổn định thế120 km là đèn đường, vạch gãy ở đường sẽ nhìn thấy loang loáng rồi. Còn nhìn rõ ràng thế kia thì tốc độ thực chỉ tầm 40-50 km thôi cụ ạ. Về sau lúc nó vít lên 300 km/h (theo đồng hồ) thì tốc độ thực tế tầm khoảng 140, 150 km (tốc độ này là thấy cực chóng mặt nếu kg có kính giảm tốc rồi). Còn 300 km/h thì nói luôn cho nhanh là không tưởng!
Mấy con xe này có thể đạt tối đa 350km/hTrò đấy là trò Road rash cụ ơi. Chủ yếu quất nhau với cảnh sát, rụng là bị tóm.
Mấy con moto kiểu S1000RR thì số 1 kéo hơn 100 rồi, do giới hạn xe thương mại nên tua máy bị chặn ở mức 299km/h. Bọn nó hack ecu mở tua thì lên được 320
Đâu đó 200 mã lực ạ
Sao cụ lại so sánh dòng Sport với dòng Cruise. Sport 1000cc nó chạy lên hơn 300km bình thường cụ nhé. Còn dòng Cruise thiên về hình thức, độ vọt nên dù máy có 1800cc cũng chỉ đạt max chưa đến 200km/hCon này 1k phân khối cụ ơi. Vậy lên 300 thì khả năng cao là không được. Harley Break out 1900 mà chạy lên 300 cũng không đơn giản. Chứ của này lên 300 em nghĩ là có vẫn đề. mấy ông nhõi lại sĩ hão rồi. Làm em lại phải tra xem YA R1 bao nhiêu phân khối.
Sao cụ lại so sánh dòng Sport với dòng Cruise. Sport 1000cc nó chạy lên hơn 300km bình thường cụ nhé. Còn dòng Cruise thiên về hình thức, độ vọt nên dù máy có 1800cc cũng chỉ đạt max chưa đến 200km/h