Ko cụ ơi, hồi đấy yêu nhau trong sáng lắm ạ. Chỉ đi ăn với xem phim, xem kịch thôi thế mà cũng hết ối tiền đấy. Tất nhiên vì bạn em thương em nghèo ko có tiền ăn nên đưa đi ăn khá thường xuyên, và hay cho đi ăn ngon hihi, tại vì nhà cũng có điều kiện đi học lại có học bổng nên chỉ để nuôi cơm em thôi.Trời. Năm 96 ăn sao hết 1tr. Chắc cả tiền NN nữa đúng ko mợ.![]()
Cũng mua cho em nhiều sách vì em chả có tiền mua sách, mà hồi đó sách cũng đắt (nhưng tiền này ko phải hàng tháng mà thi thoảng có dịp gì thì mới có quà với cả ko tính vào chi phí hàng tháng).


), hoặc ít nhất cũng ko phải thiếu tự tin khi tham gia các hoạt động với các bạn.
) Làm thêm không chỉ có làm mấy công việc chân tay, bưng bê pha chế ship hàng đâu ạ, em năm 2 hơn 6.5 IELTS (từ 2012) cũng đã đi làm trực trung tâm, thi thoảng đứng lớp hộ các thứ rồi, chỉ là e thấy nghề giáo không hợp với em lắm nên chuyển hướng, còn dù năm 2,3hay 4 chịu khó trau dồi bản thân nhiều công việc ứng dụng được trong tương lai lắm, nhà có điều kiện thì cho nó đi làm, để biết làm ra đồng tiền không dễ. Đứa có khiếu kinh doanh, đi làm bưng bê phục vụ cũng hiểu được cái quán nó vận hành thế nào, nên quản lý thế nào vv nếu nó chịu khó quan sát tìm hiểu và để ý. Thân~~~